Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 02 – Phim Siêu Nhân Armor heroSiêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 02 – Phim Siêu Nhân Armor hero
Cốt Truyện :
Hơn 5000 năm trước một thế lực đen tối là Chúa Tể Bóng Đêm đã tấn công trái đất, gây thảm hoạ cho hành tinh của chúng ta. Hắn đã cử bọn ác nhân cùng 50 tiểu yêu trà trộn vào cuộc sống trên trái đất cho chiến dịch huỷ diệt của chúng. Để bảo vệ trái đất, Thần Mặt Trời đã gửi tới 5 viên thái dương thạch, tương ứng với ngũ hành (Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ), tạo nên sức mạnh tiềm tàng trong 5 người dân của 5 ngôi làng (Làng Sắt, Làng Gỗ, Làng Nước, Làng Lửa, Làng Đất). Họ trở thành những anh hùng, gồm: Hoả Long, Mộc Ưng, Thổ Báo, Thuỷ Giác & Kim Khuyển chiến đấu với thế lực đen tối. Để đánh bại thế lực đen tối, 5 anh hùng đã phải phối hợp với nhau thành Thái Dương Vương – một huyền thoại của sức mạnh siêu nhiên. Và họ đã chiến thắng.Trải qua ngàn năm, thế lực đen tối đó đang dần hồi sinh nhờ sức mạnh tiềm ẩn trong nó, và chúng đang có kế hoạch huỷ diệt trái đất tươi đẹp của chúng ta. Liệu những hậu duệ của 5 ngôi làng năm xưa có hoàn thành sứ mạng thiêng liêng từ ngàn năm trước?
Câu chuyện xảy ra vào thế kỷ 21, tại một thành phố ven biển, có nghĩa là sau 5000 năm thế lực đen tối bị tiêu diệt. Giờ đây bọn chúng đang dần dần khôi phục lại sức mạnh của mình. Đứng đầu là Quỷ vương, một tên ma vương độc ác từng mang trong lòng nổi căm hận và đang tìm cách hãm hại trái đất thân yêu của chúng ta. Hắn đang triệu tập toàn bộ tay sai của mình để vạch ra kế hoạch tiêu diệt 05 hậu nhân của làng ánh sáng. Hòng nhổ đi cái gai trước mắt để bọn chúng dể bề hành động.

Lúc này, tại phòng thí nghiệm ERP, Liz, một cô gái trẻ năng động, xinh đẹp cũng là người điều hành mọi hoạt động của các anh hùng trái đất họ gồm 05 chàng trai trẻ mỗi người một ngành nghề khác nhau như : Hân Nam, là một nghệ sỹ dương cầm, khi anh hợp thể với Hỏa long Thạch và Áo Giáp Hỏa Long thì anh chính là chủ nhân của anh hùng Hỏa Long với tác phong thần tốc. Còn Sam, một chàng lãng tử chính là chủ nhân Mộc Ưng danh xưng vô địch. Thổ Báo vốn là hiện thân của chàng sinh viên trẻ tuổi tên là Khôn Trung lúc nào cũng hừng hực ngọn lửa như một hỏa pháo tấn công. Chàng Tây Chiêu, một cầu thủ bóng rỗ nổi tiếng khi hóa thân lại là một anh hùng Kim Khuyển vang danh với cây chùy sắt ngàn cân. Chàng Thủy Giác luôn muốn mình xuất phát thành công có tên thật là Bắc Diễu, một con người tuy tính tình bộc trực, khẳng khái và hơi có phần nóng tính nhưng lại là một người tốt bụng, hết mực yêu thương mọi người. Tuy mỗi người có một cá tính khác nhau, nhưng khi hợp thể lại thành Thái Dương Vương vô địch thì tất cả đều có chung một tinh thần quyết chiến cao độ sẳn sàng xả thân chống lại mọi kẻ thù.Để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng, Quỷ Vương ra lên cho tên quái vật Ham Chơi xuống thành phố để quấy nhiễu và hãm hại người dân nơi đây. Chủ yếu là các em học sinh nhỏ tuổi. Với dự tính dụ dỗ các em học sinh chỉ biết ham chơi, không màng đến chuyện học hành, rèn luyện thể thao,..suốt ngày chỉ biết vùi đầu vào những game online mang tính bạo lực, những đồ chơi độc hại cho trẻ hòng tiêu diệt bớt chất xám của những mầm non tương lai đang trên đà phát triển.
Đang ngồi tập đàn cho cuộc thi tuyển chọn nhân tài Piano toàn quốc sắp tới. Nhận được tin báo có quái vật xuất hiện từ Liz, Hân Nam vội vàng hóa thân thành Hỏa Long thần tốc, anh nhanh chân chạy xuống hiện trường chận đứng ngay hành động của ác thú. Cuộc giao tranh xảy ra quyết liệt, bằng những chiêu Hỏa Long Trảm, Hỏa Long phiến, anh đã thu phục được Quái Vật Ham Chơi trong tích tắc.

Sau khi Quái Vật Ham Chơi bị đánh bại, Quỷ Vương vô cùng tức giận, hắn quát tháo thuộc hạ của mình ầm ỉ. Cuối cùng, để ra tay tàn độc hắn cho tên Quái Vật Lười Học, một con quái thú nổi tiếng hung bạo đến từ xứ sở Ngu Dốt thực thi kế hoạch. Qúai Vật Lười Học vâng lệnh, trên tay cầm một loạt sách vở mà nó cướp được tại các trường học xé nát và nhai ngấu nghiến, ai cũng sợ nó vì nó là đại diện cho sự ngu dốt đang tìm cách phá hoại trí thông minh của con người.
Đang chơi thể thao, bỗng nhiên điện thoại của Bắc Diễu và Sam đồng thanh phát lên tín hiệu có quái vật. Hai chàng lập tức hóa thân thành Mộc Ưng và Thủy Giác lao đến nơi quái vật đang tác quái. Nhìn thấy Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật điên tiết lao mình đến. Một trận hổn chiến xảy ra long trời lở đất. Cuối cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật lười học bị hạ đo ván trong gang tấc.

#SiêuNhânAnhHùngTráiĐất #Armorhero #Tập02

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/giai-tri/

Category
Tags
No Tag

32 Responses

 1. Kênh Hoạt Hình Thiếu Nhi says:

  Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 02 – Phim Siêu Nhân Armor hero

  mọi người nhớ đăng ký kênh nhé

 2. CRS DEVIL says:

  Anh Hà :))

 3. CRS DEVIL says:

  Anh Hùng

 4. CRS DEVIL says:

  A Thái

 5. CRS DEVIL says:

  anh hưng

 6. Rem iz da bezt Zzz says:

  t nhớ nhạc mở đầu ko phải như này

 7. De Đặng says:

  Gặp Linda cho mày quay hả😏

 8. Điệp Nguyễn says:

  Mình làm bị bản quyền là sao nhỉ

 9. Im Ender says:

  ối mẹ ới cái tuổi thơ

 10. HT ッHeadhunter says:

  Ôi phim tuổi thơ của mik 😭😭😭

 11. Thuong Nguyen says:

  cho xin link nhạc 4:11

 12. Alpha Gaming says:

  Trở lại vs tuổi thơ

 13. Free fire. VN says:

  Hồi đó coi có lần nằm mơ tự nhiên giật mình dậy chạy ra nhìn trước kính biến hình mà biến quài ko đc =))

 14. Tan Nguyen says:

  Coi k đã gì hết

 15. Tan Nguyen says:

  Ra gì ít tập thế

 16. Quốc Trung says:

  Thích nhất cái lúc nó hấp thụ thẻ bài zo áo

 17. Quốc Trung says:

  Cố lên ad em ủng hộ

 18. Lữ Khách Quillen says:

  Cả bầu trời tuổi thơ năm lớp 1 tuy nay lớp9
  Nhưng nó là 1 huyền thoại ko quên dc
  Các phim siêu nhân khác ko có tuổi vì bộ áo giáp đọc nhất vô nhị

 19. Hoàng Trịnh says:

  Vtc 11

 20. Lử A says:

  Tuổi thơ vl

 21. Van Thuy says:

  Có ai xem lại "tuổi thơ" của mình như tôi không😊

 22. Thiem Tran says:

  Ra tập ba đi

 23. Khang Nguyen says:

  Phim này rất hay

 24. Liên Quân TVB Gaming says:

  hay nha :))

 25. Vlogs PCT says:

  Siêu nhân gì mà hay vậy

 26. Ma 2N says:

  ra thêm nhiều clip nha ad

 27. Ma 2N says:

  rất hay sống lại tuổi thơ

 28. Block Channel says:

  Ra nhiều đi chứ chờ mệt vl

 29. cương nguyễn says:

  ủng hộ ra lại 52 tập

 30. Trunghao Nguyen says:

  Ra tiếp tập nửa anh ơi

 31. Trường Kun says:

  Ra tập tiếp luôn ad ơi

 32. pika mc says:

  Video hay lắm anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *