Tóm lược truyện Ngịch Ái

Nếu cũng như nói mọi người khi còn sống chắc chắn nên yêu kính một các bạn, đối với Lăng Thanh Lam nhưng mà nói, bạn kia chỉ chắc là là quý ông y một tay nuôi phệ.

Giới thiệu truyện chơi Ái

Tác giả: Mê Dương
Thể loại: đam mỹ ngược , phụ tử văn

Trích đoạn truyện nghịch Ái

Mùa hè cực HOT, nhiệt độ phía bên ngoài cao tới tía mươi lăm độ, cơ mà trong cơ sở y tế nổi danh cả nước đã bận tối mắt tối mũi khẩn trương, ngay hiện tại tuy bao gồm điều hoà chạy vù vù thổi khí lạnh, mà lại sẽ thiết yếu làm chầm chậm lại tình tự đã diễn ra.

“Tìm được Lăng giáo sư không?”

“Không tất cả a, bên tôi nơi chọn khắp khu vực rồi.”

“Thực sự là chưa kết thúc, tên tiểu quỷ ở ngăn ngừa bệnh W đang ồn ã đòi Lăng giáo sư đi xem hắn, thực sự là phiền mong mỏi bị tiêu diệt.”

“Lăng giáo sư chẳng hề nói hắn chưa gồm câu hỏi gì sao, có vẻ xuất viện rồi?”

“Hay a, nếu chũm thì có lợi rồi, đằng này vẫn kêu khó Chịu, nơi nào cực nhọc Chịu new được, một ngày dài quấn quít lấy Lăng giáo sư không tha, cậu ấm ngôi nhà giàu vừa buồn chán vừa sợ bị tiêu diệt.”

“Có cách nào đâu, tất cả chúng ta chỉ đơn giản là y tá nho nhỏ, làm sao có thể đắc tội mang hầu như tổ ấm quyền chũm chứ, chúng ta sẽ nên đi mua Lăng giáo sư đi.”

“Lăng giáo sư, ngài nơi nào sao chưa báo cáo a? Y tá bé nhỏ đáng thương của ngài nhanh nhảu chọn ngài ni.”

Một giọng nam trầm thấp khêu gợi quanh quẩn ngay tại nhà kho be bé chỗ vị y tá đi qua…

“Ngô… Ngô…” chú ý đến chặt hai mắt, liều mạng gặm chặt lấy môi bên dưới, một người nhà mang mắt kính viền rubi, thân khoác áo blouse trắng, trung niên nam tử tướng mạo cam đoan chủ yếu, khí hóa học nho nhã, đang dùng cạn khí lực body bởi hồ hết phương pháp không cho phát sinh bất luận âm hưởng gì.

“Thế nào? Sợ bị chúng ta khác phát hiện?” Nam nhân ở đằng sau hắn lãnh đạm nở nụ mỉm cười, “Ông cũng biết hiện thời ông ti tiện kích thước này khiến thành viên nhận không ra à?”

Bị nam nhân từ đằng sau xuyên vào, chú tâm quỳ gối trên sàn căn nhà bẩn thỉu, Lăng Thanh Lam nửa bạn bên dưới đông đảo xích lõa, dáng dấp xác thực là cực nhọc coi.

“A a… Thả bố đi… Ngô… Van cầu con…” Từ trước cho đến bây giờ trên mặt không gợn chút sợ hãi ngay hiện tại chính là méo mó một phương pháp lạ mắt.

đó là biểu tình kỳ quái chẳng thể nói rõ.

>>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sắc

Tựa cũng như bị thống khổ cực nhọc giống như chịu được, lại vừa mang theo vui thích nào đấy dấu ẩn sắc dục.

“Thả ông?” Nam nhân nhẹ nhàng mà lại nở nụ cười cợt, “Cái mông *** đãng này ngậm tôi chặt cũng như rứa, Call cầm nào thả ngài a? Lăng giáo sư cao niên à.”

“Ngô… chưa có… ba chưa có…”

“Còn dám nói xằng!”

Nam nhân tức giận hệt như một thằng điên, đánh tốc hành vào cỗ vày yếu ớt nhất trong khung hình, thiếu chút nữa để Lăng Thanh Lam bất tỉnh luôn.

“Ô ——” rên rỉ nặng nề chắc là áp chế một lần nữa men theo nước mắt chảy ra, Lăng Thanh Lam phát giác chính bản thân mình thiếu chút nữa vẫn đáng thẹn cơ mà tiết, chưa khỏi bồn chồn rụt lui.

“Tê ——” nam tử ẩn dưới bị hắn co rụt lại như rứa, không khỏi há miệng hít lấy không gian, “Chết tiệt ông! Ước ao mang đến chúng tôi sớm một ít tiết ra để ông có thể bước đi tậu cái thương hiệu tiểu quỷ kia đề nghị không? Tiện nhân!”

Côn thịt thật lớn trong cơ thể mau chóng cắn tiếp vào huyệt khẩu, lần nữa hung ác mãnh đâm ngập lút cán, một ít rồi một ít, khốc liệt gặm rút quan trọng chống cự, làm Lăng Thanh Lam ngay cả ruột có muốn bị chọc thủng lỗ chỗ.

“Ô… Ân… không nên… cận thận khi mua a…”

Bị nam nhân núm chặt thắt lưng thao khiến cho bị tiêu diệt đi sống lại, minh bạch tưởng thoát khỏi rồi lại cáu gao dây dưa, sợ bị các bạn bắt gặp rồi lại luyến tiếc buông tha, cường liệt vui vẻ cảm thụ bằng thể xác cộng trái tim khó có vẻ giải quyết tội ác hiện nay sẽ dằn vặt vì bác sĩ địa bởi vì tốt nhất trong ngành.

“Hô… Thật thoải mái… Sướng chết mất…”

Đẹp quá … nhìn cùng bề mặt nam nhân thần tình vui thích chưa 1 chút nào che giấu, biết rõ mình sẽ làm cho chuyện trời chưa dung, đáng bị đày xuống mười tám tầng địa ngục, rứa tuy nhiên giờ đây Lăng Thanh Lam nguyện ý do chiếc thần tình này mà nuốm bất luận xảy ra hình phạt gì.

tự động xoay lắc mẫu mông ý muốn hùa theo nhịp cắn rút của nam nhân, domain authority thịt tái nhợt tầm thường khôn xiết ít nhất quanh đó phơi nắng nhiễm màu *** ửng đỏ, Bên cạnh đó được nam nhân hưởng ứng nhưng thao lộng càng bổ xung ác liệt, Lăng Thanh Lam thần tình hoảng hốt rên rỉ ra tiếng…

“Cáp a… Cáp a… Hảo bổng… Hảo bổng…”

“Có đúng hay không sướng cong người nhà rồi? Ngài yêu chết tôi làm cho ngài cũng như vắt, đúng hay không? Lăng đại giáo sư.”

Theo câu nói trào phúng chính là, nam nhân đem song mông Lăng Thanh Lam banh rộng ra, ngay tại tiểu huyệt căng cứng ướt át chen vào một ngón tay ——

“Trời ạ ——” vui vẻ cường liệt cũng như chiếc điện cao áp tốc hành len lỏi mang đến địa điểm sâu trong trái tim, xúc cảm sắp đến sửa bắn tinh làm Lăng Thanh Lam quên hết bao gồm cả kêu to cái thương hiệu kia ——

“Cường Cường! Cường Cường!”

Nam tử nghe nạm cơ thể run mạnh mẽ lên, thiên nhiên y như nổi cơn điên, một ải lung tung xông tới chưa theo quy phép tắc gì sất, thình lình kêu béo bắn ra ——

cơ thể bị siết chặt đến bị tiêu diệt, chặt mang lại ước ao chạm tiến cơ thể nam nhân, trong khung hình tức khắc cảm giác được cỗ nhiệt lưu bắn Nhanh ra, Lăng Thanh Lam mau lẹ nhịn cảm thấy không được mà khóc la thất thanh ——

“Cường Cường, papa vẫn muốn đi ra —— “

Vui vẻ như gió bão miên man toàn thân, Lăng Thanh Lam trước mắt buổi tối sầm, liền cũng như cầm bất tỉnh nhân sự đi đường trong lòng cậu đại trượng phu độc nhất…

☆ ☆ ★ ★ ☆ ☆ ★ ★

những lần nằm mơ những đang mơ thấy con người ta khả ái kia.

nhà bạn kia đi ra từ cốt nhục hắn.

làm ra hắn bắt đầu sinh ra, Lăng Thanh Lam cho bị tiêu diệt hồ hết chưa quên.

nho nhỏ, bên mày nhăn nhúm, gần dường như loài vật ngoài hành tinh, tất cả sinh mệnh tiếp tục.

Hắn ra đời trong tổ ấm bác sĩ hẳn là cách đây không lâu thấy qua tính mạng lúc sinh lúc mất, nhưng mà vật nhỏ bé này khi ra đời lại khiến nhận thức của hắn đối với tính mạng trở nên chủ yếu new.

giống như là thượng đế tiện tay đem kì tích gửi cho trong lòng chúng ta, Lăng Thanh Lam hầu như thành kính sùng bái, nuông loài vật kì lạ này.

Mỗi lúc hắn chớp mắt, mỗi khi ngáp, đông đảo gây cho bản thân vui sướng nặng nề chắc là hình dung.

Ngay cả bà xã bởi vì nặng nề sinh nhưng mà khuất cũng không mảy may giảm thấp các loại cảm tình cao hứng này.

thấu hiểu là kể cả số đông chưa hợp mang lẽ thường, do đó bởi các bước gia đình bạn bận rộn nhưng mà tình yêu mang bà xã cũng chưa quá mức sâu nặng, cơ mà kẻ bị tiêu diệt đi dù sao cũng chính là người vợ đang cộng người thân bình thường chăn gối, không lẽ hắn thân là ông xã lại không cảm giác buồn bã bi thảm sao?

nắm tuy thế vì cớ gì hắn chỉ lo đắm chìm trong việc vui sướng âu yếm vật nhỏ tuổi này?

Giải thích chỉ một có vẻ đó chính là từ lúc loại thời gian ấy bắt đầu cũng từng mong mỏi điên rồi

Đánh mất đi lý trí và đạo đức bạn thường vốn gồm, đang định trước cả đời hy vọng do kẻ này nhưng cuồng loạn mang lại chết…

“Papa! Papa!”

Y là đứa nhỏ tuổi đầu tiên mở miệng Hotline hắn như nạm.

mỗi lần được nghe y Gọi cha tía, Lăng Thanh Lam phần đông cho là người trong gia đình hình như sống bên trên đời này nhất định là chuyện cực kỳ tuyệt diệu.

“Papa! Bố mau đến xem căn hộ của Cường Cường.”

Từ bé dại Cường Cường vẫn biểu lộ năng lực kiến trúc trời cho. Chỉ thấy bên trên bờ cát cạnh biển lớn ra mắt một toà chậm đài nho nhỏ cũng như mô hình, chắc rằng chú ý không ra chúng được tạo từ tay một đứa trẻ năm tuổi.

“Papa ba xem, đây là nhà của Papa cùng Cường Cường sau khi bự lên sẽ ở.” Cường cường sử dụng ngón tay bé bỏng múp míp hăng hái tưng bừng chỉ đông chỉ tây, “Nơi này là phòng xem TV của papa với Cường Cường, chỗ này là buồng papa cùng Cường Cường ngồi ăn, còn có những nơi này là phòng nghỉ của papa cũng như Cường Cường nữa.”

“Không được, nếu cũng như Cường Cường ngủ cùng papa thì vợ Cường Cường đã ngủ chỗ nào nào?”

