Tóm lược truyện Thục nữ Trùng Sinh

Linh hồn cô khổ cực vị tổn thương, bi quan và tuyệt vọng ý muốn trốn thoát khỏi địa điểm đây. Cầm dẫu vậy, cô sắp bị tiêu diệt rồi, còn trốn đi đâu nữa?

Trình làng truyện thục nàng trùng sinh

Tác giả: Kazu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Thục thiếu phụ trùng sinh

Bánh xe vận mệnh một khi đã bắt đầu thì chuyện không bình thường sẽ xảy ra…

Đôi chân trần rảo đã từng bước tiến cho ban công. Tia nắng nhẹ nhàng từ bên trên cáo chiếu xuống đầm ấm như bà bầu ấp ủ trọn ủ ấm áp đứa con. Cảnh tượng tĩnh lặng dễ thương mang lại đặc sắc. Chỉ cần điều bánh xe vẫn lùi lại bảy năm.

Hạ Tiểu Linh ngẩng đầu quan sát bầu trời blue hơi nheo mắt do ánh sáng, làn gió nhẹ thổi tung bay mái tóc mềm mại. Rồi lại cúi cong người xuống quan sát bàn tay thành viên. Bé xíu, trắng trẻo…

Thật sự ông trời đã đến cô sống lại, sống lại thời điểm năm mười hai tuổi. Hiện nay ngay chốc lát này là lúc cô sẵn sàng chuẩn bị mang lại chặng đường trở thành kẻ thay thân.

Kiếp trước cứ tưởng đón về Kim gia đang được sống trong tình thương của tía. Đón về Kim gia cô đã gồm đời sống mới không bắt buộc phải sống khổ cực bị hành hạ trong dòng trại trẻ mồ côi kia nữa. Tuy nhiên sự thật thì sao cô được đón về để biến thành kẻ cố kỉnh thân mang đến đứa em trai bệnh lý. Sống trong thân phận đại trượng phu hơn bảy năm.

Cứ tưởng khi xong xuôi các bước sẽ có thể trở lại cuộc đời bình bình, đã biến thành đại tiểu thư Kim da dẫu vậy khi đứa em trai bệnh tật kia phát triển ra táo bạo quá trình hoàn thành đồng nghĩa mang một phát súng tàn khốc.

Ngay từ khởi đầu bước đến tòa nhà này cô vốn đang chẳng được chào mừng.

Cô không hề bị thất lạc khỏi người nhà nhưng mà là bị ba sa thải ở một cái xó nào đấy. Khi thằng em sinh đôi kia bệnh án bởi vì sợ lung lay cho chức do thừa kế sinh sản lỗ hỏng mang lại kẻ thừa cơ phá đám. Kim Phúc Thành thành viên cô gọi là cha new tậu cô vớt vát cô từ cái xó thối nát về làm kẻ rứa thân trong chặng thời gian Kim Phúc Lân điều trị.

cha vô tình, đứa em trai máu lạnh chưa nghĩ tình thân một phát súng hoàn thành sự có tuổi đời của cô. Bên cạnh đó hắn nằm bên trên giường thở oxy cô đang nắm hắn làm cho số đông thứ. Ngoài ra hắn chìm vào hôn mê hằng đêm cô vẫn nằm bên giường trong coi hắn.

vày hắn là em trai của cô!

nhưng hắn gồm đã từng xem Hạ Tiểu Linh cô là chị chưa, bao gồm từng để cô vào mắt chưa.

vì cô quá mức nhân từ quá mức bao dung…

bắt buộc rốt cục hồ hết người trong gia đình cô có lòng tin hồ hết là đông đảo kẻ trung ương cơ sâu không đáy.

Từ nhà bạn tía, bạn em trai, mọi người bạn thân biết cô là cô bé và người nhà trai cô.

bạn bè cô dùng sự giả tạo ra giật hết tất cả của cô, chết choc của cô ý cho phút cuối cũng chính do cô ta chỉ đạo áp dụng bởi em trai cô yêu cô ta…

bạn trai cô người trong gia đình cứ tưởng lãnh đạm chỉ nở nụ cười trước bên cô ngạc nhiên sau lưng cũng là tên cặn bã đáng chết…

Nực cười cợt, hai tên nam giới số đông là đàn mù…

gia đình bạn cha đáng kính chưa một lần xem cô cũng như mọi người mà lại quan sát.

của cả họ, phần nhiều khinh ghét cô tuy thế đã diễn trọn vai thật xuất sắc cho tới lúc cô bên trong vũng máu bắt đầu toá vứt lớp mặt nạ giả tạo thành kia. Nụ mỉm cười châm biếm, thể hiện thái độ cũng như quan sát súc vật của họ hướng vào cô cũng như một vết bẩn uất nhục. Cả đời cô không thể nào cọ sạch vẫn chúng.

Nghĩ tới đấy hai tay của Hạ Tiểu Linh siết chặt lại, ánh mắt ngắm nhìn tất cả đanh lại trở thành sắc bén có đầy sự nổi giận.

>> tìm hiểu thêm Truyện h

hiện giờ cô sẽ sống lại rồi, cô đang dẫm đạp lên chúng ta nhưng đứng dậy. Như lời nói cuối cùng khép lại kiếp trước, kiếp này Hạ Tiểu Linh cô vẫn thiêu rụi sự nhân từ của mình.

Tôn nghiêm của cô ấy vẫn không để ai đó ngẫu nhiên giày đạp chúng.

Cạch… Góc cửa bật mí…

Từ ngoại trừ một tổ ấm đàn ông đặt chân tới.

“Tiểu thư cô ngủ dậy rồi sao? Lúc trước từ thành A về cô tình cờ nổi sốt đang ngủ hơn hai ngày rồi đấy! Thím Vũ tất cả hầm cô chén bát canh chơi xấu hạt sen, cô mau vào công tác ấm…”

Hạ Tiểu Linh xoay người nhà nhìn chắm chằm vào gia đình bạn Đấng mày râu đang nói. Ông đấy là quản gia Kim da, cô chưa rõ lắm về ông đó. Tuy thế kiếp trước Lôi quản da ít nhiều cũng trợ giúp cô các. Hạ Tiểu Linh bước vào của phòng ngồi lên sô pha.

“Cảm ơn Lôi quản gia, chú chắc là ra ngoài”

Hạ Tiểu Phong cười cợt, nói với biểu cảm đột nhiên nhất.

Lôi quản da cuối đầu nói: “Vâng” Sau ấy khai trương bật dậy khỏi phòng. Hạ Tiểu Linh thấy Lôi quản da ra khỏi buồng, cô liếc chú ý bát canh chơi dốt hạt sen, chóng vánh đổ hết kể cả vào lọ đựng hoa.

Trong chén bát canh này có thuốc, Lôi quản gia không hề là người trong gia đình bỏ vô, thím Vũ người trong gia đình chế biến cũng không phải. Hai thành viên gia đình chúng ta đông đảo đắn đo chuyện này. Chúng ta cho vào là mình bố đáng kính của cô ý. Thứ thuốc này tên là “Huyễn dược” kiếp trước nhờ công thứ thuốc này nhưng mà suýt chết chần chừ bao lăm lần.

chúng phát tác vào đêm trăng, mỗi khi phát tác bụng cô đau quằng quại cũng như gồm hàng ngàng con sâu ao ước đâm bụng bật dậy khỏi, đau thấu linh hồn và cơ thể.

cha cô ông ta dùng thứ này để kiềm chế cô phải nghe lời.

Hạ Tiểu Linh cười cợt khẩy một mẫu. Chính là quá khứ, bây chừ cô cụ rõ trong tay. Chắc chắn đang không phạm sai lầm lần hai. Nhưng lại dù gì cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần có tác dụng kẻ rứa thân.

cuộc chơi này cô ráng trong tay quá rõ không sợ cần phải sống chưa bằng chết. Mà lại cô bây giờ chỉ cần mười hai tuổi cảm thấy không được năng lực để cản lại Kim Phúc Thành, hóng khi cô đủ lông đủ cánh chắc chắn đã đạp đổ đế chế của ông ta. Phần đông thứ vẫn không còn lâu nữa đâu vì cô biết quá rõ nhược điểm của ông ta. Tuy nhiên cả bọn người Minh Tú núm cũng chẳng hề là dạng quả hồng mềm để cô tùy ý nhưng bóp chúng ta cũng là bầy cáo già…

hiện giờ điều cô yêu cầu lựa tìm là mọi người bè bạn kẻ có thể bắt tay hợp tác hỗ trợ cô đạp đổ đế chế của Kim Phúc Lân.

tuy nhiên cô băn khoăn ai hình như bắt tay hợp tác, đây chính là vụ bài toán khiến cô cạnh tranh xử.

ánh nắng kế bên cửa sổ vươn nhiều năm chiếu thẳng vào Hạ Tiểu Linh vẫn vuốt cằm lưu ý đến. Từ đầu đến chân cô cũng như toát lên tia nắng gì đó khôn xiết lấp lánh, rất đẹp.

Cô có vẻ như đã mơ một cơn ác độc mộng quá nhiều năm, đã đến khi tỉnh táo hoàn hảo để chọn lối đi bảo đảm nhất. Bên trên bàn cờ này chỉ đi sai một Cách Hạ Tiểu Linh cô nhất định sẽ hối hận cả đời.

Ông trời sẽ thiên vị mang lại Hạ Tiểu Linh và cô nhất định đã chưa phụ sự tây vị khàn hiếm đấy…
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ abo

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số