Tàu sân bay Mỹ thả neo tại quân cảng Cam Ranh thách thức Trung Quốc,Tầm vóc Cam Ranh lúc này ra sao?#SAIGONNEWS #BIENDONG

Theo đài Nikkei hôm 11-8, tàu sân bay USS Ronald Reagan – chở được khoảng 70 máy bay chiến đấu và thuỷ thủ đoàn 5.000 người – đã tiến hành tuần tra ở biển Đông trước khi cập cảng ở Vịnh Manila.

Với phương châm “hòa bình thông qua sức mạnh”, tàu sân bay lớp Nimitz này là một trong số những tàu chiến lớn nhất trong hạm đội của Hải quân Mỹ. Nhóm tác chiến tàu sân bay USS Ronald Reagan bao gồm các tuần dương hạm tên lửa dẫn đường lớp Ticonderoga – USS Antietam và USS Chancellorsville.

Chuẩn đô đốc Karl Thomas, Tư lệnh Lực lượng đặc nhiệm 70, nói với các phóng viên hôm 7-8: “Con tàu giúp đảm bảo an ninh và ổn định trong khu vực. Nó cho phép chúng tôi ra ngoài và tạo ra một môi trường mà những tranh chấp có thể được giải quyết một cách hòa bình, cho phép mọi người đi thuyền và hoạt động tại bất cứ nơi nào luật pháp quốc tế cho phép”.

Đừng Quên Like & Share and Subscribe Để Cập Nhật Những Video Mới Nhất

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

7 Responses

 1. Cong Ty Tuan Kiet Vinh Long says:

  Đưa tin không chính xác, giọng nói như kẻ nghiện khiến người nghe buồn ngủ

 2. Minh Nguyen says:

  Kênh chó neo ở cam ông nội mày lừa đảo xảo trá quen thói.

 3. Xuân Lễ Nguyễn says:

  các nước xung quanh biển đông đang bị trung quốc là nước lớn một tỷ bô'n trăm triệu dân , quân đông , có nhiều xe tăng , đại bác , tên lửa , máy bay tàu chiến tối tân bắt nạt và xâm phạm chủ quyền biển đảo . dù cũng là Nước bé nhỏ , chỉ có Việt Nam là dám đương đầu chống lại trung quốc một cách cương quyết nhất , còn lại các nước khác rất lưỡng lự ! nay mỹ cho tuần dương hạm khủng vào biển đông để cảnh báo việc an toàn tự do hàng hải … không biết trung quốc , nó có sợ không ! nó dang đơn phương câ'm biển và tập trận , phóng tên lửa trên biển đông mà không để y' đến tuần dương hạm của mỹ đang tiến vào biển đông …

 4. Đức Ngô Văn says:

  Bạn triết Minh ạ xem xong để đấy suy nghĩ cho kỹ mới phát biểu cũng không có muôn đâu chứ cứ phát biểu linh tinh chẳng ai quan tâm đến bạn đâu người làm việc lớn tùy theo từng bước hay từng công việc để giải quyết được mọi vấn đề ??? Mình xin nói thẳng nếu bạn làm lớn thì cũng ở được đâu??? Khổng Minh câu cá không cần moi hay lưỡi câu 👻 vẫn câu được cá???

 5. Minh Le says:

  treo dau de ban thit cho {lon}

 6. Loi Tran says:

  Tham vong cua trung quôc la k bao giơ bo biên đông…no nham hiêm lăm…vi du..2 năm no tiên 3 bươc quôc tê lên an manh me thi no lui 2 bươc…no con 1 bươc…4 năm sau no tiên 6 bươc qt lên an no lui 4 bươc..như vây 3 lân no tiên va 3 lân no lui..thi tc no con 3 bươc..như vây 33% biên đông la cua no..vây trong 18 năm sau la đương lươi trâu thuôc vê no rôi..coi no nham hiêm va thâm đôc k..?

 7. Triet Minh says:

  Cập cảng Cam Ranh hồi nào ? Giật tít láo lếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số