Reviews truyện Mạch Thượng Thùy Gia không đủ Niên Lang

Mạch thượng thùy gia thiếu niên lang là phân mục truyện cổ xưa có chút ngược, kính mời Cả nhà gọi truyện bên ở đây.

share truyện đam mỹ mạch thượng thùy gia không đủ niên lang

Tác giả: Tả Áo Kỳ
Thể loại: đam mỹ ngược, cổ xưa, thiếu gia đa tình giàu sang công x ôn hòa như nước hòa thượng thụ, niên hạ công, ngược công ngược thụ, nam nam sống chết, HE

Trích đoạn truyện mạch thượng thùy gia thiếu niên lang

truyền thuyết mang nói: thanh nữ mong mỏi có đàn ông, thì đi lễ cúng Quan Thế Âm tình nhân Tát, sẽ sinh được đại trượng phu phúc đức trí tuệ hơn mình, trường hợp ước đàn bà, đã sinh đc cô gái cam đoan trang thùy mị đẹp đẽ. Quan Thế Âm với ngàn vạn thân thể, một trong số thân thể quan âm đó là đường trao miễn phí con loại. Từ xưa đến nay có 1 lời phao đồn rằng: vào một trong những năm xảy ra đại họa, bệnh tật hoành hành tiêu diệt khắp nơi. Thiếu nữ không thể sở hữu con, quan âm thương xót, tức khắc ban tặng thần tử và tín nữ, phúc chí vạn niên. Lạ thay có một nam tử bán trang sức, lại vô tình hoàn toàn có thể lấy thai, thực hành dấy không sạch đời sống. Quan âm do trừng phạt tức thời bắt đi tu, giúp hòa thượng, độ chúng sinh Vu Sa Bà*. Dĩ nhiên đây chỉ với dã sử giữ lại, cụ thể đông đảo việc được biên chép trong quyển “Thần Nguyên Sách” sớm đang thất truyền, càng ko rõ thực hư ra sao.

(Vu Sa Bà: như kiểu 1 quả đất cộng đồng từ siêu rất thời trước ý =)) kiểu trong tây du kí có =)))))))))

Coi thêm list đam mỹ hoàn

Tháng bốn, xuân thủy kỳ kỳ. Pháp Tịnh hạ sơn tới nay đã hơn 1 tháng. Tòa cổ tự bên trên núi kia, dù bị đại thụ đậy từ trần nhưng mà cũng ko ngăn chống được thanh danh của nó, hàng năm người nhà dân dưới các lên núi dâng lễ cầu bình an Hay những mời đại sư xuống núi giảng đạo, mọi người trên núi chấp nhận xuống núi giảng qua đạo pháp, giảng kinh cho bách tính cũng không cần thiết phải là sư phụ. Như năm nay vừa đúng dịp tới phiên pháp tự, sư phụ để y đi, cũng xem là 1 lần rèn luyện.

chính là lần đầu tiên sau 20 năm đời sống Pháp Tịnh được hạ sơn. Y là cô nhi, y đc Tông Tịnh đại sư nhặt đc sinh sống sau núi. Y mới sinh, ko khóc ko nháo, xà độc có ác thú cũng chẳng mảy may đến Việc thụ thương y. Tông Tịnh đại sư giật mình bao phủ lấy y, ngầm đọc y và Phật hữu duyên. Ôm về trong chùa thu khiến cho môn đồ, lấy tự tương tự nhà bạn là Tịnh. Vì thế mà sinh sống lại, cũng vẫn đc 20 năm, trái đất dưới chân núi và trên núi quả thực dị đồng, trần gian này có quá nhiều vật dụng mà trên núi không có, Pháp Tịnh thấy qua, ngay thức thì bất giác nghĩ yêu cầu về rồi.

Đi qua bờ ruộng, lấy hài bị gần như giọt sương đọng bên trên cỏ sẽ cho ướt vào chân. Bên kia đồng cỏ xanh mướt, không gió ko mưa ngóng sương đui qua đi là một trong ngày new. Nhất định là 1 trong những ngày trời nắng. Pháp Tịnh góc nhìn vòng vo một vòng, ngửa mặt nhìn lên bầu trời, mặt trời trong sương rẽ mây chiếu đa số ánh sáng xuống cánh đồng. Thành viên gia đình dân cày dậy sớm, hiện nay đang là 1 trong những ngày mới, quan sát thấy với tăng nhân đi qua hầu như chắp tay cúi chào, Pháp Tịnh kể một câu Phật ngữ đáp lễ cùng bọn họ.

nhún mình vai một chiếc đeo lại giỏ lên sống lưng, Pháp Tịnh tiếp tục xuất xứ. Tới nơi, giảng kinh dứt, y ngay lập tức rất có thể trở về nhà. Y nhớ cây hòe trước cửa chùa, nhớ cẩm ngư (cá) tự tay y phóng sinh trong đại dương, nhớ tiểu cẩu tốt chạy đến chùa trộm thiết bị ăn. Nhớ sư huynh đệ trong chùa, nhớ sư phụ & những sư thúc. Xem ra đi qua nơi này là rất có thể tới Tề Thành.

Phía bên kia, hoa đang mở. Khóm hoa gold color cao nửa mét mọc ra bao la, sương mù vây nói quanh nói quẩn mang tới vẻ diễm lệ mê các bạn. Bỗng 1 không đủ niên mặc bộ thiết bị trắng hình thành ngay trước mắt, tóc đen mềm tựa lụa nhẹ bay trong gió, mồm nở thú vui ko nhiễm hồng trần. Pháp Tịnh ngừng bước, giống như là đang nhìn thấy Bà La Môn tỏa ánh rubi trước mắt.

Không nên bỏ lỡ list Truyện sủng sắc hay nhất tại đây

Y nhớ bữa trước khi vẫn giảng kinh, với thí chủ hỏi y: “Kinh Phật bên phía trong Phật chủ Niêm Hoa, Già Diệp duy nhất tiếu (Đ: chắc là hoa cầm trên tay, lá xanh cườii???) thiện ý chân đó là sao?” Y đáp: “Mỗi đóa hoa là một trong trái đất, mỗi cây cối là một trong nhân tình đề (Đ: ngộ ra, giác ngộ). Kiểu như lúc ta giảng kinh, thế gian này hoa tự khai diệp tự lục thủy tự lưu (hoa tự nở lá cây tự xanh nước tự chảy), cũng không bởi ta giảng kinh mà dừng lại. Nếu như đây là cảnh giới của hoa, vậy hà cớ gì mà người thân bắt buộc đảo lộn chính người sao không tiêu nhiên cùng đời vô ưu vô lo.” Ngộ thiện, đó là đạo mà y giác ngộ, mà không đủ niên kia lại vô tình tạo cho y thức tỉnh đạo này y mong qua ấy diện kiến hắn. Đột Pháp Tịnh minh bạch: bạn này vô tình tạo cho y giác tỉnh đạo pháp, nếu y cố chấp qua đó, liệu hắn có phiêu dạt phiền khi y phá hỏng vấn đề của hắn?

Bước nhanh về phần bên trước, Pháp Tịnh ước ao đi bái tạ nhà bạn kia, nhưng lúc y tiến bước bờ bên kia. Loại kia người đang không sinh sống, y ko hối tiếc nuối, nghĩ nghĩ quay đầu lại cúi đầu sẽ cho phật lễ với nơi hắn vừa đứng, coi như làm cho bái tạ hắn.

Qua cánh đồng này là tới Tề Thành, Pháp Tịnh chắc quà tiến nhanh.
Chúc độc giả truyện đọc Truyện đam mỹ Mạch Thượng Thùy Gia không đủ Niên Lang phấn kích

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số