Tin 4T: Vụ 2 t/h/i/t/h/ể/ trong bê tông mua 6 s/ú/n/g điện để g/i/ế/t đồng mônTin 4T: Vụ 2 t/h/i/t/h/ể/ trong bê tông mua 6 s/ú/n/g điện để g/i/ế/t đồng môn
Theo nguồn tin mới nhất , nhóm nghi can giết người rồi bỏ hai xác người vào bê tông tại ngôi nhà số 90, ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) gồm bốn người phụ nữ: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ngụ Tiền Giang), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM).
Danh tính hai nam nạn nhân được xác định là Trần Đức Linh (50 tuổi, quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (27 tuổi, tạm trú quận Phú Nhuận, TP.HCM).
Bước đầu cơ quan điều tra đã làm rõ vai trò từng nghi can trong vụ án gây rúng động dư luận này.
Khoảng tháng 10-2018, Thảo thuê căn nhà số 90 thuộc ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) để cả nhóm gồm: Phạm Thị Thiên Hà, Trịnh Thị Hồng Hoa, Lê Ngọc Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Tâm Huyên, Trần Đức Linh, Trần Trí Thành tu luyện giáo phái lạ.
Đến tháng 12-2018, Hà tổ chức cho mọi người đến Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) thuê một căn Vila sinh sống và tu luyện.
Tại đây, bà “trùm” Hà nói rằng quá trình tu luyện khổ hạnh phải trải qua hai giai đoạn gọi là “Tẩy tịnh” (tẩy bỏ cái dơ bẩn của cơ thể) và “Tịnh Cốc” (giai đoạn không ăn, không uống) cho đến khi hoàn thành “Chánh quả”.
Khi vào giai đoạn “Tịnh Cốc”, mọi người rất mệt, được khoảng 10 ngày thì anh Linh không chịu đựng nổi, nhảy lầu bỏ trốn nên bị thương nặng. Thấy vậy, Hà và anh Thành dìu anh Linh lên phòng nhưng không đưa đi bệnh viện để cấp cứu.
Sau đó, anh Linh tử vong. Cả nhóm để anh Linh tại Vila cho đến khi hết 20 ngày “Tịnh Cốc”. Khi trở về Bình Dương, cả nhóm mang theo thi thể anh Linh trở lại căn nhà số 90.
Khoảng 2 ngày sau, anh Thành mua đồ về tẩm niệm thi thể anh Linh trong thùng nhựa và đổ xi măng cho khỏi bốc mùi hôi thối.
Trong thời gian tiếp tục tu luyện tại căn nhà số 90, anh Thành có nhiều biểu hiện động niệm với Thảo, Huyên và nhiều hành vi khác không đúng với người tu luyện khiến bà “trùm” Hà bực tức.
Bà “trùm” Hà đã yêu cầu anh Thành phải “Tịnh Cốc” lần 2 và phải tu luyện trong phòng. Sau đó, Hà khóa cửa phòng để anh Thành tu luyện. Nhưng Hà theo dõi thấy anh Thành có biểu hiện “quỷ”, nên Hà bàn bạc với ba đồng bọn Thảo, Hoa, Huyên tiêu diệt anh Thành nhằm loại trừ “con quỷ”.
Để thực hiện ý định, Hà và Thảo đi mua 6 súng điện về để sát hại đồng môn nhưng lại nghĩ loại đó sử dụng không hiệu quả nên không dùng. Sau đó, cả nhóm giao Thảo đi mua một bình ắc quy và một bộ kích điện ở TP Thủ Dầu Một đem về để ra tay với Thành.
Để sát hại được Thành, cả nhóm lừa Thành đưa tay ra châm cứu rồi Thảo chích điện cho nạn nhân bất tỉnh. Lập tức, Hà dùng dây xiết cổ anh Thành cho đến chết. Quá trình gây án Hà cũng bị thương ở tay.
Cả nhóm để thi thể anh Thành trong phòng khoảng 2, 3 ngày. Thi thể anh Thành bốc mùi hôi khiến cả nhóm không tập chung vào tu luyện được. Sau đó, Thảo mua thùng nhựa, xi măng và cát về rồi bỏ thi thể anh Thành vào. Thảo và Huyên trộn hồ rồi đổ vào thùng nhựa.
Công việc hoàn tất, cả nhóm di chuyển đến khách sạn thuộc khu dân cư Titamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một) để tiếp tục tu luyện.
Rạng sáng ngày 18-5 khi nghe thông tin công an đang truy tìm thì cả nhóm thu dọn đồ đạc bỏ đi trong đêm. Tuy nhiên, cả nhóm bị nhân viên khách sạn nhận dạng và báo cho bảo vệ khu dân cư giữ lại, sau đó báo cho cơ quan công an bắt giữ.
Kênh Tin 4T chia sẻ những tin tức mới nhất, phục vụ cập nhật thông tin thời sự của mọi người
Kênh Tin 4T rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn Đăng ký ( Subscribe) để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Tin 4T rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

One Response

  1. Tin 4T says:

    Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, kể từ sau khi bị bắt lúc rạng sáng 18/5, thì đến nay đã đấu tranh làm rõ và lấy được nhiều lời khai quan trọng.
    Những lời khai của các nghi phạm phù hợp với chứng cứ mà các cơ quan công an đã thu thập được.
    Theo đó, do yêu cầu điều tra ban đầu, nên cơ quan công an đã cung cấp thông tin nghi phạm thứ 4 là Lê Phú Hạnh (54 tuổi, ở TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).
    Tuy nhiên thực tế, nghi phạm thứ 4 là Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ở Q.Gò Vấp, TP.HCM). 3 nghi phạm còn lại là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ở Q. Tân Phú, TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ở Tiền Giang).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số