Tóm lược truyện Tâm đầu ý

bác sĩ Vương Tử Hân sử dụng một ca phẫu thuật cứu vớt sống ông béo ngôi nhà chúng ta Từ. Thành viên họ Từ mời anh ăn một bữa cơm để tỏ lòng cảm ơn,trong dở cơm anh gặp gỡ một teen girls tên Từ Tương. Và công việc theo đuổi bác sĩ của cô ấy bước đầu.

Giới thiệu truyện ý hợp tâm đầu

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tâm đắc

Vương Tử Hân vừa new áp dụng một ca phẫu thuật, phẫu thuật rất thành công. Để thổ lộ sự hàm ơn, mọi người người bị bệnh nhất định mời Vương Tử Hân ăn uống một bữa cơm! Nếu bệnh nhân này giống phần nhiều các bạn trước thì Vương Tử Hân chắc chắn đang từ chối. Tuy thế lần này, người bệnh bao gồm thân phận hiển hách, chưa từ khước được, Vương Tử Hân đành đề nghị nhận lời.

người mắc bệnh này chính là ông lớn ngôi nhà bọn họ Từ. Nói mang đến căn nhà họ Từ thì chưa ai trù trừ, không ai chưa hiểu. Ông vắt Từ năm nay 70 tuổi, ngày xưa là hồng quân, năm đấy lập được công to liền được giữ chức quan mập, sau đấy về hưu thì ở ngôi nhà chăm sóc dịch cho tới thời điểm bây giờ, mà đám cháu ngôi nhà chúng ta Từ các là tai Khủng bên bự. Phái mạnh cả Từ Vĩ Hoa là bí thư, gồm cánh mày râu là đại tá, phái nữ là thẩm phán có tiếng. Mà đời con cháu chắt cũng trình bày nhân tài, hầu như là kĩ năng kiệt xuất trong từng các ngành nghề.

Lần này phẫu thuật đến ông cố kỉnh Từ bởi vì trước kia ông tham gia chiến tranh, khung người bao gồm nhiều khiếm khuyết nên lần này dễ dàng sinh căn bệnh tuổi già. Lần này bệnh về tim tái phát vẫn dọa cho cả nhà họ Từ một round thê thảm rồi.

Sau khi đưa ông cố vào khám đa khoa, liền chỉ chính danh Vương Tử Hân là Bác Sỹ mổ chủ yếu. Vương Tử Hân là một bác sĩ khôn xiết có tiếng, là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm nhất nhì nước về mảng tim mạch. Tuy tuổi còn trẻ, nhưng mà trước kia khi còn du học ở Mỹ, anh đang sử dụng gần như ca phẫu thuật lâm sàng với giáo sư, vì vậy cũng xem cũng như các bí quyết nhiều mẫu mã. Mà còn, sau khi về nước anh lại rèn luyện bổ xung ở khám đa khoa vài năm, cách chữa trị căn bệnh lại càng kĩ càng hơn.

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình tổng tài

đó là lí bởi ông Từ lựa chọn anh là Bác Sỹ mổ chính. Căn bệnh của ông cực kỳ đều đều, ca phẫu thuật này không quá nặng nề. Vương Tử Hân nói rõ bệnh dịch trạng với người nhà bọn họ Từ kết thúc liền bắt tay sẵn sàng chuẩn bị ca mổ. Đợt trước ông gắng vừa được phẫu thuật, thoát khỏi hoàn cảnh nguy hiểm. Cơ thể dần chuyển biến có lợi cần lúc này ông vừa gửi vào ngăn ngừa bệnh thường.

mọi người chúng ta Từ bởi vì hàm ân Vương Tử Hân, chủ ý mời anh một bữa cơm. Vương Tử Hân không thể cự tuyệt bắt buộc gồm ý định sau khi ăn cơm trắng ngừng đang lấy lí do cảm cúm để trốn về. Tuy nói ca phẫu thuật này chưa nặng nề cơ mà khi phẫu thuật luôn được nhiều mạo hiểm. BS Vương đã dốc sức cả đêm buộc phải thật ra cũng tương đối không được khỏe.

