Tiêm phòng thủy đậu bao lâu thì có thể mang thai? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnĐối với phụ nữ đang chuẩn bị có thai, việc chăm sóc sức khỏe tốt, phòng ngừa bệnh là vô cùng cần thiết. Trước khi mang thai, chị em nên tiêm phòng thủy đậu, rubella, viêm gan B, và một số bệnh lý phổ biến khác… Điều này sẽ giúp chị em khỏe mạnh trong thời gian mang thai cũng như đảm bảo sức khỏe cho thai nhi. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cũng khuyến cáo không nên vội có thai khi mới tiêm phòng mà cần phải cần một khoảng thời gian nhất định.
Vậy để biết tiêm phòng thủy đậu bao lâu thì có thể mang thai, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#tiemphongthuydau, #thuydau, #nguyennhangaybenhthuydau, #benhthuydau, #dieutribenhthuydau, #cachdieutribenhthuydau, #bithuydaunenangi, #trebithuydau, #bithuydaucotamduockhong, #noinotdotrongmieng, #dieutrithuydau, #gelsubac

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dinhk.net/category/suc-khoe/

Category
Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số