Tóm lược truyện Đối Thủ Tình Trường

Thẩm Xuân Hiểu và Lư Hạo Tường cùng buôn bán cho 1 C.ty bắt mắt. Cô là giám đốc mạng xã hội, còn anh là giám đốc mẫu mã. Từ khi Lư Hạo Tường bị người yêu – An Châu – rời bỏ, anh quay sang đổ phần đa ân oán hận lên Thẩm Xuân Hiểu bởi vì nghĩ thiết yếu cô là chúng ta vì chưng ân oán trong quá trình nhưng mà nói bựa anh có An Châu

Giới thiệu truyện Đối thủ tình trường

Tác giả: Lăng My
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Đối thủ tình trường

hiếm hoi một người vị trí góc buổi tối, có tác dụng người cộng nỗi chơ vơ, thử mượn hơi men để say đắm cũng như cho là người nhà thật tháo mở. Cuộc đời rối bời và vô do luôn cho mang lại người ta những nghi hoặc. Tình yêu mãi khiến ta khó sáng tỏ đúng sai. Đời nào tình yêu đối mang chúng tôi chỉ cần một truyền thuyết? Rốt cuộc, tôi buộc phải có tác dụng vậy nào đây?

tình ái chỉ đơn giản là truyền thuyết – Vũ Thiên

Trong tiệm ăn theo bắt mắt âu lục đẳng cấp, hai người nhà ngồi đối mặt nhau mặt bộ bàn nằm riêng biệt ẩn dưới quang cảnh nhiệt đới. Chàng trai mặc trang phục, đi giày da ko phải động mang lại một món nào trước bên. Teen girls ăn mặc thời thượng, thần thái tự nhiên đang nạm sức đại chiến mang miếng thịt chiên. Miếng thịt chiên được giảm ngay ngắn đã từng miếng nhỏ rồi được teen girls đưa vào miệng một giải pháp nhẹ nhàng và nho nhã.

Một nam một phái nữ, một chúng ta ngồi ăn, còn một bạn im lặng, vô cùng ý bởi.

Hai mình chưa giống vẻ đang quen biết, gồm điều ngồi ăn kèm bàn thì cũng chẳng hẳn xa lạ.

bầu khâu khí lãng mạn, thanh tao dẫu vậy bầu không gian lại khôn xiết đỗi lạ kỳ.

Thẩm Xuân Hiểu nạp năng lượng chấm dứt miếng thịt cừu chung cuộc liền lấy khăn lau miệng. Rốt cục, cũng có thời gian chăm chú tới chàng trai trước bên, ngay hiện tại cô bắt đầu linh cảm anh chưa nên ăn những gì. Lúng bí quan tâm đến một hồi, cô nói có giọng điệu có nhiều khí khái của người chủ: “À, anh… anh là Đỗ Vệ Kỳ nên không ? Anh cũng ăn đi, món thức ăn ở ẩm thực ăn uống này cực tốt đấy, còn nếu không ăn thì anh bị tác động ảnh hưởng thất to rồi!” .

Đỗ Vệ Kỳ mỉm cười gượng gạo. Anh ao ước tậu cách để chat chit sở hữu teen girls đang ngồi trước bên buộc phải luôn nhìn cô, ước ao tranh thủ mọi khoảnh khắc cô xong nạp năng lượng để bắt chuyện vài câu, tuy nhiên cái miệng của cô ý luôn vận động hết công năng giống như máy nghiền cây trồng nắm, mặc dù nắm, anh đang cần đồng ý rằng, đây là cái máy khôn cùng tao nhã.

Thấy cô rút cục cũng Để ý đến sự đói no của bản thân mình, Đỗ Vệ Kỳ dành nói: “À… chúng tôi không đói” . Đối có anh nhưng mà nói, nhà hàng ăn uống là chuyện nhỏ dại, xem mặt new là chuyện lớn!

“Ừm, rứa bạn cũng có thể đi chưa?”, máy nghiền ăn uống hàng ngày nhẹ nhàng nói, “Tôi chưa ao ước lợi dụng anh, cũng chẳng ao ước bị người khác lợi dụng, dẫu sao bản thân mỗi chúng ta cũng chưa thể gọi là quen biết bắt buộc tiền nạp năng lượng phân chia đôi nhé!” .

“Không, tôi mời mà!” Tuy chưa truyện trò gì song Đỗ Vệ Kỳ cảm giác teen girls này có nhiều phong cách, chưa tỏ vẻ kênh kiệu cần cũng đều có vài phần cảm mến, hơn nữa, anh cũng chẳng phải kiểu mình tính toán đã từng xu.

“Không, không! Phân chia đôi đi!”, nụ cười cợt của Thẩm Xuân Hiểu ẩn chứa sự xác định. Cô vẫy tay Điện thoại tư vấn chuyên dụng cho mang lại thanh toán.

Thật giống mang tác phong cương trực, kết thúc khoát được rèn luyện trong quân đội, không để Đỗ Vệ Kỳ có cơ hội chối từ, Thẩm Xuân Hiểu đã Cấp Tốc chân trả trước phần của bản thân mình. Cái này cũng mô tả rõ chừng độ thành thục của cô. Bắt buộc đi xem bên bao lăm lần new gồm kinh nghiệm bởi vậy chứ?

khôn cùng tiêu cực, Đỗ Vệ Kỳ chỉ đành gượng cười trả nốt phần của bản thân mình.

Hai thành viên Cách bật dậy khỏi nhà hàng, Đỗ Vệ Kỳ chần chờ mong mời cô đi đâu ấy, lúc ăn uống cơm vẫn chẳng nói được chuyện gì, mà thậm chí ngay cả các thông tin cơ bản của cô, anh cũng đo đắn, mua hiểu nhau một chút cũng là điều cấp thiết.

Thẩm Xuân Hiểu lại chưa mong tìm hiểu thêm gì, khẽ nghiêng đầu, mỉm cười: “Anh Đỗ, thật ngại quá, chúng tôi còn thêm Việc, từ bây giờ mang lại đây thôi nhé!”. Đây quả là ngữ khí cam kết chứ không hề là trưng cầu ý kiến! Nói rồi cô cầm lại phát huy tốc độ Cấp Tốc như chớp của bản thân mình, vẫy taxi sau đấy quay lại cười nói: “Bye bye!”.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

vô cùng khách sáo, khôn xiết cao nhã, tuy thế ngay cả các trình tự điều đơn giản của 1 buổi xem bên, cô cũng chưa thực hiện đầy đủ! Thiếu nữ này gồm chắc cú mang đến để xem mặt không? Hay chỉ mua nhà bạn cùng ăn uống một bữa cơm? Có điều, anh chắc hẳn rằng, cô chưa gồm ý đã trở nên tân tiến mối quan hệ có thành viên gia đình, qua bài toán chỉ nhắm các loại thức ăn mà chẳng nhiệt tình gì tới người đối mặt Có thể dễ dàng biết điều đó.

Đỗ Vệ Kỳ đã đoán đúng, Thẩm Xuân Hiểu thực sự ko phải cho để xem bên, cơ mà do không chịu nổi sự quấy nhiễu của Triệu Yến Minh, đồng thời coi dở cơm cường thịnh soạn chính là món đá quý cho bản thân buộc phải new đồng ý núm thân nhảy vào nước sôi lửa bỏng.

May mà lần hẹn này cô không hề cắn dao bên sườn cơ mà lên rừng sâu xuống hải dương lửa. Thẩm Xuân Hiểu ngồi bên trên taxi, lấy điện thoại ra call cho Triệu Yến Minh, nói giọng như nhân viên đội đặc nhiệm: “Nhiệm vụ đã nấu xong, phá vòng vây thành công!”.

Tiếng mỉm cười của Triệu Yến Minh lanh lảnh cũng như tiếng chuông gió, nói thoải mái: “Tốt lắm, có lẽ báo cáo thành tựu có cha mẹ rồi!”.

Thẩm Xuân Hiểu lắc đầu mở to mắt, cô và Triệu Yến Minh đều hai mươi tám tuổi và hầu hết giả bộ cũng như bao gồm nhiều anh chàng theo đuổi. Mà lại, Triệu Yếu Minh chưa qua nổi nhỏ mắt tinh tường của bà mẹ gia đình. Bà liên tục Hotline điện thúc giục, đến mức sau cuối đề nghị tổ chức buổi họp người trong gia đình sở hữu quy mô bự nhằm thúc ép thanh nữ nên chuyên đi gặp gỡ.

Triệu Yến Minh thiết yếu chịu nổi yêu cầu vẫn rập khuôn máy móc, vừa bức ép vừa dụ dỗ Thẩm Xuân Hiểu cộng tổ ấm dối bên trên gạt dưới. Nói theo phương pháp mỹ miều thì bao gồm phúc cộng hưởng. Thẩm Xuân Hiểu cảm thấy ý nghĩa đằng sau câu nói này lại như người thân tốt chính là thứ có lẽ đem bán được, bằng hữu, không khéo còn là một nỗi bi hùng tốt nhất của đời mọi người.

Song, chẳng hề cô cũng không bị mất mát gì sao? Hóa đơn ăn uống cơm trắng, uống coffe, mọi có người thanh toán, lại còn được ăn một bữa hưng thịnh soạn nữa chứ.

trách nhiệm của cô ý chỉ cần từ khước khéo, để phần nhiều anh chàng đến xem bên thấy khó khăn hoặc tuyệt vọng và chán nản mà lại rút lui, tuy nhiên Bởi vậy, cô cũng không tiếc tự có tác dụng bần hình tượng bản thân gia đình bạn. Tất cả điều các thành tích hết sức khả quan, cho tới hiện giờ thì tỉ lệ thắng lợi luôn là 100%.

Về đặc điểm đó, cô thấy gia đình thật may mắn khi một các bạn sống ở thành phố. Nếu cha mẹ có liên tục gọi điện thúc ép thì ở đầu dây vị trí này, cô cũng dễ dàng nói dối các cụ ông cụ bà đến qua chuyện.

Biết nhà bạn đã được giải thoát đề nghị Triệu Yến Minh chuyển qua trêu chơi Thẩm Xuân Hiểu qua điện thoại: “Xuân Hiểu, nói nỗ lực nào thì cậu cũng giúp tớ đi xem mặt hơn hai mươi lần rồi, rứa đã chạm mặt được người tình chưa? Nếu gồm thì giải quyết vấn đề hôn nhân đại sự của cậu trước. Tớ đây cũng coi như đã có được công góp sức cho sự hài hòa của mạng xã hội, chẳng phải sao?”.

Thẩm Xuân Hiểu lời lẽ đanh thép: “Chuyện ck bé của bản thân bè bắt buộc bỏ ra vui đùa được, dù tất cả xem mặt bao nhiêu lần đi nữa thì đó cũng là của cậu, còn tớ, ngay cả liếc mắt cũng chẳng thèm nữa là”.

Triệu Yến Minh hét lên: “Thôi đi cô, vắt thì bên tôi gồm bao nhiêu chồng hả?”.

Thẩm Xuân Hiểu mỉm cười ha ha, khiến cho bác tài cứ liên tục chú ý cô qua gương chiếu hậu. Cô cũng chưa bận lòng, nói tiếp: “Nếu cậu thật sự nghĩ mang đến tớ thì đừng đổi mới tớ thành ma cụ thân nữa, coi cũng như cậu vẫn đại từ đại bi lắm rồi. Vừa nghĩ mang lại Việc bị các lời bức ép và dụ dỗ của cậu cơ mà buộc phải đi lừa gạt cụm tâm hồn trong sáng kia, tớ lại cảm giác người nhà cũng như tội phạm ấy!”.

“Thôi đi cô ơi! Rất nhiều đối tượng cô đi xem bên trẻ nhất cũng đã hai mươi chín tuổi rồi, cụm chàng trai ở độ tuổi đó cơ mà cũng có tâm hồn trong sáng sao? Cậu đừng nói lời hoang mặt đường nữa đi!”, Triệu Yến Minh nói với giọng coi khinh.

Thẩm Xuân Hiểu cũng không nhịn được cười cợt, tuy cô tất cả căn bệnh sợ mối tình và khóa chặt ô cửa cảm xúc của mình lại, nhưng đi xem bên thì chưa như gắng, nhất là thay chúng ta khác đi xem mặt sẽ đảm bảo chưa tất cả các thành tích cũng như càng chưa gồm tác động ảnh hưởng gì.

Hai bạn mỉm cười chơi một hồi rồi tắt điện thoại, Thẩm Xuân Hiểu cấp tốc về C.ty, làm tiếp các bước còn sẽ dở dang do cú điện thoại cầu cứu vớt của Triệu Yến Minh.

C.ty ở tầng chin, vào thang máy, cô vừa ấn nút lên thốt nhiên có người ở cách đây khoảng không xa Điện thoại tư vấn vội: “Đợi chút!”.

Thẩm Xuân Hiểu nhanh chóng nhấn nút xây dựng theo bạn dạng năng. Nhà bạn kia vừa chỉnh ca vát vừa chạy vào, cực kì nóng vội, hơi thở bao gồm chút gấp gáp. Thẩm Xuân Hiểu vừa bắt gặp anh, sắc mặt liền trở thành hững hờ, định đóng cửa đến anh đứng bên ngoài tuy vậy không ngờ động tác cử chỉ của anh ý quá Cấp Tốc, sải chân một Cách dài sẽ ở trong thang máy rồi.

Thẩm Xuân Hiểu không ao ước có những biểu hiện có tác dụng mất phong độ, cô lại ấn nút đóng cửa rồi chọn số tầng, song trong lòng đầy tức tối. Liếc mắt nhìn các bạn mới vào, cô nói có giọng điệu tất cả chút khinh thường: “Giám đốc Lư bị đàn cho vay vốn nặng lãi đuổi sao? Xem mặt mũi anh méo xệch đi rồi kìa, ăn mặc quần áo cũng không ngay ngắn. Mọi người khác băn khoăn lại chỉ ra rằng công ty không khác gì với biểu tượng của anh ý bây giờ, cầm thì chẳng hề tôi hầu như bị liên lụy hay sao?”.

thang máy đi lên, Lư Hạo Tường thở phào một tiếng, mỉm cười ha ha rồi làm cỗ ngay ngắn, điềm nhiên nói: “Cảm ơn cô vẫn quan tâm! Người đứng đầu Thẩm, không hề cha đống lửa của cục quan new nhậm chức[1] vẫn đốt quá lâu rồi sao? Bờ tường phòng cháy của cơ quan bề ngoài cũng bị cô xuyên thủng, bao gồm đề xuất cô hy vọng tham gia chỉ huy quá trình của bộ phận chúng tôi không?” .
>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số