bữa cơm được sẵn sàng chuẩn bị trong một ngôi nhà riêng của 1 nhà hàng siêu thị, cụm tổ ấm của Từ da đầy đủ ra đời. Vương Tử Hân kính chào hỏi đã từng người thân, không kiêu ngạo cũng không gồm ý nịnh nọt. Thành viên chúng ta Từ ai cũng thích thú nhân kiệt của Vương Tử Hân, tuy còn trẻ nhưng lại khôn cùng xuất sắc ở nhiều bình diện, ngoại giả lại chín chắn trầm ổn, thật sự là tuấn kiệt hiếm gồm.

các bạn chúng ta Từ tỏ ý cảm ơn, còn khoa trương rằng kĩ thuật của Vương Tử Hân cực kỳ cao quý. Đa số lời khách sáo này Vương Tử Hân sẽ nghe các, cũng biết phải chỉ dẫn vậy nào, vừa lễ phép lại không dính dáng tới hồ hết câu hỏi riêng tứ. Thành ra, dở cơm này có vẻ coi là vui vẻ đoàn kết. Lúc anh sẽ trò chuyện sở hữu mấy các bạn bọn họ Từ, đột vang lên một tiếng nói: “Bác sĩ Vương chuyên nghiệp do vậy, lại còn đẹp trai, Chắn chắn bạn gái cũng chính là một người trong gia đình tài năng.”

“À, chúng tôi chưa bao gồm nữ giới.”

Vương Tử Hân băn khoăn tại sao thành viên lại lí giải do đó, có vẻ là phản ứng trong vô thức, có thể vày quá mệt mỏi. Anh quan sát sang vị trí phát ra tiếng nói thì thấy nụ cười cợt dịu dàng của một teen girls. Lại nghe cô nói thêm một câu: “Thật có lợi quá, bên tôi cũng chưa tất cả người thân trai” xung quanh cô chưa đậy được sự vui vẻ.

Vương Tử Hân cảm nhận các bạn quan trọng nói gì nữa, cho nên không để ý. Mà lại, đây là lần bước đầu anh nhận thấy cô gái này, chắc là con cháu gái của ông Từ.

Anh lắc đầu, nghĩ nhiều bởi thế làm cho gì, cũng chỉ biết mấy gia đình có tiếng nhà chúng ta Từ. Lúc giải quyết phần đông vấn đề liên quan tới Việc phẫu thuật mang ngôi nhà chúng ta Từ, anh cũng không có thời gian chăm chú đã từng mình trong căn nhà đấy.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

thành viên có tiếng vô cùng bận tối mắt tối mũi, dành thời gian nạp năng lượng bữa cơm có Vương Tử Hân đã là tốt rồi, vì thế bữa cơm xong rất nhanh, Vương Tử Hân cũng ko phải kiếm cớ về trước.

…..

Vương Tử Hân chẳng hề nghĩ tới vấn đề đang gặp mặt lại teen girls kia. Mà lại cô gái kia lại tỏ vẻ đã quen biết có anh ngày trước, thấy Vương Tử Hân liền chóng vánh chạy tới

“Bác sĩ Vương đã ăn cơm chưa, nếu không thì đi ăn với bên tôi đi, tôi biết một tiệm ăn cực ngon ấy.”

Vương Tử Hân rành mạch chưa mong mỏi đi, tên của người ta còn chả biết, chưa thân đến mức có thể đi ăn cơm cùng nhau. Với lại, Bác Sỹ nào cũng cuồng sạch đã, không ăn uống bậy các loại thực phẩm bên phía ngoài, do vậy, anh khéo léo từ chối cô:

“Tôi sẽ ăn uống rồi”. Thực phẩm bà mẹ anh có tới anh còn chưa nạp năng lượng

Vương Tử Hân gật nhẹ đầu, quay các bạn đi, bất ngờ lại bị kéo lại. Anh quay đầu nhìn: “Còn gồm chuyện gì sao?”

“Bác sĩ Vương, biểu chiều anh mấy giờ tan ca? Bản thân mỗi chúng ta cộng đi nạp năng lượng đi, cơm về tối thiết yếu đó”. Đã là nụ cười cợt dịu dàng đấy

Vương Tử Hân chưa gợi ý, gật đầu đồng ý quay trở lại văn phòng công sở.

….

Một ngày nữa trôi qua, Vương Tử Hân thật sự không nghĩ mang lại Việc bạn gái kia lại mua tới, lần này là trực tiếp mua tới công sở anh.

Nghe thấy tiếng gõ cửa ngõ, anh chưa thèm ngẩng đầu. Chúng tôi đang bận viết báo cáo giải trình đây này!

“Mời vào”

mang lại tận khi cảm nhận tất cả ai đặt cái gì ấy lên mặt bàn, anh mới ngẩng đầu lên quan sát thành viên tới.

Tại sao lại là cô?

vẫn là làm ra ấy, nụ mỉm cười khiến con người ta chưa tài nào giận nổi.

“Mời ngồi, gồm chuyện gì không?”

“Bác sĩ Vương, tôi với canh chơi xấu đến ông, tiện thể có cho anh một phần” Từ Tương đẩy bình thủy ra phía trước, để trước mặt Vương Tử Hân. Vương Tử Hân chối đồ mình người bệnh gửi tới, khoát tay từ chối: “Ý tốt của cô tôi nhận. Mà lại khám đa khoa cơ chế bác sĩ tất yêu nhận đồ của người hay gia đình người mắc bệnh, bên tôi không thể nhận thứ này được”

“Thế à, anh chính xác là bác sĩ tất cả chính sách. Nỗ lực để chúng tôi tự uống.”

“Còn bài toán gì nữa sao?”

“À, ừm, tạm thời không bao gồm. Cố gắng tôi đi trước, hẹn gặp gỡ lại BS Vương.”

Từ Tương bước tới thì thấy bác sĩ Vương sẽ bận rộn các bước, không nên quấy rầy quá chậm, cần thức thời đóng cửa ngõ đi ra. Sau khi ra khỏi văn phòng và công sở của Vương Tử Hân, cô ngồi bên trên ghế khám đa khoa, nâng má. Ôi! Xem ra Bác Sỹ Vương là thành viên gia đình hết sức dữ dằn đây.

….

Mấy ngày kế tiếp, Vương Tử Hân cảm giác teen girls kia sẽ nghịch trò theo dõi. Nơi đâu cũng có thể bỗng dưng chạm mặt, trước bồn tắm cũng thân thiết hỏi thăm một câu: “Bác sĩ Vương, thật trùng hợp”. Khóe miệng Vương Tử Hân run run.

bên trên mặt đường đi soát sổ phòng chống bệnh cũng gặp mặt cô, mỗi lần gần như là nụ mỉm cười đó. Đôi mắt cười cong cong cũng như ánh trăng khuyết, những lần thấy anh đều dữ thế chủ động chào hỏi.

“Bác sĩ Vương đi khám nghiệm ngăn ngừa bệnh sao, vừa đúng lúc bên tôi tới thăm ông, tất cả chúng ta cộng đi đi.”

Tan tầm, mang lại kho bãi đỗ xe cũng gặp cô.

“Bác sĩ Vương, anh tan ca à? Ngay hiện tại về nhà sao? Ngôi nhà chúng tôi ở phía Tây, ngôi nhà anh ở đâu? Ý muốn về với mọi người trong nhà không?”

“Tôi ở phía Đông, không tiện đường”. Hiện nay cô vẫn trả lời: “Vậy chẳng thể về với mọi người trong nhà được rồi, anh về cận thận nhé bác sĩ Vương, bye bye!”

Lúc giúp ông Từ bình chọn, cô cũng kề bên, thấy anh bước tới liền mau lẹ đứng dậy: “Bác sĩ Vương tới rồi, anh có mong muốn ăn uống táo bị cắn dở không?”

Lúc trực ca đêm cũng chạm chán cô.

“Muộn cố gắng này cơ mà Bác Sỹ Vương vẫn chưa về nhà à?”

“Tôi trực ca đêm.”

“À. BS gồm đói bụng không? Chúng tôi sở hữu các loại thực phẩm giúp anh, anh mong ăn gì?”

Vương Tử Hân chưa bao giờ biết rằng một người nhà có lẽ hành động cũng như sẽ quen biết ngày trước, nghiễm nhiên cho rằng tôi có anh cực kỳ quen thân, cỗ dạng bản thân mỗi chúng ta siêu cảm xúc. Nhưng lần này anh chưa từ chối: “Tôi mong ăn bánh bao hấp, cảm ơn.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số