Tóm lược truyện Tim Đập bên trên Đầu Lưỡi

Anh là nam thần cao ngạo, là đầu bếp tính năng, nhưng mắt lại chưa thấy được gì vì thế gần như cảm quan khác của anh ý rất nhiều lạ lùng hơn thành viên gia đình thường.

Ra mắt truyện Tim đập trên đầu lưỡi

Tác giả: Tiêu đường Đông Qua
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Tim đập trên đầu lưỡi

chỉ một số Việc Lâm Khả Tụng đập nát đầu gia đình bạn cũng chưa tin nó sẽ xảy ra.

ví dụ như nước sông Trường Giang Hoàng Hà chảy ngược, sao thanh hao Halley đụng con người.

dẫu vậy rất nhiều thứ này cũng chưa sánh nổi Giang Thiên Phàm trước mắt.

khoảnh khắc môi anh va vào môi Lâm Khả Tụng, cô cảm giác thành viên gia đình cũng như hồng trung ương bị đạn bắn trúng, lảo đảo lui về phía sau, cụ núm chặt thứ cô hình như thế, mặt tai vang báo cáo ầm ầm, có thể cả loài người bị đảo lộn.

Đầu lưỡi của anh ý cạy môi cô, phá vỡ định hiện tượng vô dục vô cầu, quấy nhiễu tất cả hồ hết thứ của cô ấy, điên cuồng cơ mà thiêu đốt trong hỗn loạn.

Lực độ bởi thế có tác dụng Lâm Khả Tụng không chống chịu nổi, cho đến lúc chân cô nhũn ra cũng như sắp xẻ xuống, cánh tay của đối phương new nhẹ nhàng đỡ cô, cần đến áp lực cô vào người thân anh, dòng gáy cô bị cố định, xương sọ đau buồn giống như bị tay đối phương bóp nát.

Anh ác nghiệt hăng càn quấy môi cô như mong đoạt đi hô hấp của cô ấy, lướt dọc theo răng của cô ấy, hốt nhiên dạn dĩ tấn công.

Máu trên người nhà cô cũng vọt tới đầu lưỡi của anh ấy.

Khi anh cắn môi cô rồi buông ra, Lâm Khả Tụng trợn to hai góc nhìn anh.

Vẻ bên Giang Thiên Phàm chưa từng biến đổi, anh chỉ giọng điệu trước sau như một nói: “Thu dọn khu vực này sạch đã.”

Lâm Khả Tụng nạm sắm chút ít manh mối từ cặp mắt black láy của anh ấy, chỉ tiếc cho tới thời điểm bây giờ mắt của Giang Thiên Phàm không phải là cửa sổ tâm hồn. Bọn chúng chỉ là vật tô điểm đến đẹp nhưng mà thôi. Ngũ quan đẹp cũng như điêu khắc của anh ấy chẳng lộ ra trung tâm tình gì.

Lúc anh chat chit, đầu lưỡi đang như dấu cũng như hiện, đó là để trêu chọc chúng ta phát điên.

cho tới lúc Giang Thiên Phàm bước chân, tránh đi kể cả “chướng ngại vật”, bước đi ra khỏi nhà bếp, Lâm Khả Tụng mới cúi đầu xuống.

Trứng chơi dốt vỡ vụn đầy đất.

nhiều loại các gia vị minh bạch vung vãi.

Trong bầu khâu khí tràn đầy một số loại mùi, hòa cùng một địa điểm, khiến cho Lâm Khả Tụng càng bổ xung choáng váng chống mặt.

Mấy phút sau, lao động trí óc cô bắt đầu thanh tỉnh lại, cắm răng nghiến lợi nói với chưa khí: “Cái gì nhưng mà “thu dọn vị trí này sạch sẽ” chứ?”

Vừa rồi anh ta bắt đầu làm cho mẫu gì?

Đây là cách làm cho tất cả những người ta phát điên của anh ấy ta bắt đầu tạo ra sao?

cái thương hiệu biến đổi thái này! Đại vươn lên là thái!

Lâm Khả tụng ngồi chồm hổm xung quanh đất, cần đến sức cào đầu gia đình bạn thành ổ chơi ngu.

nhưng tất cả đặc điểm này bắt đầu vào nửa năm trước.

đó chính là buổi đêm nồng nặc mùi tôm hùm chua cay.

Lâm Khả Tụng ngồi đối diện Tống Ý Nhiên.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

ánh sáng của đèn hoàng hôn khiến cho đuôi mày ngay khóe mắt của Tống Ý Nhiên càng bổ xung mờ nhạt.

“Anh duy nhất tin tức cực sốc mong mỏi nói mang lại em.”

Tống Ý Nhiên không tim chưa phổi cười, dung mạo của anh ấy ta làm cho bầu không khí sôi trào, mấy cô gái xung quanh chưa hẹn nhưng rất nhiều quay lại chú ý.

Lâm Khả Tụng cũng bắt chước điệu mỉm cười không tim chưa phổi của anh ý ta, đeo căng thẳng vào bóc vỏ tôm hùm.

“Thế nào? Căn nhà anh rốt cục cũng phá sản rồi à? Sau này anh không bao gồm tiền mời em ăn tôm hùm nữa à? Có nơi ngủ không? Còn nếu không bao gồm thì em mang lại anh mượn bồn tắm của tất cả em.”

“Nhà vệ sinh căn nhà em bé dại như thế, đến bể tắm cũng chẳng có, cặp chân hơi dài của anh ấy sao duỗi thẳng được. Mà còn mọi người đẹp muốn ngủ mang anh nhiều mang lại nỗi cả laptop của em cũng không chứa nổi thì sao chắc là không tất cả chỗ ngủ được?”

Khóe miệng Lâm Khả Tụng giật cướp, cô đợi nghe xem tin tức của anh ta có lẽ shock mang lại độ lớn nào. Phần đa năm này, tin shock nhất của anh ta cũng chỉ là anh ta bỏ hoa hậu giảng đường, nhưng mà hoa khôi của trường lại tát mang lại anh ta mấy mẫu.

“Anh hy vọng đi Newyork du học.”

Ngón tay Lâm Khả Tụng cứng đờ, tôm hùm đã chấm nước sốt văng ra kế bên, người trong gia đình nào đó chống chọi với chưa kịp chuẩn bị sẵn sàng thì đang dính vào mặt.

Tống Ý Nhiên nhắm mắt lại, Trong khi anh vẫn sớm đoán được thành tích, ngón tay gõ xung quanh bàn một loại.

hành động kia đầy vẻ mất kiên nhẫn.

Lâm Khả Tụng Nhanh như chớp rút khăn giấy trong túi xách ấn lên mặt anh ta, tránh để nước canh nhỏ dại xuống áo sơ mi của anh ta.

cùng vì khoảng phương pháp quá gần buộc phải dung mạo của tên anh ta khác nhau hơn, đôi mắt hoa đào thấp thoáng ý cười, khiến tim trong lòng ngực đập loạn xạ.

Theo đạo lý khuân mặt này tổ ấm sẽ chú ý nhiều năm bởi vậy, gần do đó, sao đang chưa bình tĩnh?

Từ trường trung học cơ sở cho trường trung học cơ sở rồi lên đại học, Tống Ý Nhiên đang luôn giữ được vị trí ghế hotboy, tùy tiện đi dạo một vòng cũng có thể nhận ra mấy bức thư có tác dụng quen.

gồm điều tên này còn thêm gia cảnh chất lượng không quá tồi, ngày nào cũng kiếm bí quyết đốt tiền, nếu như không thì sẽ sớm thành quả hóa thành nam thần bắt đầu của showbiz rồi.

bây giờ, nam thần sẽ cười mang đến là yêu nghiệt, giơ tay lên: “Ông chủ! Bổ sung hai phần tôm hùm chua cay! Một phần sò xào cay! Một phần cá quế thối! Một phần ốc đồng kho! À, còn cả tếch quấn giấy nữa!”

Lâm Khả Tụng trợn lớn hai mắt nhìn anh ta: “Này! Tống Ý Nhiên! Đây là bữa cơm rốt cuộc sao? Anh mong đến em ăn uống bể bụng luôn à?”
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số