Thường xuyên bị viêm amidan thì có nên cắt amidan đi không? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnVới nhiều người, để xử lý triệt để tình trạng bị viêm amidan thì việc cắt bỏ được xem như là phương án xử lý nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, vẫn có không ít người băn khoăn phương pháp này liệu có đem lại hiệu quả và có gây ra ảnh hưởng gì hay không. Dưới đây là câu hỏi của một vị thính giả:
– Xin chào chuyên gia. Em năm nay 44 tuổi, đến từ Hải Dương, chồng 46 tuổi. Cách đây mấy tháng chồng em ngoáy bông tai và bị thủng màng nhĩ, sau đó đã đi vá. Nhưng hiện tại mỗi khi làm việc nặng một chút là lại thấy ù tai. Như vậy là do đâu ạ?
Con nhà em năm nay 21 tuổi, mỗi tháng cháu lại bị nổi amidan 1 lần thì có nên cắt không? Xin nhờ chuyên gia tư vấn. Em xin cảm ơn!
Với thắc mắc này, PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh sẽ có những giải đáp cụ thể trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
—————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#catamidan, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dinhk.net/category/suc-khoe/

Category
Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số