2001 mệnh gì? Xem tử vi phong thủy trọn đời, phong thủy 2020, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn

2001 mệnh gì? Xem tử vi phong thủy trọn đời, phong thủy 2020

phong thủy trọn đời

Tổng quan

2001 mệnh gì? Người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ, mệnh Bạch Lạp Kim

Người sinh năm 2001 tính kim, gọi bằng Bạch Lạp Kim. Bạch Lạp Kim (Vàng Trong Nến) được ví như một kim loại quý và hiếm, tinh khiết đã được vô hiệu hóa tạp chất. Từ “Bạch Lạp” tức là cây nến trắng, khi bị đốt thì sáp nến chảy ra.

Còn ở đấy là dạng sắt kẽm kim loại được nung nóng chảy y hệt như sáp nến chảy ra khi đốt. Nạp âm này đó là dạng vật chất kim loại được nung nóng chảy, chiết tách từ tạp chất sang dạng tinh khiết, nguyên chất.

Tuổi Tỵ là những người dân đa mưu túc trí, mẫn cán & có khá nhiều ước mơ trong cuộc sống. Mệnh Bạch Lạp Kim là mẫu người hoạt bát, thích giao tiếp, có tính phía hướng ngoại.

mưu trí và khéo léo, người tính kim sinh năm 2001 thường đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống thường ngày. Họ năng nổ, làm nhiều việc làm từ lúc trẻ & cũng khá tự lập, không ỷ lại vào gia đình. Tuổi Thìn sinh năm 2001 rất giàu sang, sung túc về hậu vận và có nhiều người bè, quan hệ tốt.

Sự nồng nhiệt của họ còn biểu hiện ở vị trí thích các nơi vui nhộn, sôi động, ưa náo nhiệt… chính vì như thế họ không giỏi che giấu cảm hứng của bản thân mình mà thường tâm sự, phỏng vấn trao đổi, san sẻ với mỗi cá nhân. Mọi cảm giác của họ đều biểu lộ qua nét mặt hay các phản ứng tư tưởng về hành vi, lời nói hay thái độ.

Vì là sắt kẽm kim loại được nung nóng chảy, mang tính hỏa nên những người mệnh này có tác phong nhanh gọn, linh hoạt, luôn hoàn công 1 cách nhanh nhất. Không làm thì thôi, một khi đã làm sẽ chiếm hữu được thành quả này đột ngột.

Là kim loại trong quá trình nung chảy, phân tách tạp chất nên người mệnh Bạch Lạp Kim thường phải thông qua quy trình tự rèn luyện, nghiên cứu và phân tích, học hành rất khó khăn vất vả mới đã có được thành công trong những công việc tương tự như công danh và sự nghiệp.

Người mệnh Bạch Lạp Kim thường mang trong mình hai tố chất. một là sự cứng rắn, nghiêm nghị, nghĩa khí, trọng chữ tín. Hai là sự nhiệt tình, sáng suốt, linh hoạt, lành mạnh và tích cực & có chí tiến thủ.

chính vì vậy khi họ nhiệt huyết, tích cực và lành mạnh thì đó là bộc lộ của tính Hỏa, còn khi họ có biểu hiện thu mình thì đó là tính kim, nghĩa là khi ấy họ cảm thấy hơi mệt hoặc dành được những thành quả nhất định.

công danh sự nghiệp

Người sinh vào năm Tân Tỵ mệnh kim được trời phú ý chí mạnh khỏe, trí tuệ thông minh, năng lực đo lường và thống kê & nhìn xa trông rộng. hai con mắt sắc sảo luôn tìm kiếm thời cơ giúp họ chóng vánh tạo lập vị trí bền vững trước lúc ai đó kịp ngăn cản.Là người độc đoán & thích chiếm dụng, con giáp này khao khát quyền lực, giàu sang và luôn có nhu cầu là kẻ tinh luyện trong mọi nghành nghề.

ước mơ & quyết tâm cao khiến họ nỗ lực cố gắng không ngừng để đánh bại mọi đối thủ. Bản tính cứng đầu & không khoan nhượng, để đạt mục đích của chính mình, rắn sắt sẽ không ngừng bước trước bất cứ chuyện gì. công danh và sự nghiệp phải qua không ít thăng trầm không được rộng mở, xán lạn. Ngoài 30 tuổi trở ra, mới có thành tựu về công danh và sự nghiệp.

mệnh kim năm 2001 nên chọn các tuổi hợp với mình về đường may mắn tài lộc như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý và Đinh Hợi để cộng tác trong các việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, ít gặp khó khăn khó khăn, dễ được chiến thắng, doanh thu thu về nhiều lợi nhuận.

Tài vận

Đường may mắn tài lộc của người sinh vào năm 2001 mệnh kim tương đối tốt. Nhờ quý nhân kịp thời ra tay tương trợ nên mọi chuyện họ làm đều khá thuận buồm xuôi gió. Nguồn tiền bạc mà họ có đa phần đến từ những việc đầu tư thu lợi chứ Chưa hẳn do khó khăn kinh doanh mà có.

Tài vận từ 35 tuổi trở đi mới được đủ đầy. sự nghiệp thu được nhiều tác dụng đặc biệt là từ thời điểm năm 36 tuổi và 37 tuổi trở đi. Nếu bền chí, quyết tâm đánh bại gian truân, công danh và sự nghiệp, công danh và sự nghiệp của con giáp mệnh kim sẽ ngày càng trở nên tân tiến, lên chức.

tình cảm

Tình duyên sẽ gặp được may mắn ngay từ khi ban đầu nhưng vào giữa cuộc sống thì lại gặp phải nhiều khúc mắc, số bạn không trọn vẹn được lời nguyện, trong cuộc sống có sự tiếp nối về chuyện tình duyên. Vì mang theo nhiều mặc cảm nên trong chuyện tình duyên thường có sự thay đổi.

Trong phong thủy, Thân và Tỵ làm cho một góc Lục Hợp, cho nên vì thế Thân được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tỵ. Tuổi Tỵ nên tìm đối tượng kết duyên cầm tinh con khỉ để kiến thiết hôn nhân gia đình vững chắc và kiên cố, tốt đẹp.

Người tuổi Tỵ tính kim còn hợp với những người tuổi Dậu và tuổi Ngọ. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là các con giáp thích hợp để kết duyên của người tuổi Tỵ.

không dừng lại ở đó, Đào Hoa Quý Nhân của người sinh vào năm 2001 tính kim là tuổi Ngọ. Kết bạn với những người tuổi Ngọ, vận đào hoa của các chú rắn sẽ nở rộ.

sức khỏe

2001 mệnh kim thường gặp nhiều luận điểm về đường hô hấp, sườn lưng, mũi và da liễu. Nếu bất cẩn giữ gìn sức khỏe thì từ lúc trẻ đã có tín hiệu bệnh tật, về già sẽ để lại nhiều biến chứng. Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nên cảnh giác chăm lo, giữ gìn sức đề kháng cho chính bản thân mình.

Người mạng Kim thì có thiên hướng là hô hấp kém, nên dưỡng vận khí quản, cổ họng và phổi. tiếp theo sau là thắt lưng và da dẻ.

nguyên tắc dưỡng sinh hết sức quan trọng thì cần giữ gìn không gian trong môi trường sống sạch, căn hộ nên góp vốn đầu tư khối hệ thống thông khí, trồng cây cảnh để triển khai sạch không khí. không những thế, cần chú ý chuyên sâu hệ miễn dịch, ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C, đồ ăn giúp thanh nhuận phế quản để gia công đẹp da và tăng sức khỏe

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *