THE HIGH PRIESTESS – Ý NGHĨA HAY NHẤT TỪ LÁ BÀI

THE HIGH PRIESTESS - Ý NGHĨA HAY NHẤT TỪ LÁ BÀI

Nghĩa xuôi: Trực giác, nguồn sức mạnh bậc cao, sự bí ẩn, tiềm thức

Nghĩa ngược: chuyện bị giấu kín, cần phải có lắng nghe nội tâm

THE HIGH PRIESTESS – Ý NGHĨA VÀ tóm tắt LÁ BÀI TAROT

The High Priestess còn được biết tới với tên gọi Persephone, Isis, Corn Maiden và Artemis. Nàng ngồi ngay cánh cổng của Bí Ẩn vĩ đại (the great Mystery), với phông nền phía sau có biểu tượng của Cây Sự Sống (Tree of Life). The High Priestess ngồi giữa bóng tối và ánh sáng sủa, được đại diện bởi hai cây cột của đền thờ Salomon, hàm ý rằng nàng là mối trung gian cho con đường đi vào thế giới thực tại sâu thẳm. Tấm thảm treo giữa hai cây cột ngăn cách sự tò mò của những kẻ khác, và chỉ cho phép những người đã được khai sáng sủa mang thể tiến vào.

THE HIGH PRIESTESS - Ý NGHĨA HAY NHẤT TỪ LÁ BÀI
THE HIGH PRIESTESS – Ý NGHĨA HAY NHẤT TỪ LÁ BÀI

Những quả lựu trên tấm thảm có tính thiêng liêng đối với the High Priestess. Chúng là biểu tượng của nhiệm vụ (vì the High Priestess đã ăn một hạt giống cây lựu ở địa ngục khiến nàng tóm buộc phải quay lại đó mỗi năm). Mẫu áo choàng xanh của the High Priestess là biểu tượng của tri thức. Nàng đội vươn miện của Isis, một biểu trưng bởi hình ảnh của Triple Goddess (biểu tượng 3 nữ thần tối cao của Wiccan hình cha mặt trăng: trăng non – trăng tròn – trăng tàn). Cây thánh lạnh trên ngực cô là một biểu tượng của sự hòa hợp giữa nam và nữ.

>>>Trải nghiệm thêm: CÁCH bói bài tây 32 lá và ý nghĩa từng lá bài

Trên vạt áo của mình, nàng nắm cuốn Torah trong đó một phần cuốn sách hé ra ngoài. Cuốn sách là hình ảnh đại diện của những giáo lý công truyền và huyền bí, cộng những tri thức cao cấp. Mặt trăng dưới chân the High Priestess thể hiện trực giác thuần khiết tràn ngập trong nàng. Bàn tay hàm ý cho tâm trí sáng tạo và bệ hình khối nơi nàng đang ngồi tượng trưng cho nguyên tố đất. Hành tinh kết hợp với the High Priestess là mặt trăng.

THE HIGH PRIESTESS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

The High Priestess đại diện cho sự khôn ngoan, thanh thản, kiến thức và sự hiểu biết. Nhân vật the High Priestess tầm thường được mô tả như người giám hộ của tiềm thức. Nàng ngồi trước tấm màn mỏng của nhận thức, vốn chia bí quyết chúng ta với chính bên trong con người chúng ta. The High Priestess biết bí mật của cách thức tiếp cận đến những lĩnh vực này. Nàng đại diện cho sự giác ngộ tâm linh và khai sáng sủa tâm hồn, kiến thức tiên tri và sự khôn ngoan. Nàng mang một sự hiểu hiết bằng trực quan thâm thúy về Vạn Vật và tiêu dùng tri thức này để chỉ dạy thay vì để kiểm soát những người khác. Nàng xoàng xĩnh xuất hiện trong các trải bài Tarot khi bạn buộc phải lắng nghe và tin tưởng vào lời kêu gọi của nội tâm trong chính con người mình.

Lá bài Tarot The High Prietess đại diện cho một liên kết với tiềm thức, vốn không thể thâm nhập qua cuộc sống hàng ngày mà chỉ có thể thông qua các giấc mơ và biểu tượng. Lúc lá bài Tarot này xuất hiện trong một trải bài, hãy tập trung vào các giấc mơ và trực giác của bạn. Hãy trải nghiệm xét những khía cạnh trong cuộc sống của bạn, những lĩnh vực mà bạn đang mất cân bằng hay những khía cạnh đòi hỏi tầm nhìn xa và sự khôn ngoan. Bí quyết khắc phục câu chuyện đó sẽ ko được nhận biết thông qua quá trình suy nghĩ logic và lập luận mà lại thông qua trực giác của bản thân, vì vậy hãy dành thời gian để thiền định và lắng nghe tiếng nói từ nội tâm của bạn. Trực giác của bạn ngay khi đó sẽ đem lại những thông tin hữu ích và hỗ trợ bạn tiếp cận tới kề hơn tiềm thức của bản thân.

đặc thù đối với một người đàn ông, lá bài Tarot the High Priestess hàm ý rằng người ấy nên tậu hiểu về “bản ngã” hay chi tiết nữ tính của mình, nếu ko, người ấy sẽ không phát triển được. Còn đối với một người cô gái, The High Priestess cho thấy rằng người ấy buộc phải biết phương pháp tin tưởng vào bản thân của mình và thật sự nữ tính, thay vì sa đà vào áp lực buộc phải hành động giống chi tiết nam giới của mình.

The High Priestess trong trải bài Tarot cũng có thể hàm ý sự bất định và rằng cuộc sống của bạn đang thay đổi. Những thứ vốn trước đây được trải nghiệm là hiển nhiên thì nay không còn được đảm bảo nữa. Một vài bí ẩn khó hiểu đang dần trở thành rõ hơn nhưng chúng vẫn chưa được bật mí tại thời điểm này. Ở chi tiết tích cực, bạn sẽ nhận thấy rằng các khả năng trực giác của bạn đang dần tăng lên và bạn sở hữu thể được truyền cảm hứng sáng sủa tạo. Vì vậy, lá bài Tarot the High Priestess là một lá bài đặc biệt thuận lợi đối với những người hoạt động nghệ thuật, chẳng hạn như các nghệ sĩ hay nhà văn.

Xem thêm: Cùng xem và trải nghiệm ý nghĩa lá bài THE FOOL

THE HIGH PRIESTESS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Lá bài Tarot The High Priestess ngược có thể hàm ý rằng bạn đang không lắng nghe tiếng nói từ nội tâm của bạn và bạn có thể đang phải thời gian để suy ngẫm và thiền định. Mặc dù trực giác của bạn đang thôi thúc bạn nhưng vì một lý do nào đó bạn đã “dập tắt” nó đi và ko thật sự còn lắng nghe điều mà tiềm thức của bạn đang cố gắng truyền tải tới bạn.

Hãy nh2n nhận the High Priestess như một trung tâm thiền tịnh bên trong bạn vốn chưa được tiếp xúc với thế giới bên ngoài và tin rằng nàng sẽ luôn mang mặt khi bạn phải tới. Bạn không sở hữu phổ biến thời gian kết nối với the High Priestess, thế nhưng nàng vẫn là một phần quan trọng đối với bạn.

Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy mọi chuyện trở thành quá tầm kiểm soát và bạn đang đối đầu với những lựa chọn bất khả thi, hãy tậu một nơi tĩnh lặng và lắng nghe tiếng nói từ sâu thẳm nội tâm con người mình. Giả dụ bạn giới hạn suy nghĩ về các vấn đề của bản thân, hoặc dành cho bản thân mình một chút không gian và thời gian “trống” trong suy nghĩ, câu trả lời sẽ đến với bạn mà thậm chí bạn sẽ ko bắt buộc nên suy nghĩ về nó. Vì vậy, hãy thử lắng nghe “tiềm thức” của chính mình và đọc điều gì sẽ xảy tới với bạn. Sở hữu một số câu trả lời quan trọng mà bạn có thể thâm nhập vào nguồn giải đáp ngay lập tức.

Lá bài Tarot High Priestess đảo ngược cũng hàm ý trong một trải bài Tarot rằng bình xoàng bạn là một người mang trực giác kết nối với nội tâm của nhưng trong giai đoạn vừa qua, bạn đã để mất kết nối này. Bạn mang thể đang vội vã và lo lắng quá mức về những vấn đề ngoài rìa và những rắc rối của người khác mà mất bình tĩnh vào những nhu cầu của chính bạn. Bạn không còn lắng nghe lời kêu gọi từ bên trong bạn nữa và câu chuyện này đang khiến bạn lạc lối thêm. Thông điệp mạnh mẽ ở đây là bạn nên dành một ít thời gian cho BẠN và chỉ bạn thôi, để bạn sở hữu thể kích hoạt tiếng nói từ nội tâm của chính bản thân mình và kết nối lại với tiềm thức của bạn. Quá trình suy ngẫm và trải nghiệm tâm tinh sở hữu thể hỗ trợ việc này.

Lá bài Tarot này cũng mang thể đại diện cho những xúc cảm bị dồn nén, một sự quá phụ thuộc vào ý kiến của những người khác và một cần phải có cao quá mức đối với việc phê duyệt và xác nhận. Điều thiết yếu là sở hữu niềm tin cao hơn vào chính bản thân mình và tin tưởng mạnh mẽ rằng những câu trả lời đã sẵn mang bên trong bạn và bạn ko cần sự xác nhận từ những người khác nữa.

giả dụ lá bài the High Priestess xuất hiện với địa điểm đảo ngược trong phiên trải bài của bạn, nó có thể hàm ý rằng bạn chỉ mới tiếp nhận được kiến thức huyền bí ở mức độ hời hợt mà không hiểu được ý nghĩa thực sự của nó, sở hữu lẽ chỉ ở mức đủ để gây ấn tượng với người khác. Lá bài cũng hàm ý rằng bạn không nghe thấy trực giác của mình hoặc đang cố phớt lờ những điều mà sâu trong tâm biết là đúng. Cả hai trường hợp này đều sẽ gây cho bạn phổ biến rắc rối. Ở mức độ sâu hơn, lá bài Tarot the High Priestess đảo ngược sở hữu thể hàm nghĩa rằng bạn đã ko thể chấp nhận được bản thân mình là một người đàn bà. Ví như bạn là một gã đàn ông, nó có thể hàm ý một sự khước từ mang hại đối với việc chấp nhận khía cạnh nữ tính, xúc cảm và trực giác của chính bạn.

Cuối cùng, bản chất bí ẩn của the High Priestess sở hữu thể chuyển dịch sang tiêu cực lúc lá bài Tarot này bị đảo ngược, hàm ý rằng có thể chỉ là tin đồn, những khía cạnh hay những vấn đề bị che giấu đang xảy ra ở nề nổi. Hãy đề nghị được biết điều đúng đắn và ngăn người khác “vòng vo”, che giấu bạn những bí mật và những thông tin khác.

Nguồn: https://tuviso.com/xem-boi-bai-tarot.html

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số