Thông tin sao hạn tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2021

1. Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, tức tuổi con ngựa. Xoàng xĩnh gọi là cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Mệnh: Thiên Thượng Hỏa bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: ko thấp.

Địa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: ko rẻ.

Thiên can: Mậu bắt gặp Tân: Bình tầm thường.

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm.

Vận hạn: Hạn Diêm Vương.

Vận niên: Mã Trúng Đao.

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai.

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc.

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh rẻ, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ tầm thường sở hữu cơ hội bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, trường hợp đang trong độ tuổi kết hôn sở hữu thể lập gia đình.

Sao chiếu mạng nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– Sở hữu lợi cho ai làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt trẻ trung, sở hữu phúc phần.

– Trường hợp sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì số đông làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng sủa ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi mang Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ thanh lịch, mang tài nội trợ, bắt gặp được nhiều đàn bà đẹp nếu mang thêm Văn Khúc thì sở hữu thể ảnh hưởng tới cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của thê tử, con gái, má xung phá bắt buộc đàn bà trong nhà có hình khắc, thương vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì mang chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong tốt, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp gỡ hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu sở hữu, trường hợp ở gần vùng đất rẻ trũng, mang hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Lúc gặp gỡ sao Thái Âm, trong năm đương số tầm thường bắt gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được vô cùng phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang trọng tháng 11 thì tầm thường may mắn vì lúc ấy là thời điểm trọng đông thời tiết giá, mịt mờ mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, lúc Thủy khí cực vượng, tâm lý con người xoàng sở hữu sự biến đổi, phổ biến người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ đa dạng, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở lúc mang tiền vẫn nên để dành và biết phương pháp nắm gìn.

3. Sao Thái Âm thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, tinh túy của nước, là cát tinh trong chòm Trung Thiên Đẩu.

Vì sao Thái Âm thuộc hành Thủy phải chiếu theo ngũ hành sở hữu quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, sinh xuất với Mộc. Bởi vậy, sao Thái Âm kỵ các màu thuộc hành Thổ là Vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là xanh lá.

Sao Thái Âm hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, vàng, ánh kim và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Sao Thái Âm hợp nhất là tháng 9 âm lịch, đương số bắt gặp đa dạng may mắn, thuận lợi, tài sản phong thịnh. Sao Thái Âm kỵ nhất vào tháng 11 vì đây là thời điểm trọng đông, thời tiết rét, mịt mờ mà sao này thuộc hành Thủy cần lúc Thủy khí cực vượng dẫn tới tâm lý con người sở hữu sự biến đổi, sống nội tâm, suy nghĩ nghiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm.

4. Cúng dâng sao Thái Âm vào ngày nào hàng tháng?

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày, như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối), hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng), nơi mọc, lặn tại Dần, Thân. Do vậy bắt buộc cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng 22h tới 24h ngày 26 để cầu được phổ biến tài lộc và giảm bớt các vận hạn.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Âm vào 22 giờ đến 24 giờ, hướng về chính Tây để làm cho lễ giải sao. Lưu ý để việc khiến cho lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà cần treo nhiều thiết bị cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đen (mão não đen, thạch anh khói…).

>>>Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Để giải hạn được sao Thái Âm hầu hết thứ phải chuẩn bị bắt buộc sở hữu màu vàng, nếu trường hợp những thứ khác mang màu sắc khác thì tiêu dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Lúc cúng dùng một cây rìu chặn phía trên (nếu có), lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

5. Mua lễ cúng giải sao Thái Âm buộc phải chuẩn bị:

– Bài vị sao Thái Âm giấy vàng viết loại chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”

– Lễ vật: 7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thái Âm, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

6. Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thái Âm

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: ……………………………………..

Hôm nay là ngày ….. Tháng ……. Năm…… Tín chủ con thành tâm mua lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ………….. Để khiến cho lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con bắt gặp hầu hết sự lành, tránh tất cả sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

7. Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Người gặp gỡ hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng ví như đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc trưng phụ nữ lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương cực kỳ kỵ phụ nữ
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người có bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất mang thể nguy hiểm tính mạng.

Rộng rãi ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài cô gái thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng trĩu thì những người bị đau yếu đuối, bệnh tật giả dụ ko được chữa trị kỹ lưỡng cũng gặp nguy hiểm và cực kỳ lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương rẻ hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình tầm thường khác lúc bắt gặp hạn này xoàng gặp gỡ vận may về tiền bạc, khiến cho ăn siêu thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ siêu mạnh, những người buôn bán, buôn bán tự do có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương rẻ hay xấu là tùy vào từng đối tượng, lúc bắt gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là đàn bà có bầu và người bị bệnh, đau yếu đuối. Giả dụ không lưu ý điều trị, nắm gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi bắt gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Nguồn: tuviso

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số