TIN MỚI 1/10/2019 Tổng thống Duterte là KẺ BÁN NƯỚC cho Trung QUốc
#tinmới #thờisựhoakỳ #tinthếgiới
source: https://dinhk.net/
Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dinhk.net/category/cong-nghe/
TIN MỚI 1/10/2019 Tổng thống Duterte là KẺ BÁN NƯỚC cho Trung QUốc
#tinmới #thờisựhoakỳ #tinthếgiới
source: https://dinhk.net/
Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dinhk.net/category/cong-nghe/
37 Responses
oi thang cha duterte la thang cha moi len nham chuc tong thong phi la toi da biet ong ta tham tien ong ta ban o lay lam vi ma ngac nhien het o hieu sao ma dan phi than kinh moi bau ong nay lam tong thong hay la tu ong ta tu lam tong thong
Ông Duterte tự nhận mình là người gốc Tầu mà .
Thang duterte la nguoi cua trung quoc roi no chi biet dan ap nguoi dan no thoi
ô Du -tè nay sợ TQ kh chieu ăn chuối cua ổng ..kk
TT pilipin đưa cãi nước vào con đường làm tay sai cho trq đề nghi cả nước pilipin thiêu đốt ông này
Thi cung giong nhu o b m. M thoi
Ông trum hãy cảnh giác thằng duterte nó ko có lập trường đâu nó sẵn sàng cắn ông đấy
Thằng dutete này cái mồm nó không khác gì cái đít con vịt
thang duterte ban nuoc cho tau cong dung ve ca nghia den va nghia bong
Sao 1 đất nước dân chủ mà lại bầu cho 1 kẻ nhu nhược như vậy lên làm tt nhỉ
Ai nói thèn đó là tt philip, thèn đó là thèn lôn ko có cu 😁😁
duterte được TQ đấm mõm nên mắc hóc sương rồi
That su thang cuta philip nay cha co lap truong cho gi ma cung lam thu tuong dan philip het nguoi hung hay sao y
Ông Dutete là nguoi Trung quốc nhập cư , ở đây đáng nói là hiến pháp của PLP đã có kẽ hở rất nghiêm trọng …còn hành động của ông ấy thì rất đáng lên án vì đã phản bội lại nguòi dân PLP đã tin tuong bầu phiếu cho ông ấy .
Ông tổng thống philipin này không có tài lãnh đạo đất nước philipin này,không bảo vệ đất nước thì xuống cho người khác lên,lên không làm gì thì xuống.
Ông tổng thống philipin duterte phát ngôn không có lập trường khi mặt thớt chó china tập cẩm bình xâm phạm vùng biển của mình,ngư dân bị china chó làm vỡ tàu cá,ông phát ngôn là chuyện thường,tôi không khâm phục lãnh đạo durerte này lắm.
T thống ngu tete là rất đúng
Thằng tổng thống này ngu thực sự luôn. Nêu nên không được thì về nước sớm luôn.. Họ sẽ nghĩ khác về mình.. Phần thoả thuận khác xẽ có lợi hơn.. Nó đang cần mà không biết tt ngu
Nếu lutete bán nước thì cũng chỉ một mình hắn còn ở v n thì cả một đảng bán nước thì Sao .?.
chỉ nói ngắn gọn DUTERTE là 1 con chó ghẻ ….. không cần nói nhiều về thằng mất dạy vô học này
ND phi lip pin bầu nhầm người rồi ,đu cặc tê chưa đủ tầm ,chưa đủ khả năng và trình độ về mọi mặt để lãnh đạo một quốc gia đâu
Tt PLT kg bang cai mong tay cua ba tt ĐL ,Nên đưa ngưuoi qua ĐL v HK đê hoc hoi lam lanh đao moi mong bao toan LH
Hảy kéo Duterte xuống .Tẩy chay tức khắc
Cả một dân tộc phi ! Đã bị tầu cộng lừa đem thằng tầu lại bầu làm tổng thống ! Có mỹ chống lưng !! Mà hèn như thế có đúng không ! .? Mẹ thằng bán ve chai nó bắn liền ! Mẹ mày cướp cơm của tao mà ! ! ! .
Ngu như chó cũng làm tt khổ dân ???
Ông Te này có cái tâm mà là tâm thần. Và ông có cái tầm là tầm bậy. Và sự hèn nhát của ông với Tập Cận Bình nó ảnh hưởng cả khu vực
Băn thang nay ..la vua roi..
thằng tt phi nó quá hèn .
Không bằng người thường dân Lên làm tổng thống chi hai dân hai nước.
Thăng ' tổng thống phi là một kẻ hèn mạt, không có lập trường cứng rắn.
Lúc thì phản đối lúc thì xuôi theo đường lối của tàu cộng.
Một kẻ lãnh đạo bất tài thì sớm muộn gì cũng bị rơi vào bẩy của chúng nó.
Nói với duyệt thì bắt đầu gối mà nói còn có ý nghĩa hon
Ông này là tập cẩu.chống lưng cho.để đc làm tt.chứ sao.
TT DUTERTE HÈN . Tại sao không lật đổ , khép tội bán nước ,phản quôc .
Video nhảm vl
Quoc gia có biển mà hải quân yếu là sai lầm roi.cử nghĩ mình ở giũa biển ko có thằng nào nhòm ngó.chủ quan là bỏ mẹ roi
Không tài thiếu Đức mà lam t t ứ nên chết cho nước p được nhờ
Tôi thấy cái tay TT. này nó cứ ấm a ấm ớ thế nào ấy , trong nước thì xử quá cứng rắn như với những người buôn ma túy … ra ngoài thì lúc liếm chân Tập , lúc phản đối Tập , cứ như thằng diễn hài lăng xăng chẳng ai nên tin cái thằng cha này cả ?!