Thảm kịch đau lòng từ vụ án em chồng giết chị dâuXuong may do bo chuyên cung cấp sỉ đồ bộ SLL, áo thun trơn 4 chiều, áo thun trơn in chuyển nhiệt giá rẻ, áo thun, áo đầm, đồ bộ, áo thun lạnh, áo khoác giá sỉ

#dobo3k #xuongmaydobo #chuyensidobo

Bi kịch xảy ra từ mâu thuẫn nhỏ
Vợ chồng chị Võ Thị X. (SN 1976, trú xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) và anh Nguyễn Văn Hợp (SN 1971, trú cùng xã) trong quá trình chung sống thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên đến tháng 9/2018, hai vợ chồng chị X. ly thân.
Mọi tài sản đều chia đôi, căn nhà cũng mỗi người một phòng, duy nhất chỉ có chiếc xe máy anh Hợp hay dùng đi làm thì bị chị X. quản lý. Vì thế khi đi làm, anh Hợp phải mượn xe máy của em trai là Nguyễn Văn Dương.
Đến ngày 27/12/2018, do anh trai mượn xe máy nên Nguyễn Văn Dương phải đi làm bằng xe đạp. Vì đi xe đạp về mệt mỏi nên Dương đã rất tức giận việc chị X. không cho anh Hợp sử dụng xe máy.
Từ những bức xúc này, Dương đã nảy sinh ý định cầm dao đến nhà chị X. giải quyết mâu thuẫn.
Nghĩ là làm, chiều tối hôm đó, Dương đi làm về thấy anh Hợp và mọi người đang ăn cơm nên Dương cũng vào nhà ngồi uống rượu cùng mọi người. Sau đó, Dương lên gian nhà trên uống nước và lại nghĩ đến chuyện phải đi làm bằng xe đạp.
Dương đi xuống khu bếp lấy một con dao dùng để chặt củi rồi đi bộ đến nhà chị Võ Thị X. cách đó chừng 200m. Đến nơi, Dương thấy căn phòng đã đóng cửa, bên trong điện vẫn sáng và có tiếng người nói chuyện.
Dương tiến đến kéo cánh cửa ra rồi gọi chị X. nhưng không nghe ai trả lời. Lúc đó, thấy phòng anh Hợp bên cạnh đang mở nên Dương đi vào và nhảy qua tủ gỗ ngăn giữa hai phòng. Nhìn thấy chị X. đang nằm trên tấm nệm giữa phòng, Dương tiến lại lấy dao chém liên tiếp vào đầu khiến chị X. gục xuống đệm.

Lúc này, cháu Nguyễn Thị N. (SN 2003, con gái chị X.) chạy lại can ngăn, N. dùng hai tay ôm đầu chị X. thì bị Dương chém vào tay.
Gây án xong, Dương bỏ chạy về nhà và kể lại sự việc cho mọi người nghe rồi tắm rửa và lên trình diện tại Công an huyện Nghĩa Đàn. Mặc dù đã được người thân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị X. đã tử vong, cháu N. bị thương nặng.
Theo kết luận giám định pháp y, chị Võ Thị X. tử vong do đứt, vỡ xương hộp sọ, đứt màng cứng và tổ hợp não do đa chấn thương.
Riêng cháu Nguyễn Thị N. bị đứt mạch thần kinh giữa tay phải, đứt gân các ngón của bàn tay trái, thương tích tại thời điểm giám định tổn thương 41%. Vào thời điểm Nguyễn Văn Dương gây án, cháu N. mới 15 tuổi 29 ngày.
Nguyễn Văn Dương bị cơ quan cảnh sát điều tra truy tố về hai tội “ Giết người ” và “Cố ý gây thương tích”.
Chú vào tù, các cháu mồ côi mẹ
Tham dự phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Văn Dương hôm ấy có rất đông người thân của gia đình bị hại và bị cáo. Trước khi xảy ra sự việc, vợ chồng anh Hợp và chị X. đã sống ly thân nên tình thông gia cũng không còn mặn nồng.
Đến khi vụ án mạng xảy ra đã khiến cho “giọt nước làm tràn ly”, mâu thuẫn càng trở nên gay gắt hơn. Người chịu thiệt thòi, mất mát nhiều nhất trong vụ án này là hai chị em cháu N.
Mới hơn 15 tuổi, có lẽ chẳng bao giờ N có thể quên được cảnh mẹ mình bị chính chú ruột giết hại, bản thân N. lại phải chịu những vết thương chằng chịt trên hai bàn tay.
Đại diện gia đình bị hại, dì ruột và là người hiệ

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dinhk.net/category/lam-dep/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *