TIN NÓNG: Vụ 2 xác chết trong thùng Phi ở Bình Dương | Nhóm người phụ nữ thuê nhà có tới 5 ngườiTIN NÓNG: Vụ 2 xác chết trong thùng Phi ở Bình Dương | Nhóm người phụ nữ thuê nhà có tới 5 người
Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết vào đêm 17-5 sau khi phát đi thông báo truy tìm người và phương tiện trên báo chí, bốn người phụ nữ thuê phòng tại một khách sạn trong khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã thu dọn đồ để bỏ trốn.

Tuy nhiên, nhân viên khách sạn phát hiện xe ô tô Ford Everest biển số 51A-718.30 và khuôn mặt những người này giống như miêu tả trong thông báo truy tìm, nên báo cho bảo vệ khu dân cư giữ lại để báo cơ quan công an. Đến rạng sáng ngày 18-5, bốn người phụ nữ đi trên chiếc xe ô tô Ford Everest biển số 51A-718.30 bị bắt giữ.

Đến 17 giờ ngày 18-5, cơ quan công an đã hoàn thành công tác kiểm tra khám xét ngôi nhà mà nhóm người này đã thuê trước khi đến ở ngôi nhà xảy ra vụ việc nằm trên đường D2, trong KCN Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) cách ngôi nhà xảy ra vụ án khoảng 15 km.Tổng cộng, trong nhóm có năm người phụ nữ, trước đó một người phụ nữ khác đã bỏ đi vì trong quá trình đi cùng nhóm này cuộc sống quá khổ. Nhưng cụ thể bỏ đi vào thời điểm nào và liên quan đến vụ án này như thế nào thì vẫn chưa rõ.Bước đầu danh tính hai nạn nhân nam tại ngôi nhà ở huyện Bàu Bàng đã được xác định. Tuy nhiên, cơ quan công an vẫn đang thu thập hồ sơ, về nhân thân lai lịch các nạn nhân này, để có kết luận chính xác nhất.
==============
=============================================
+ Cảm ơn mọi người đã xem Video, nhớ đăng ký kênh Youtube này để cập nhật những thông tin mới nhất nhé !
#bat4nghipham #xacchettrongthungphi #binhduong #cotoi5nguoiphunu #1nguoibotron

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

One Response

  1. Thanh Bùi Tv says:

    tin hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *