Thăm Quan Nhà Phố Tại Dự Án The Manor Central Parkhe Manor Central Park tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Tây Nam thành phố, tiếp giáp đường Nguyễn Xiển, đường Vành Đai 3, đại lộ Chu Văn An đang hình thành và mạng lưới giao thông hiện đại giúp kết nối thuận tiện tới trung tâm cũ và mới của thành phố hay sân bay quốc tế Nội Bài.

Dự án The Manor Central Park đưa đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Từ nhà phố thương mại được thiệt kế tách biệt giữa không gian sinh hoạt và khu vực kinh doanh, nhà liền kề được bố trí ở vị trí lý tưởng với thiết kế xếp lối ra vào biệt lập, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hoặc cho thuê, cho tới biệt thự song lập với khoảng không gian ngoài trời lớn để tận hưởng thiên nhiên và các hoạt động gia đình.

Dự án có nhiều tiện ích hiện đại vượt trội như các nhà trẻ xuyên suốt khu đô thị cùng với trường học quốc tế. Trung tâm công nghệ cao, khu văn phòng, các trung tâm thương mai, khu thể thao phức hợp, bể bơi ngoài trời, khu sinh hoạt giải trí cộng đồng tạo nên một phong cách sống đô thị nhộn nhịp. Các hoạt động trên “Market Street” cũng được thay đổi mỗi cuối tuần như hội chợ, triển lãm, ẩm thực v..v Không gian xanh và môi trường rất được chú trọng ưu tiên với công viên trung tâm ở phần lõi và công viên Chu Văn An bao bọc phía Nam.

ình thành trên mảnh đất “địa linh, nhân kiệt”, quần thể đô thị hiện đại The Manor Central Park và công viên Chu Văn An với diện tích 200 ha được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Bitexco. Tập đoàn đã mang nhiều dấu ấn thành công tại các dự án hàng đầu như khách sạn JW Marriot Hanoi, Trung tâm mua sắm The Garden tại Hà Nội; Tháp tài chính Bitexco và The Manor tại Thành phố Hồ Chí Minh.

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số