Tin nhanh 24 TPHCM, Người đi đường gặp họa vì chất thải đổ tràn lan trên đường dẫn cao tốcTrong lúc di chuyển một phương tiện đã làm đổ hàng trăm bao chất thải trên đường dẫn cao tốc gây trơn trượt dẫn đến một số phương tiện gặp nạn, gây ùn tắc kẹt xe nhiều giờ. Ngoài ra sự cố trên cũng làm ảnh hưởng các hộ dân sống trong khu vực vì mùi hôi chất thải.

Những người dân sống tại khu vực cho biết, khoảng 1 giờ sáng sớm ngày 29 tháng 3, một phương tiện chưa rõ biển số, chạy trên đường dẫn cao tốc Bình Thuận-Chợ Đệm, hướng từ trạm thu phí Chợ Đệm của đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương về khu chế xuất Tân Thuận, quận 7. Khi đến khu vực thuộc Thị Trấn Tân Túc đối diện với khu trung tâm Hành chánh huyện Bình Chánh, TP.HCM đã làm đổ hàng trăm bao chất thải xuống đường.

Các chất thải trong bao tràn ra ngoài trên đoạn đường gần 200 mét, bốc mùi hôi thối và khá trơn trượt. Tài xế sau đó đã lái chiếc xe bỏ trốn.

Do đường trơn trượt một số phương tiện qua đây bị mất lái tông vào dải phân cách, trong đó có một vụ va chạm giữa xe bồn và xe tải đã được CSGT huyện bình Chánh đến xử lý giải quyết. Lực lượng chức năng sau đó cử người bảo vệ hiện trường, hướng dẫn các phương tiện chạy chậm qua khu vực.

Đến 8 giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã thuê các phương tiện máy xúc đến dọn dẹp hiện trường. Tuy nhiên việc làm sạch tuyến đường mất nhiều thời gian dẫn đến ùn ứ, kẹt xe tại khu vực, một số phương tiện tiếp tục bị trơn trượt suýt lao vào dải phân cách.

Hiện lực lượng chức năng công huyện Binh Chánh đã tiến hành trích xuất camera an ninh khu vực, truy tìm chiếc xe có liên quan để xử lý.

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

One Response

  1. Dat Nguyen says:

    Các nhà chức trách quản lý môi trường và cảnh sát giao thông phải điều tra nguồn gốc và ai là người đổ rác thải làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường và an toàn giao thông
    Tội này là quá lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số