Review truyện yêu thương gặp Đa Tình

mến thương gặp mặt đa tình là câu truyện “Tần Vũ Phi, giả dụ người trong gia đình có duyên tái ngộ, trường hợp em còn yêu anh, ví như em còn nhìn anh bằng đôi mắt này, em sẽ làm ý trung nhân anh.”

trình bày truyện ngôn tình yêu thương gặp mặt đa tình

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện mến yêu gặp gỡ đa tình

Cố anh kiệt so với chuyện tình một đêm cũng không tồn tại thái độ gì khác biệt, ko bài xích, phản đối cũng không yêu dấu, hưởng thụ.

trên thiết thật, bằng hữu trong giới của anh vừa đủ mọi chuyện vậy đó. Tầm thường cũng coi như qua quít cho qua, chỉ cần người tình ta nguyện ko ảnh hưởng vào đời sống của nhau là đc. Nhưng mà anh cũng xung quanh thử qua do anh nhận thấy nếu như nhì gia đình không có tình cảm sâu sắc mà lại lên nệm có nhau thì hết sức kỳ quái. Từ yêu đương phát triển tới quan hệ thân xác mới là quá trình bình thường, có lí.

dĩ nhiên, phía bên trong còn có một nguyên do đó đó là anh không biết thiếu bạn nữ.

thế gia xuất xắc, tướng giả mạo rất đẹp, hào hoa phong nhã, ôn hòa lễ phép, anh ở phía trong giới xã giao đều có chút công danh. Từ trung học đến hiện giờ, anh thật sự chưa biết thiếu nữ giới thậm chí mỗi 1 bạn nữ giới của anh còn nếu không trụ quá hai tháng thì cũng sẽ không còn vượt quá tam tháng.

Tuy rằng tình sử phong phú nhưng mà anh cũng tự nhận phiên bản thân không phải là loại play boy. Có mỗi 1 đoạn cảm tình, anh so với đối phương phần nhiều là chân thành yêu mến, thành thật nhưng mà đối đãi, mặc dù là chia ly Hay là yêu đương cũng phần lớn giống nhau, đầy đủ là người tình ta nguyện, chính trực sảng khoái. Xem thêm list truyện đam mỹ sủng h

Kết luận, anh thật sự không sử dụng tình 1 đêm, cũng tổng hợp không lúc nào suy tính tới chuyện như vậy.

cho tới 1 lần ngoại lệ.

tình địch là Tần Vũ Phi.

là dòng con gái khiến cho thành viên ta đề nghị đau đầu.

là loại phụ nữ xinh đẹp.

tự thị, tùy hứng, tính tình đại tiểu thư, là dòng nữ nhân đẹp tươi ko nhắc đạo lý.

mô hình này khái quát ko nằm trong khuôn khổ chiếc nữ giới yêu thích của anh. Cố anh hào quí cái nhà bạn và ngọt ngào, nhu thuận lại xinh tươi, mang lễ độ, biết lui tới, ko tranh cãi ồn ã làm cho gia đình ta đề nghị đau đầu.

kết luận chính là kiểu dễ thương, phát âm chuyện lại đúng mực nhưng mà Tần Vũ Phi, đẹp đẽ thì hết sức đáng yêu, nhưng tính cách làm thì không dính líu tí làm sao đến đặc trưng ở ngoài.

“Nghe nhắc lần trước Alen mong muốn hẹn Tần Vũ Phi ra phía bên ngoài, cô ta khước từ cũng coi như thôi đi, còn bày ra dung nhan mặt khó chịu, chính xác là 1 tổ ấm phụ nữ chanh chua.” Xem thêm list Truyện bách hợp h

“Cô ta điêu ngoa mong chết, tự cho chính bản thân mình là đại tiểu thư Tần gia thì hết sức tốt sao? Alen thật ngốc, phổ thông cô nàng ngoan ngoãn, hiền lành như vậy thì không áp theo đuổi, đến trêu chọc Tần Vũ Phi thực hiện bằng chi?”

“Tần Vũ Phi đó à, cô ta đại khái là phiêu dạt đàn ông đầy đủ cần quỳ bên dưới chân cô ta, xì, cô ta thật sự nghĩ rằng bạn dạng thân cô ta làm cho các bạn ta yêu thích sao?”

Cố anh hào mường tượng đêm hôm đấy, không nên, chuyến du ngoạn tới nước Mỹ lần đấy mất ba đêm, là ba đêm không sao nói rõ đc. Không thể đổ tại rượu, chẳng thể đổ tại bầu không khí kỳ quặc ấy, cũng không thể đổ tại tình huống chúng ta cộng nhau bị Mễ Hi và Trần Ưng cho leo cây. Dù sao, cũng chỉ nói theo một cách khác chính trong một hoàn cảnh không thể nói rõ đc đang xảy ra đều vấn đề cũng không thể đề cập rõ được luôn. Sau chuyện ấy, anh đều chung chút ân hận, anh phiêu bạt Tần Vũ Phi cũng giống như vậy. Mời bạn đọc thêm thể loại Ngôn tình hoàn

Cố anh hào nhấp thêm một ngụm rượu nữa, lấy các chuyện kia quẳng ra sau đầu, lắng nghe cuộc rỉ tai của mấy mọi người bạn ko kể.

Đúng rồi, là bọn họ nói đến Tần Vũ Phi thì là anh new nhớ đến cô đấy.

Chuyện ấy đã nảy sinh được hơn hai tháng, anh vốn cũng không để ngơi nghỉ trong tim, trong cộng đồng hiện nay chiếc sự tình như thế không thiếu. Nhiều hơn, họ cũng đang mang giao hẹn, tuyệt đối sẽ không nhắc ra chuyện này. Vốn cũng sẽ phải đặt xuống dấu chấm dứt, anh cũng thật sự chẳng phải tưởng tượng nữa nhưng mà cô nàng Tần Vũ Phi kia thấy anh thì kiểu như quan sát thấy hồng thủy ác thú, thái độ hy vọng kị còn không kịp làm cho anh giận dữ muốn chết.

Tuy anh tức giận thì khó tính mà mặc nghe số đông xung quanh đề cập tội cô ko chấm dứt, lời nói còn cực kỳ ác nghiệt trong tâm địa anh cũng khá ko dễ chịu.

“Cô đấy điêu ngoa lại kiêu căng mà đang sở hữu người thân nguyện ý nuông chiều, hầu hết cậu nhọc lòng loại mẹ gì!” Cố anh kiệt nhịn ko được lạnh nhạt nói.

Vài thằng bạn ngạc nhiên tiếp nối cười rộ lên. Một người trong đó cần đến khuỷu tay huých vào gia đình bạn Cố Anh Kiệt: “James và Tần Vũ Phi đã từng cộng đi du học nghỉ ngơi Mