Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT Quốc giaTải sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia miễn phí
Download sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia miễn phí

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái dành cho học sinh THPT QUỐC GIA và những người luyện thi chứng chỉ B1, B2, C1 này chính là một công cụ tuyệt diệu để hiện thực hóa giấc mơ điểm 🔟 của bạn.

📛📛📛Với đặc trưng bài thi đại học tiếng Anh hiện nay, bạn cần nắm được 4 vấn đề gồm:

✅ Hiểu sâu và nắm được logic của 12 chủ điểm ngữ pháp chính của bài thi.

✅ Hiểu rõ Logic ngữ âm để lấy trọn vẹn điểm bài ngữ âm

✅ Làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp

✅ Luyện kỹ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu

Cuốn sách này sẽ giúp bạn bằng cách trả lời xuất sắc cho tất cả những câu hỏi nêu trên bằng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, dựa trên kỹ thuật học Cụm Từ và Mẫu Câu trong bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung và từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới.

📛📛📛CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, và vận dụng hiệu quả trong bài thi.

✅1. Thứ nhất, cuốn sách hữu ích cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới 9 chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao

✅2. Thứ hai là cuốn sách sẽ hữu ích cho những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

✅3. Thứ ba, cuốn sách này đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi đại học môn tiếng Anh.

Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra. Các từ vựng khi được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu, lại được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm online learning (học trực tuyến) và mobile learning (học trên điện thoại di động) thì người học sẽ dễ học hơn rất nhiều nhờ có thêm âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

📛HOT 📛HOT📛 HOT: QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CUỐN SÁCH

✅1. Tài khoản học trực tuyến trị giá 150.000đ

✅2. Ứng dụng học thuộc từ vựng trên điện thoại di động

✅3. EBook Luyện siêu trí nhớ từ vựng siêu HOT📛📛📛

➡️Link tải sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Thẻ Học Online – Ebook)TẠI ĐÂY:

➡️❌ Nếu có thể hãy mua sách để ủng hộ tác giả
✅Giá thị trường 149.000 Đ, mua tại đây: để hưởng ưu đãi CHỈ CÒN 104.000 Đ

CẢM ƠN BẠN! NẾU CÓ BẤT CỨ KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH TẢI SÁCH HAY MUA SÁCH (dù là bạn không có email hay bạn không biết đặt sách thế nào….đừng ngần ngại tôi sẽ giúp bạn) HÃY IB CHO TÔI NHÉ! CHÚC BẠN ĐỌC SÁCH VUI VẺ!

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/cong-nghe/

Category
Tags
No Tag

One Response

  1. duyen nguyen says:

    tại sao nó ghi là ko tìm thấy trang ạ ? giúp em với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *