Tôi không cần tới Bảo hiểm nhân thọ – [Nguyễn Minh Đức – Chuyên gia Tư vấn Bảo hiểm]Bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp dự phòng tài chính quan trọng của mỗi gia đình, thế nhưng vẫn còn nhiều người chưa quan tâm đến nó. Trong video này tôi sẽ cùng bạn phân tích và tìm hiểu tại sao Bảo hiểm nhân thọ là quan trọng nhưng nhiều người lại chưa để ý nhé!

BHNT là sự lựa chọn khôn ngoan nhất trong quỹ dự phòng tài chính chăm sóc sức khỏe cho bản thân đối với những ốm đau bình thường và đặc biệt với những bệnh tật nghiêm trọng.
Và 1 điều nữa tôi muốn nói về BHNT là 1 trong những phương thức tiết kiệm chắc ăn cho những kế hoạch tài chính dài hạn trong 10 năm hay 20 năm, ví dụ (Con đường học hành con cái, an nhàn hưu trí …) đồng thời BHNT cũng là cách thể hiện tình yêu thương giữa con người đối với con người với nhau đặc biệt là những thành viên trong gia đình thể hiện tình yêu và trách nhiệm. Vì thế BHNT theo quan điểm cá nhân của tôi thì BHNT không thể thiếu với mỗi gia đình Việt Nam. Thời hiện đại người không có bảo hiểm như nhà không có cửa.

NGUYỄN MINH ĐỨC – Chuyên gia Tư vấn Bảo hiểm
Giám đốc TĐL Dai-ichi Life Thái Nguyên
Hotline: 09.3773.5525

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dinhk.net/category/kinh-doanh/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *