Sát Nhân Jason Kẻ Giết Người Dã Man | Friday The 13th | Big BangThoát Được Kiếp Số Làm Sát Nhân | Friday The 13th | Big Bang

– id nono live 47773255
Tên Cà Văn Lỏ

Video chỉ là game và hình ảnh trong game mang tính chất bạo lực mong các vị phụ huynh và các em nhỏ chú ý trước khi xem và không nên bắt chước nhân vật trong game vì có thể gây hại cho bản thân và gia đình nhé nên cấm thử dưới mọi hình thức

Nội dung game
Thứ sáu, ngày 13 năm 1980. Trại hè khu hồ Crystal Lake trong một đêm mưa tầm tã, một cô gái trẻ chạy thục mạng trong cơn mưa. Mẹ của Jason đuổi kịp cô và trách móc cô ta về việc con trai mình bị chết đuối. Sau một hồi thì mẹ Jason quyết định ra tay giết cô gái nhưng cô ta vớ lấy một con dao rựa và chặt vào cổ của bà mẹ. Đầu bà ta rơi xuống đất và cô gái tiếp tục bỏ chạy đi trong cơn mưa. Nhưng Jason đã đứng đó, núp trong một bụi cây, và đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Jason đứng bên cạnh cái xác của mẹ đã bị giết sau đó, nó cầm chiếc dây chuyền của mẹ và mở ra. Khi đã nhớ những lời của mẹ, Jason Voorhees đứng dậy và cầm theo vũ khí và săn đuổi mục tiêu.

Một thời gian sau, một nhóm thanh thiếu niên nam nữ gồm Wade, Richie, Amanda, Mike và Whitney đi cắm trại. Tối đến Wade mang câu chuyện về tên sát nhân Jason ra kể và nói về sự trở về của hắn ta. Sau khi cả nhóm ăn tối xong, Wade định ra chỗ nào đó đi vệ sinh, trong tay với thanh que sáng, anh phát hiện ra một lùm cây trồng cần sa, cúi xuống hít một hơi và nhìn lên, Jason Voorhees đứng đó trong khuôn mặt băng kín lao vào và giết anh ta.

Trong lúc đó, đôi bạn Mike và Whitney đang đi sâu vào rừng, từ đây họ đến trước cổng trại hồ Crystal Lake. Họ bước vào trong và thấy một ngôi nhà cũ nát, và họ nhận ra đó là ngôi nhà của cậu bé Jason qua một chiếc giường nhỏ có khắc chữ “Jason” trên thành. Lúc này tại trại, Richie và Amanda đang ái ân trong lều cách họ không xa, do Amanda nghe thấy tiếng động lạ liên tục và bảo Richie ra ngoài xem xét còn mình thì ở lại, Richie nghe lời khuyên và ra ngoài xem xét, đi được một lúc cậu thấy que sáng lúc nãy của bạn mình tại chỗ cây cần xa. Cậu bất chợt nhìn thấy một cái tai bên cạnh que sáng. Cậu nhìn lên và thấy xác của Wade được đặt ở gốc cây, chưa kịp hoảng sợ thì Jason Voorhees lao đến tấn công lều Amanda khiến cô la hét kêu cứu.

Cô chạy mãi chạy mãi và về lều của mình để nhìn thấy một cảnh tượng kinh hoàng trước mắt, khi thấy bạn mình bị thiêu cháy. Richie lúc này gào lên bảo cô ta tới tháo chiếc bẫy thú ra khỏi chân cho anh ta, đang loay hoay tháo bẫy thì Jason Voorhees lao nhanh đến như tên bắn và bổ một nhát dao vào giữa đỉnh đầu Richie khiến anh ta chết ngay lập tức.

Channel ARK Gaming Online :

Link Facebook
➤ Đăng Ký Chanel :
➤ FaceBook Quốc Tuấn :
➤ FaceBook Thế Vinh :
Cảm ơn mọi người và các bạn đã xem channel và ủng hộ tụi mình Các Bạn nhớ đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất nhé :

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (quoctuan1995hcn@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (quoctuan1995hcn@gmail.com) để giải quyết nhé . Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/giai-tri/

Category
Tags
No Tag

24 Responses

 1. AFK Quý says:

  5:20 anh đập cửa có ai chại qua

 2. ngoc pham thi says:

  Em không thích chơi gêm này

 3. that Nguyen van that says:

  anh vừa diết em

 4. Phong Trần Thị Tuyến says:

  Geme gì thế anh

 5. Trang Trần says:

  Á đù

 6. Ninh tam says:

  anh ơi đừng bảo chị hu si ra đen

 7. Lien Trinh says:

  Anh oi anh dung lam vidio noi nua lam khong noi di

 8. Tâm Trần Thanh says:

  Ngu

 9. lê giang kim says:

  Hello anh Tuấn

 10. ender gamer boy says:

  Anh mỗi ngày mỗi ra video đi

 11. Cao Nguyên Nguyễn says:

  Anh ơi làm tiếp tập nữa Đi anh

 12. Gaming NHT says:

  E hứa sẽ giúp

 13. Gaming NHT says:

  E sẽ giúp a dc 100k sud nhanh nhất
  Tym e đi

 14. khựa óc chó says:

  jason này là mạnh nhất

 15. thai truong says:

  hello anh

 16. peter -kun says:

  hello anh Quoc Tuan

 17. Khôi Nguyễn Official says:

  A bày cách tải game này và sleeping dogs

 18. nút SUBCRISE says:

  Có 17 phút hà xem ko đả anh ơi

 19. Nakroth BB CÔNG NGHỆ says:

  Hello chịch chịch

 20. ann phan says:

  sao ko dat trap o nha

 21. Ngọc Nguyễn says:

  2 ad

 22. Gấu Màu Trắng WR says:

  Có ai đọc tiêu đề mà liên tưởng đến cái ấy giống tui hôm? =))

 23. huy trịnh says:

  Ai xem sớm như tôi không

 24. chuối gaming TM says:

  Em xem 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số