“Vợ? Con không cần vợ, nhỏ mong muốn papa.”

“Thằng nhỏ này, chàng ai Khủng lên hầu hết phải cưới hiền thê.”

“Con chưa cần vợ! Con ý muốn papa!” Cường Cường đứng phắt dậy, phát biểu chắc như đinh đóng cột.

“Hảo hảo, Cường Cường nói cái gì cũng đúng.”

“Hi, papa có lợi mang Cường Cường nhất. A, nhỏ nghĩ, Cường Cường sau khi bự lên liền cưới papa làm bà xã, do vậy chưa hợp lý vị nào khiến bản thân mỗi chúng ta chưa ngủ tầm thường được, papa, cha xem Cường Cường có đúng hay chưa hết sức thông minh?”

“Ừ ừ, Cường Cường hảo thông minh, Cường Cường là bảo vật chăm sóc nhất của papa.”

“Papa cũng là bảo bối chăm lo nhất của Cường Cường a. Sau đó Cường Cường ao ước có cái buồng thật bự để cùng papa ở mãi, lâu dài ở cùng một chỗ…”

☆☆★★☆☆★★

Khi khôi phục được ý thức, Lăng Thanh Lam chớp nhoáng cảm hứng được tia quan sát lạnh băng hướng về phía người trong gia đình.

ánh mắt băng báo giá cùng trong mộng tuyệt nhiên bất đồng, có tác dụng Lăng Thanh Lam khổ sở chú ý đến mắt lại

“Tỉnh rồi thì đừng giả chết, bên tôi chưa rảnh cùng ông đùa các loại trò buồn bực này.”

Thanh âm nam nhân từ lúc chào đời đến giờ là loại thuần hậu xen lẫn từ tính, Lăng Thanh Lam tất cả hơi hoảng hốt nhớ tới mỗi lần phun tinh thì y đựng giọng tê rống khêu gợi.

“Mặt cầm nào hồng thành cũng như vậy? Ấm sao?”

Bàn tay to lớn của y nhẹ nhàng vỗ về khuôn mặt hắn, Lăng Thanh Lam không khỏi bị sự ôn nhu triệt để vốn xa cách vẫn lâu đoạt mất hồn, kìm lòng không được hô lên nhũ danh hắn, “Cường Cường, papa…”

Đáp lại là bị bàn tay trên mặt tàn ác hăng thưởng cho 1 bạt tai!

“Tôi nhắc lại lần cuối, thứ nhất, bên tôi cấm đoán ông điện thoại tư vấn cái thương hiệu kia, thứ hai, chúng tôi chưa có papa.” Thanh âm nam nhân mất đi ôn nhu, chỉ đa số còn lại băng lãnh.

Lăng Thanh Lam tại giờ phút này hận thiết yếu mau chóng bị tiêu diệt đi.

Nước mắt chờ chực dâng trào lập tức âm thầm chảy ngược về, mặc dù body toàn thân những như bị xé rách đau mang đến run rẩy, hắn tự các bạn hình dáng bộ dáng chưa bao gồm câu hỏi gì mà nói. “Ba… tía, vụ chung cư được nhắc tới lần trước, nhỏ lo liệu sao rồi?”

“Ác, ông truyện trò chung cư a.” Nam nhân tự dưng lộ ra nét cười cợt lãng quên, “A, chưa cần phải làm những gì cũng có căn nhà, sao chưa Chịu. Cho bên tôi căn hộ cao cấp, chúng tôi dọn vào, nạm thôi!”

“Thực sự? Con… nhỏ chắc chắn đáp ứng rồi? Cầm nhỏ tính chừng nào thì dọn vào?” Lăng Thanh Lam đầy đủ bất ngờ rằng nam nhi các bạn đã công bằng Vậy nên Chịu đựng chào mừng kim cương tặng kèm của hắn.

“Chậm đang, chúng tôi còn chưa nói hoàn thành. Chung cư thì được rồi, mà lại ý muốn bên tôi dọn vào sống, còn có một điều kiện.”
Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *