Tóm lược truyện Ranh Giới

Gấp lại quyển sách đang đọc, cô ngẩng đầu nhìn về bên khung cửa sổ, khu vực ánh sáng đang dần tắt đi rứa vào chính là bóng đêm đang dần bao bọc, một ngày chuẩn bị hoàn thành cũng là lúc điều ác sẵn sàng chuẩn bị bừng tỉnh

Ra mắt truyện Ranh giới

Tác giả: Phong Thanh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ranh giới

Nguyễn Thanh Thanh vẫn ngồi đọc sách thì tiếng chuông điện thoại vang lên là một đoạn của bài xích “Đồng thoại”.

“A lô!” , Đầu dây vị trí kia im lặng một lúc sau ấy ngập xong xuôi công bố.

“Là anh đây! Anh gồm chuyện mong mỏi nói có em, bản thân mỗi chúng ta, gặp gỡ nhau được không?”

“Bây giờ em vẫn trực chưa đi được, tất cả gì tóm tắt điện thoại luôn đi!”, Giọng Thanh Thanh đang bình bình chưa nhìn ra được một ít xúc cảm nào.

“Vậy….. Tất cả chúng ta chia ly đi!” các giọng nói bên kia ngập kết thúc.

“Được!”

“Anh tất cả lỗi với em! Anh chuẩn bị kết hôn rồi!”

“Ừ!”

“Em dường như cho dự được không?” Lần này giọng nói có lẽ Nhanh hơn.

“Không!”

“Anh biết rồi! Núm anh chưa làm phiền em nữa! Tạm biệt!”

“Tạm biệt!”

Nói chấm dứt câu đấy chưa để bên đó tắt máy, Thanh Thanh vẫn quắp điện thoại. Cô tiện tay đặt điện thoại lên bàn, lấy tay day day trán. Nói không còn là nói dối, mối quan hệ mở cửa tía năm thêm gì cũng có tình yêu mang đối phương tuy vậy cô hiểu sớm hay muộn gì cũng phải kết thúc mối quan hệ ngượng ngập này, chỉ đơn giản là cho đến lúc thật sự tới thì cô đã cảm nhận hơi khó khăn chịu.

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Thanh Thanh là một teen girls đều đều, nhan sắc đều đều, học lực tầm thường, gia cảnh cũng bình bình nốt. Một gia đình bạn không có gì nổi bậtchỉ vì chưng hay bao gồm các việc thường xuyên làm cúi đầu tránh chú ý vào nhà bạn đối mặt nên cô càng bị lu mờ. Cô và gia đình trai, à, đề xuất thường gọi là người trai cũ quen nhau khi anh đó đưa em gái mang lại thư viện rồi ngẫu nhiên chạm chán cô, người nhà trai cũ của cô lần chần bởi vì Sở thích đặc biệt cho đến anh đó nhìn ra ăn điểm sáng tạo của cô ý mà lại cố kỉnh theo đuổi cô, bị làm phiền nửa năm cô đành cùng bất đắc dĩ gật đầu. Cả 2 quen nhau tía năm tuy nhiên thời gian hẹn hò hình như đếm bên trên đầu ngón tay, chưa từng có cử chỉ thân thiện, chỉ dừng ở Cách nạm tay. Một các bạn hướng ngoại như anh ta sao hình như Chịu được một gia đình hướng nội tẻ nhạt không Chịu đựng biến hóa như cô chứ! Cười tự chế nhạo rồi cô nằm tuồi ra bàn giữ vững đọc sách, quăng quật hết đông đảo chuyện ra sau đầu.

từ bây giờ là ngày đẹp trời, cách đó hai tháng Thanh Thanh vừa xác nhận trở lại cuộc đời trơ tráo chưa gồm người thương cơ mà đối có cô bao gồm hay chưa bao gồm người thương cũng như nhau thôi. Vừa bước đến thư viện cô chạm mặt Gấu chó, kính chào hỏi nhau dứt thì cậu ta khoác túi balo ra về. Sở dĩ hotline cậu đó vì thế vì chưng cậu ấy cực thích gấu chó tính tình lại ít nói cứ lầm lì chưa giao thiệp mang ai, thật ra tên thật của cậu ấy là Tô Chí Vỹ mẫu thiết kế cũng rất tốt, cao 1m75, domain authority trắng vì chưng cậu đấy suốt ngày ở một địa điểm, bên mũi cũng đẹp cơ mà chỉ bởi vì mắc cần triệu chứng khó khăn bàn giao tiếp phải Chí Vỹ mới lầm lì Như vậy tuy thế trong mắt mấy cô bé hay mang lại thư viện này thì cậu đấy là đặc trưng soái ca lạnh nhạt. Nhìn Chí Vỹ đi rồi, Thanh Thanh mới đi mang lại chỗ ngồi của mình ban đầu công tác, công việc của cô ấy siêu nhàn rỗi chỉ là kiểm kê sách, biên chép mượn sách rồi cuối thời điểm tháng báo cáo lại cho cấp bên trên.

làm được một lúc thì điện thoại vang lên, bỏ kính ra, quan sát một chút vào điện thoại thì bắt gặp ra là số lạ tuy nhiên cô cũng bắt máy.

“Xin hỏi cô có phải là Nguyễn Thanh Thanh không?”

“Là tôi! Xin lỗi, anh là…”

“Chúng chúng tôi call từ Bộ cảnh sát, nhà bạn trai cô liệu có phải là anh Trương Hào không?”

“Là gia đình trai cũ, tôi chia ly rồi!”

“Vậy dường như phiền cô mang đến hợp tác điều tra chút ít không?”

“Được! Rứa đầu buổi chiều nay bên tôi đã đến!”

“Cảm ơn cô sẽ hợp tác, hẹn gặp gỡ cô chiều nay!”

Sau khi nghe điện thoại kết thúc, một cảm xúc không an tâm dâng lên khiến cô phải mất một lúc mới điều chỉnh lại được cảm nghĩ của bản thân mình.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện h

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số