Phần mềm

Tải Sketchup Pro 2019 (64bit) và Cách cài đặt chi tiết

Tải ngay phần mềm Sketchup Pro 2019 full cho Pc, link đã được up trên Fshare và quét sạch hết virus nên cả nhà cứ yên tâm. Chỉ cần làm theo admin hướng dẫn thì có thể cài đặt được phần mềm rồi. Cùng theo dõi nhé!!!

Sketchup Pro 2019 – Phần Mềm Thiết Kế 3D

Chào 2000 anh em!!! Bài viết này admin sẽ giúp anh em tìm ra link tải phiên bản mới nhất của phần mềm Sketchup. Tại website của Dinhk đã có 3 bài viết hướng dẫn cài đặt và download sketchup + Vray + Plugins. Bạn tham khảo xem thích phiên bản nào thì tải về dùng nhé. Có link đầy đủ, click phát ra luôn :v.

Phiên bản Sketchup Pro 2019 cũng là phiên bản mới nhất của phần mềm Sketchup. Đã được nhà sản xuất Last Software cải tiến khá nhiều so với những phiên bản trước đó. Sketchup là một trong những phần mềm thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp. Tuy vừa ra mắt trong thời gian gần đây nhưng Su Pro 2019 đã được nhiều designer sử dụng.

Những tính năng trong phiên bản Sketchup 2019 sẽ được tối ưu hơn trước. Giao diện nhìn cũng thân thiện hơn, cung cấp những thông tin công cụ chỉnh sửa cho newbie giúp hiểu rõ hơn các tính năng. Bạn có thể dễ dàng thiết kế kế, vẽ đường thẳng, hình chữ nhật, tam giác… nói chung thì lần cập nhật này rất tối ưu. Vào trải nghiệm thêm nhé.

Trong phiên bản Su 2019 chưa có hỗ trợ v-ray, bạn cần dùng vray thì admin có viết 3 bài hướng dẫn cho  3 phiên bản từ su 2016 đến 2018. Link mình có để ở trên, kéo lên xem và chọn ngay phiên bản để sử dụng. Khi nào vray hỗ trợ cho su 2019 thì admin cập nhật liền cho mọi người, yên tâm nhé.

Tính năng trong phần mềm Sketchup Pro 2019 (Su 2019)

Dưới đây admin chỉ giới thiệu sơ một số tính năng nổi bật trong phiên bản này thôi nhé. Bạn tải phần mềm về rồi trải nghiệm nhé! Chắc chắn sẽ có nhiều tính năng mà admin không kể đến trong bài viết, thống kê tính năng ít để còn nhanh đến phần download nữa >..<.

 • Giao diện được cải thiện, bạn có thể thiết kế vật thể 3D ngay từ đầu.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng như: JPG, PNG, PSD, TIF, TGA, 3ds, DWG…
 • Tạo các mô hình chính xác, chi tiết cao.
 • Dễ dàng Tạo các bản vẽ đúng tỷ lệ, độ chính xác cao
 • Tìm mô hình từ nhà sản xuất đáng tin cậy
 • Dễ dàng chia sẽ hay trao đổi thiết kế với nhau
 • Tạo các bản vẽ tuyệt đẹp
 • Công cụ vẽ của LayOut: đơn giản, thông minh và thú vị..

Cấu Hình Yêu Cầu Su 2019

Sketchup 2019 chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành 64bit thôi, nếu bạn đang dùng hệ điều hành 32bit thì xem các phiên bản mà admin giới thiệu ở trên để tải nhé. Chứ download phần mềm Su 2019 về không thể cài đặt được đâu. Cấu hình yêu cầu cũng không cao lắm, chỉ mỗi tội không hỗ trợ 32bit thôi. Mọi người tham khảo.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 8.1. Microsoft Windows 10 phiên bản 64-bit.
 • Ram: 2 GB
 • Ổ đĩa trống: 700MB
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 2 GHz trở lên.

Tải Sketchup Pro 2019 Full cho PC [Link Fshare]

Tới phần quan trọng rồi hehe. Bạn chỉ cần tốn thời gian ngồi tải Sketchup Pro 2019 thôi. Việc còn lại đã có admin hướng dẫn. Link download được Dinhk up lên Fshare nên mọi người chỉ getlink thì có thể tải với tốc độ cao rồi. Nếu link chết hoặc có vấn đề, bạn vui lòng để lại comment để admin khắc phục.

♥ Download Sketchup Pro 2019 (64bit)

Download Ngay

♥ Download cr@ck Sketchup Pro 2019

Download Ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

File chỉ có 200MB thôi nên bạn tải rất nhanh, không tốn nhiều thời gian chờ đợi đâu! Nếu bạn getlink trước khi tải thì cần 5 phút thì file đã được tải thành công về PC (nếu không biết cách getlink, inbox ngay với admin qua fanpage Dinhk để được hỗ trợ.

3./ Hướng Dẫn Cài Đặt Sketchup Pro 2019

Dưới đây là toàn bộ quá trình cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2019! Nếu chưa biết cách cài đặt và cr!ck thì xem nhé. Admin hướng dẫn hình ảnh rất chi tiết nên không có quay lại video, mọi người thông cảm nha <3.. Trong quá trình cài đặt, có bước nào admin hướng dẫn không hiểu. Comment bên dưới để được sự hỗ trợ của admin siêu cute.

♥ Bước 1: Khi file tải thành công về PC, tiếp theo bạn cần giải nén file cài đặt bằng phần mềm winrar → Vào thư mục vừa giải nén, tìm và kích hoạt file “setup.exe” → Nếu PC chưa cài C++ thì bạn chọn Instal để cài → Next → Next (Lưu ý đường dẫn cài đặt game! mặc định: C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2019\ ) → Next → Install → Cài đặt xong chọn Finish để tắt.

♥ Bước 2: Giải nén file cr!!ck (Link download file cr!!ck, admin để ở phần 3! Kéo lên xem nhé) → Copy tất cả các file có trong thư mục cr!!ck.

♥ Bước 3: Paste file vào thư mục cài đặt Su 2019. Theo đường dẫn: C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2019.

♥ Bước 4: Cr!ck xong rồi đấy. Giờ bạn cần khởi động phần mềm → Chọn tích vào ô vuông “I agree to the sketchup license agreement: → Continue.

♥ Bước 5: Vào phần mềm kiểm tra thôi. Bằng cách: Help → About Sketchup.. .

Đơn giản vậy đấy, chỉ cần vài bước thì bạn có thể cài đặt thành công sketchup pro 2019 rồi! Hiện tại chưa hỗ trợ vray cho Su 2019. Trong quá trình cài đặt gặp phải một số lỗi mà không biết cách khắc phục, inbox ngay với admin để được hỗ trợ. Hãy để lại đánh giá và chia sẽ bài viết đến mọi người nhé. Dinhk cám ơn trước hehe.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/sketchup-pro-2019/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button