Sự Thật về Long An sát nhập về TPHCMĐức Hòa – Thị trường lý tưởng cho việc đầu tư
Tập trung nhiều khu công nghiệp

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến Đức Hòa trở thành thị trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư là nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp Đức Hòa 3, Khu công nghiệp Tân Đức, Khu công nghiệp Đức Hòa Đông, Khu công nghiệp Thái Hòa… Điều này cho thấy khu dân cư đã được hình thành và nếu đầu tư vào khu vực này thì bất động sản sẽ dễ sang nhượng, cho thuê hoặc định cư lâu dài hơn so với những nơi còn thiếu vắng người ở.

Đặc biệt, khu vực này còn giáp TP.HCM và có các tuyến giao thông thuận tiện cho việc đi lại, giao thương của cư dân cho nên đây là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư lớn xây dựng các khu đô thị phức hợp hay các trung tâm thương mại, mua sắm,… điển hình như: hệ thống 11 chi nhánh siêu thị Thế giới di động, 1 cửa hàng siêu thị Điện máy Chợ Lớn, 3 cửa hàng Bách Hoá Xanh, hơn 20 cửa hàng xe máy của hãng Yamaha Town và Head Honda,… và hệ thống các chi nhánh ngân hàng lớn bao gồm: Agribank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Vietinbank, ABBank, SHB…

khu-cong-nghiep-long-an

Khu vực Đức Hòa tập trung nhiều khu công nghiệp lớn thu hút dân cư tập trung đông đúc

Nhu cầu đầu tư vào Long An ngày càng tăng mạnh

Như đã chia sẻ ở trên, nhu cầu đầu tư vào Long An nói chung và thị trường bất động sản Đức Hòa nói riêng ngày càng tăng mạnh bởi nguồn cung đất tại TP.HCM đang ngày càng khan hiếm dần mà số lượng dân cư thì không ngừng tăng lên.

Do đó, đòi hỏi người dân phải tìm đến các khu vực vùng ven thành phố như Long An để đầu tư nhà, đất nền an cư lập nghiệp và xây dựng một cuộc sống ổn định. Tính đến năm 2018 huyện Đức Hoà có 275.579 người, mật độ dân số toàn huyện là 647người/km2, cao nhất tỉnh Long An.

Và đi kèm với nhu cầu về nhà ở tại Đức Hòa tăng cao thì các công ty dịch vụ – thương mại, tài chính,các cá nhân cho thuê bất động sản… cũng đổ về đầu tư vào tỉnh Long An một cách ồ ạt; đẩy nhanh quá trình hình thành và phát triển khu đô thị ngày một sầm uất hơn.

long-an

Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao tại Long An và nhất là huyện Đức Hòa

Đầu tư vào Đức Hòa – Long An vì giá đất còn rẻ, tiện ích nhiều

Nhìn chung thị trường bất động sản Long An đang được quan tâm rất nhiều từ những nhà đầu tư lớn cho đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ và những người tìm mua nhà, đất nền để định cư. Tuy nhiên, nếu so sánh từng khu vực cá thể thuộc tỉnh Long An thì chỉ có một số khu vực nhất định như: Đức Hòa, Tân An, Bến Lức… là đã hình thành các khu dân cư, đô thị với nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân mà thôi.

Và Đức Hòa là một trong số những khu vực thuộc tỉnh Long An đang hình thành các khu đô thị lớn được quy hoạch bài bản, khoa học; điển hình như dự án Everde City do Công ty CP ĐT Công nghiệp Tân Tạo triển khai chẳng hạn.

Theo đánh giá chung của nhiều chuyên gia thì khu vực đầu tư vào tỉnh Long An, nhất là khu vực Đức Hòa sẽ là kênh đầu tư sinh lời cao vì giá đất khu vực này còn đang rẻ hơn so với các tỉnh tiếp giáp như: Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM.

everdecity

Dự án Everde City là một trong những khu đô thị lớn được quy hoạch bài bản, khoa học

Đồng thời với chính sách quy hoạch đô thị đang diễn ra mạnh mẽ tại đây thì đầu tư vào Đức Hòa – Long An là một quyết định sáng suốt và giá bất động sản, đặc biệt là đất nền sẽ tại đây sẽ tăng lên nhanh chóng liên tục trong vài năm tới.

Với rất nhiều những tiềm năng to lớn mà thị trường này đang sở hữu thì nó cũng đồng nghĩa với việc tỷ lệ cơ hội giao dịch an toàn sẽ tăng cao vì vậy việc đầu tư vào Đức Hòa – Long An lại càng thêm hấp dẫn đối với nhà đầu tư

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số