Reviews truyện Tình Biến

Tại thời khắc tăm tối nhất trong cuộc đời của La Duyệt Kỳ, Mạc Duy Khiêm đưa đến cho cô – hy vọng!

Giới thiệu truyện Tình Biến

Tác giả: Thần Vụ Quang
Thể loại: truyện ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện Tình Biến

Thứ sáu, sau cùng thì La Duyệt Kỳ cũng có ngày được nghỉ ngơi, cô đã không được nghỉ gần một tháng rồi, không chỉ là bố mẹ băn khoăn lo lắng cho thân thể cô mà bạn trai cô – Kim Đào chỉ việc nhàn rỗi cũng trở thành mời cô đi ăn một bữa tiệc lớn để bồi bổ thân thể.

hôm nay cô đã sớm hẹn với Kim Đào, thứ nhất đi mua cho mẹ kính viễn thị, kế tiếp mới tới đội tìm Kim Đào.

Kim Đào là đội viên đội bóng thành phố, vì ngày mai có trận đấu nên chiều nay phải tới sân bóng trong thành phố để đào tạo và huấn luyện, tuy rằng Kim Đào chỉ là người dự bị trong đội nhưng thu nhập không tồi, cho dù trong tương lai rời khỏi đội bóng cũng đều có thể làm ăn nhỏ dại, không cần bi thương rầu lo lắng về công việc.

Thời điểm La Duyệt Kỳ học ĐH, được Các bạn rủ đến căn cứ huấn luyện và giảng dạy cầu thủ, chính lần đó cô đã kết bạn với Kim Đào, hai người quen nhau gần 5 năm rồi.

thuở đầu cha mẹ cô còn chê Kim Đào là cầu thủ không có văn hóa truyền thống, không có tương lai, nhưng mà về sau thấy phản đối cũng không có ý nghĩa gì, lại thấy cô vẫn đang tới trường, sau khi xuất sắc nghiệp thì tình cảm chắc cũng chẳng còn lại bao nhiêu nên cũng không quản nhiều, chỉ nghiêm cấm hai người không đc vượt rào.

Đến khi La Duyệt Kỳ giỏi nghiệp xong xuôi, quá trình cũng tìm kiếm được nhưng cảm tình hai người vẫn rất tốt đẹp, không chỉ có vậy mấy năm nay Kim Đào thể hiện rất chất lượng, phụ huynh La Duyệt Kỳ cũng biết không quản được nhưng vẫn ôm hi vọng, cho nên vô cùng cường điệu mà cảnh cáo, chưa kết duyên không được ở cùng, hai người cũng đều làm theo, mà Kim Đào luôn ra khỏi thành phố để đào tạo và huấn luyện, cũng vẫn an bình vô sự.

Nhưng Kim Đào cũng nói, sau nửa năm nữa hai người đăng ký rồi sẽ bàn đến chuyện sống chung, dĩ nhiên là La Duyệt Kỳ gật đầu, sau thời điểm đăng ký thì hai người là vk ck rồi, lúc đó phụ huynh cũng không hề Vì Sao mà ngăn cản nữa.

>> Đọc thêm thể loại đam mỹ sủng h

Đi đến ngã tư đường, La Duyệt Kỳ đứng chờ đèn xanh, đột nhiên thoáng nhìn thấy một người.

“Thầy Vu!” La Duyệt Kỳ đi tới bên một người nam nhi trung niên

“Duyệt Kỳ, sao em lại ở đây?” Người đc gọi là Thầy Vu hỏi.

La Duyệt Kỳ cười cười nói: “Em đến tiệm kính mắt đối diện mua cho mẹ em cái kính viễn thị, còn thầy đi đâu vậy ạ?”

Vu Đức Thăng là giáo viên chuyên ngành ở đại học của La Duyệt Kỳ, trong trường đối với cô khá giỏi, kế tiếp Vu Đức Thăng lại bị điều đến thao tác ở Đài Truyền Hình, khi La Duyệt Kỳ tốt nghiệp tới Đài Truyền Hình thực tập thì Vu Đức Thăng cũng trợ giúp ít nhiều lần, còn mất công giúp cô chuyển hẳn qua bắt đầu.

Vì vợ của Vu Đức Thăng đó là phó đài truyền hình, nên lời nói của ông rất có trọng lượng, về chuyện này thì La Duyệt Kỳ vĩnh viễn phải mang ơn Vu Đức Thăng, cần phải biết rằng ở đoạn nhỏ xíu này của chúng ta, một suất biên chế bắt đầu vào Đài Truyền Hình cũng phải tranh nhau đến vỡ đầu.

“Thầy đến C.ty bảo hiểm bàn chút chuyện.” Vu Đức Thăng chỉ tòa nhà cao tầng kề bên.

La Duyệt Kỳ nghe ngừng thì đồng ý nhưng mà lại nghĩ đến chuyện đã sáu giờ tối thứ sáu rồi, C.ty bảo hiểm không thao tác làm việc, thầy đi tới có thể làm cái gi chứ? Nhưng mà hỏi thêm thì cũng không cao lắm.

“Thầy phải đi đây, em bận gì thì cũng đi đi. Đúng rồi, thầy có chút tin tức muốn em liếc qua một chút, thứ hai trả thầy là đc.” Thoạt nhìn Vu Đức Thăng đang không yên lòng, vừa nói mấy câu liền giao cho La Duyệt Kỳ mấy thứ, La Duyệt Kỳ tưởng hắn có chuyện cần thiết, cũng sợ mình làm lừ đừ việc của thầy nên đón lấy nội dung bài viết rồi vẫy tay tạm biệt.

Lúc vào tiệm kính, người hơi đông, La Duyệt Kỳ phải đợi hơn 20’ mới mua được kính.

Lúc đi ra bụng đã hơi đói, lại nghĩ đi đến phố ăn vặt ở bên kia đường ăn một chút rồi mới đến sân tập tìm Kim Đào.

Sang đường, lúc đi qua cửa C.ty bảo hiểm kia, La Duyệt Kỳ còn cố ý nhìn vào cánh cửa hông đang mở, phía bên trong đại sảnh không bật đèn nên hơi tối,chỉ có một đảm bảo có trọng trách ngồi một bên ngáp dài, La Duyệt Kỳ nhìn một chút rồi thường xuyên đi qua.

“Rầm!”

Một tiếng nổ đột nhiên vang đến, La Duyệt Kỳ chưa đi được vài bước đã giật bắn lên, lập tức quay người lại nhìn xem chuyện gì đã xảy ra.

Vừa liếc một cái, linh hồn bé nhỏ của La Duyệt Kỳ suýt bị dọa bay mất, cửa công ty bảo hiểm lúc nãy còn trống rỗng bây giờ có một người đang nằm ngửa, máu tươi liên tiếp phun ra từ miệng người đó, mà người đó không có bất kì ai khác đó là Vu Đức Thăng!

La Duyệt Kỳ vừa kinh hoảng vừa lúng túng, không biết Tại Sao thầy lại ngã từ trên lầu xuống.

Người kề bên đã ban đầu hét chói tai, La Duyệt Kỳ bị dọa đến choáng váng, đứng im tại chỗ không nhúc nhích.

Lúc cô hơi tỉnh táo lại thì cảnh sát cũng đã tới, đang giăng Khu Vực cách ly, La Duyêt Kỳ bị đẩy sang 1 bên, thi thể sau khi được kiểm tra thì cũng trở nên người ta dùng một áp phích quảng cáo lớn che lên.

mọi người xung quanh bàn tán, nói có gì luẩn quẩn trong trái tim cũng chớ nên nhảy lầu tự sát như thế.

bây giờ cảnh sát cũng tìm hiểu trường hợp từ những người bao quanh, chỉ lát sau đã có hai cảnh sát đến trước mặt La Duyệt Kỳ.

“Đồng chí, nghe người khác nói vừa qua cô đứng gần nạn nhân nhất, cô hoàn toàn có thể kể lại tình huống lúc đó cho Cửa Hàng chúng tôi biết không?”

La Duyệt Kỳ nhìn cảnh sát nói: “Các anh không chóng vánh thông báo cho người nhà nạn nhân sao?”

Cảnh sát rất chi là khó xử: “Trên người nạn nhân không tồn tại gì chứng tỏ thân phận, ví tiền mang đi cũng chỉ có hơn hai ngàn đ, công ty chúng tôi phải mất một thời gian mới hướng đến rõ thân phận của ông ấy để thông báo cho những người nhà được!”

“Ông ấy là thầy giáo cũ của tôi! Tôi biết cách tìm được người nhà ông ấy!” La Duyệt Kỳ phân tích và lý giải thân phận của bản thân.

Cảnh sát lập tức nói: “Vậy thì tốt quá, xin cô mau nói ra cách tương tác với người nhà nạn nhân!”

“Tôi không tồn tại số điện thoại cảm ứng của bà xã thầy nhưng mà cô là chỉ đạo đài truyền hình Cửa Hàng chúng tôi, các anh có thể gọi cho Đài Truyền Hình để hỏi.” La Duyệt Kỳ viết số điện thoại cảm ứng tương tác với Đài Truyền Hình cho cảnh sát.

Cảnh sát gọi điện bắt đầu tìm cách liên lạc với người nhà Vu Đức Thăng, lúc này một cảnh sát khác nói với La Duyệt Kỳ: “Đồng chí, có thể phiền cô phối với Cửa Hàng chúng tôi làm một chút báo cáo không, sẽ không mất nhiều thời hạn của cô đâu.”

“Được ạ.” La Duyệt Kỳ không cần nói tới lần thứ hai, lập tức đồng ý!

Trương Bội Ninh – vợ của Vu Đức Thăng rất nhanh đã tới hiện trường, lúc bà nhìn thấy gương mặt dưới quảng cáo của Vu Đức Thăng thì suýt nữa đã chết giả tại đó, La Duyệt Kỳ nóng vội tới hỗ trợ.

Một hồi lâu sau Trương Bội Ninh mới mở mắt, nước mắt rơi xuống lã chã, đến khi bà nhìn thấy rõ người đỡ mình là ai, mới run rẩy hỏi: “Duyệt Kỳ, người đó Chưa hẳn Đức Thăng đúng không? Bền vững không phải là ông ấy đâu, sáng nay thầy cô còn ngồi ăn bữa sáng với nhau mà, ông ấy sao hoàn toàn có thể tự sát đc, đó không hẳn ông ấy đâu!”
Chúc bạn đọc truyện ‘Tình Biến’ vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số