Thành phố Westminster lập kỷ lục: 5 dân cử bị đòi truất phế cả 5

48 Responses

 1. PhoBolsaTV says:

  Bấm nút ĐĂNG KÝ và NHẤN CHUÔNG, để xem sớm nhất những phóng sự mới nhất trên Phố Bolsa TV.

 2. trungdcc says:

  Mang tiếng là con dân cờ hoa mà nói tiếng Anh ấp a ấp úng, thậm chí còn không nói được thì không hiểu sống ở đó làm gì, chỉ làm thêm gánh nặng cho đất nước họ

 3. P e a c e says:

  Tuy dân số người Việt tỵ nạn cộng sản ở Westminster có 110 ngàn người thôi nhưng BẰNG CẤP lãnh đạo của họ là bằng THẬT đấy..còn bằng cấp của lãnh đạo cấp cao CỘNG SẢN tính từ năm 1975 đến 1997 là bằng GIẢ mua ở chợ 100% đấy..lấy gì so sánh với người ta cơ chứ..

 4. my binh cty says:

  Thật xấu hổ quá.?
  Vậy mà nào là nhân bản ; rồi nhân văn rồi QLVNCH oai hùng- nào là nhân sĩ ăn no học nhiều
  Nói thật nha bọn ôm chân Pháp – Mỹ chống lại , giết đồng bào cả thế giới phải kinh tởm tội ác của nó
  Với chúng thì (Quyền lực là một tiền bạc là hai ) thì không chừa việc gì mà chúng không làm

 5. Huong Giang says:

  Phố Bolsa TV chơi xỏ Ngô Kỷ, lúc Lân nói thì không sao, đến khi Kỷ nói thì nó cho âm thanh lập loè.

 6. naja vuh says:

  1:31 tôi tin bà này nói sự thật, báo Việt xuyên tạc sự thật.

 7. JJ81 Florentine says:

  56:10 bà này cũng như những người phát biểu trước bả nói là bà ấy yêu cầu hội đồng thành phố ân xá chủ nhà bị thưa vì xâ cất bất hợp pháp. Bà ấy nói là tiền cho mướn phòng được đóng thuế đàng hoàng mà. Bà ta lầm to, nếu đã biết mình xây cất bất hợp pháp thì ngu gì khai thu nhập đó. Ôm luôn, lờ đi được ngày nào hay ngày đấy. Chỉ khi nào hàng xóm thưa với chính quyền mới bị lộ.

 8. JJ81 Florentine says:

  47:31 tâm điểm của buổi họp hôm này là cư dân Westminster (phố Bolsa) xin hội đồng thành phố ân xá chủ nhà bị thưa về tội xây cất bất hợp pháp. Thí dụ như họ sửa garage đậu xe hơi thành một căn phòng, rồi cho thuê lấy lợi tức thêm bỏ túi, chốn thuế) . Nhưng họ nêu lên lý do rất tốt cho cộng đồng và xin ân xá. Họ nói là làm như vậy là giúp người nghèo có chỗ ở vừa phải vì giá tiền mướn nhà ở Westminster tăng vùn vụt. 
  Theo tôi nghĩ nếu hội đồng thành phố thông qua chương trình ân xá xây cất bất hợp pháp, ông TĐTrí, bà Kimberly Hồ, ông Charlie Nguyễn sẽ trở thành "anh hùng" của cư dân. Họ sẽ không bị truất phế và có hy vọng tái đắc cử.

 9. van doan says:

  Nguoi viet choi nguoi viet theo nhu phong van ba my trang nay,trong member khong duoc ngoi chung de ma hop ,phan luat my ,vi pham,nguoi viet hoc them luat nhieu sau khi nghe ba my trang nay noi chuyen nhen

 10. dong quan says:

  Ngày xưa VNCH chỉ đánh với VC ở miền Nam đã hết hơi, ngày nay chống cộng Cali cũng chỉ lo chống "cộng sản nằm vùng", "tay sai cộng sản" và chống nhau cũng đã hết sức.

 11. binh tranduc says:

  nhìn cộng đồng này mới thấy được người dân trong nước hạnh phúc, bình đẳng."tự do" ở Mỹ là tiền và tiền, không tiền hoặc ít tiền thì đừng bao giờ kiện tụng ở đây.

 12. HD says:

  Hai Nghị viên can đảm Tài Đỗ và Contreras bị một số của bọn Gangs of 3 hù doạ đâm dợn " recall "mà thôi , bởi vì theo như lời nhà báo nói thì Thư ký Thành Phố đến ngày 07/11/2019 cũng chưa nhận được đơn đòi bãi nhiệm " Recall " của bọn này. Bọn này chuyên môn làm chuyện này từ xưa đến nay, dồng hương hải ngoại nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đều hiều quá rõ và khinh bị bọn khốn này là ai.
  Còn chuyện chúng không thể làm đươc thành công cua3 sự hù doạ của chúng vì những lý do sau :
  1) Đến giờ này không có nhân vật nào trong nhóm nào đứng ra tuyên bố đâm đơn " recall ", chúng quá rành và không dại gì chường mặt ra cho đồng hương và cử tri biết, chỉ có bọn sủa trăng nhăng nhít, bưng bô ngậm bầu sữa chua của bọn gangs of 3 mà thôi như Ngô Kỷ, Ngô Đình Lượng, Chris Phan, Trần Nhật Phong, nam Quan, Khải Đào, Nguyễn Mạnh Cường…v,v.
  2) Bọn này chúng chẳng có Tâm và Tầm, tâm bọn chúng thì gian, tầm của chúng thì lừa cho nên chúng chẳng bao giờ dám bỏ Công và Của hầu bao của chúng để làm công chuyện phức tạp " recall cuội " này .
  3) Số rất ít cử tri thì không rành tiếng Mỹ, còn một số dư luận viên một không phải là cử tri TP này, những Bó già như Trần Thái Văn, Andrew Đỗ, Dina Nguyễn, Michael Võ, Tyler Diệp, Nguyễn Quốc Lan…v,v.khá rành tiếng Mỹ nhưng chúng cũng không dám ra mặt nên chúng phải lấy cái mo che mặt sợ ánh sáng mặt trời rọi vào chúng nó; hơn nữa bọn này chỉ bịp lấy tiền mà thôi, đời nào chúng dám bỏ tiền túi của chúng làm chuyện mà chúng biết rất rõ là ruồi bu này.

 13. quyen nguyen says:

  Bọn điên khùng chống phá nhau tranh miếng ăn mượn danh chống cộng.

 14. hoang nguyen says:

  ngô kỷ trên răng dưới bình xăng mà cứ cho mình là quan trọng phaỉ ngồi nói chuyện với VN

 15. Hai Nguyen van says:

  Một cái thị xã nhỏ bằn cái lổ mủi mà không ra gi còn đòi lật đỗ CS chanh giành quyền lợi hám danh

 16. Hoàng Nguyễn says:

  Sang mỹ mấy chục năm mà không nói được tiếng mỹ, không muốn nghĩ đa số cccđ là loại đầu đất cũng không được do đó là người VN mất gốc và cũng không tiếp thu văn hóa mỹ được cho nên số người này là loại vô học, vô văn hóa.

 17. Nu Nguyen says:

  Lam truyền thống da chiều nhu a vu hoang lan thi doi khi gặp ong ngo ky khan gia ko thích nhung a lan kien nhan ko sao hét co người no người kia chu ngo ky doi chút hai cung nhieu khan gia xem ma . Biet dau toi day ong ngo ky ve vn thay doi tinh cách ok

 18. Jasmine Jones says:

  Quen khg luật như VN rồi

 19. Anh Huynh says:

  Ai làm ko tốt, ko theo nguyện vọng của người dân thì nên từ chức đừng để bị truất phế.

 20. Huu Ma says:

  1 lu dien khung

 21. Thế Vũ says:

  nhìn bà Mỹ ao trắng zu bự a a lân oi

 22. Trực Nguyen VoTrung says:

  Những ngày tàn của đám vong nô sống trong ảo tưởng..😫

 23. Tien Cuong Nguyen says:

  mới có 1 thành phố nhỏ mà đã vậy, không hiểu cho quản lí gần 100 triệu dân thì loạn đến mức nào

 24. conheonguthui says:

  thành phố của Mỹ, hội đồng thành phố của Mỹ. Nhiều cộng đồng cư dân đa sắc tộc cùng trong 1 thành phố. Mà mấy con cá rô ba sọc đỏ suốt ngày đòi này đòi nọ. ko nghĩ tới những cộng đồng khác ah. riết bọn cá rô ba sọc đỏ chả ai coi ra gì. khác gì lũ cá

 25. NgocBich Hoang says:

  Kết qu3a nầy do Bùi Phát Tài Đổ và Phan kỳ Nhơn tạo ra
  Chúng là lủ quái thú tiền kiếp trước là giòng họ Ngo đình nền đệ 1 cộng hòa miền nam VN
  – What kind animal your are
  Do your think your are ?

  Post by Bùi Dép Pilot lái ngang hông

 26. Văn Tánh Nguyễn says:

  Ban than may ong nay da k ra ji voi que huong.nen moi bo chay.tim cho co an.cho an bam dc thi den.

 27. K999Plus says:

  In Gold We Trust

 28. Luyen Le says:

  Nhât thê gioi Hài kali😄😄😄

 29. Toàn Trần Đức says:

  Âu cũng là bài học của dân chủ đế quốc, hạ bệ dân chủ tay sai,dân oan thị Màu tố dân buôn hận thù bán hàng giả.gia đình trị, lợi ích nhóm,buôn xác chết iêng hùng Tống Lý trộm máy bay.

 30. Kiên Mai says:

  Đây mới chính là bản chất của vnch nếu không phải ăn bám mỹ tự quyết được thì lại có vụ ngô đình diệm nữa rồi

 31. Tam Le says:

  Lần đầu tiên nghe Ngô Kỷ phát biểu câu đầu quá chí lý! Cho 10/10 điểm.

 32. Minh Nguyen says:

  That tuyet voi co nhung nguoi My that tu te thong minh sung dao het long vi Cong Dong vi Dat nuoc .

 33. Thien L says:

  Doan ket de xay dung cong dong . Dung de cong San long Vo Pha Hoai . Con yeu cau quyen loi chinh dang cua nguoi dan thi nen co y kien tren tinh than xay dung. Doan ket .

 34. Minh Nguyen says:

  Anh Lan noi sai roi ! Tat ca deu dinh toi chinh tri Dan Chung an sinh xa hoi thi Chinh Tri moi tot dep .

 35. Minh Nguyen says:

  Nghi den Viet Nam duoi su cam quyen cua CS nhung nguoi trinh do thap kem chi biet hoc tap Trung Cong doc tai be phai bao che tru dap doc tai ngu xuan bi Trung Cong cho vao trong ( China trap) nhu mot con robot cua Trung Cong .

 36. Minh Nguyen says:

  That tuyet voi ! Nen Dan Chu cua Hiep Chung Quoc .Dan My goc Viet .Nam CaLi su dung toi da quyen Cong Dan cua minh .Nho the nuoc My Tien Bo nen Dan Chu Tu Do tren hanh tinh nay .

 37. Quy Bao says:

  LUU VONG LUU DAY kiểu gì zây trời

 38. tranvan doi says:

  Ông cu này nói nhiều quá, hội đồng thành phố còn ngăn lại. Vũ Hoàng Lân tưởng bở định mời phỏng vấn, rốt cuộc Vũ Hoàng Lân cũng chạy luôn.

 39. Tran Dung says:

  Bên đó cũng có xây nhà bất hợp pháp cơ à!?

 40. Bim Infrastructure says:

  Họp council này chắc diễn ra vào cuối chứ hành chính thì khó tham dự

 41. hoang vuong says:

  ngô kỷ dạo nầy như một người điên-điên khùng-khùng ăn-nói không còn vững-chắc,vụng-về trong sự suy-nghĩ.Chống gậy được rồi đó.

 42. Thanh Nguyen says:

  Nói Tiếng Việt còn không đúng mà ông kia vẫn dịch được. Hài thật!

 43. Pham le hai says:

  Người dân Mỹ đang sống ở Thành phố Westminster nên …"di tản chiến thuật" khỏi ..Thành phố Westminster.

 44. Hiệp Văn says:

  Hoan nghênh! Đây mới gọi là dân chủ Mĩ. Ước gì VN cũng được dân chủ như vậy thì đất nước sẽ phát triển nhanh chóng thôi.

 45. Quang Huy Nguyen says:

  Vn mình. Đó .tự hào quá

 46. Jamie Gracias says:

  "United, we stand", "Divided, we fall". Đoàn kết thì đứng vửng. Không đoàn kết thì ngã. Là Nghi Viên Thành Phố Mỹ gốc Việt mà không đoàn kết làm viêc bênh vực cho nhau. Thì cho người khác thấy sự mất đoàn kết. Recall đồng nghiệp Mỹ gốc Việt thì củng sẻ đến mình bi. recall thôi nếu recall thành công. Cho nên, đừng vui sớm quá. Nhìn Cộng Đồng Châu Mỹ Latin về Chính Trị họ mạnh như thế nào vị họ biết đoàn kết bênh vực cho nhau. Câu mà người Châu Mỹ Latin thường nói là: "No matter what, he or she is my people". "Dù chuyện gì đi nửa Cô Ta, Chú ta vẫn là người của tụi tao". Tuy rằng, họ là Châu Mỹ Latin, nhưng họ hoàn toàn khác vì họ có thể là người Mễ Tây Cơ, người Honduras, người Guatamala, ect. Họ chỉ giống nhau là nói cùng 1 thứ tiếng là Spanish, nhưng họ vẫn bênh vực nhau. Về Chính Trị thì Viet Nam mình thường hay nói về Đạo Đức. Đạo Đức trong Chính Trị có, nhưng toàn là Đạo Đức giả.

 47. khánh vi trần says:

  Toàn là người Việt đánh người Việt bởi sao sắc dân Việt Nam là yếu nhất ở Mỹ toàn làm nô lệ cho người tàu mà thôi

 48. Cong Vu says:

  Nước Mỹ coi trọng quyền tự do cá nhân lên họ có quyền nói lên ý nguyện của họ. Luật pháp sinh ra vì con người.sướng hay khổ là do họ quyết định.mối bang có luật riêng. Người việt nam ko biết trung sức để tạo ra một cộng đồng mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *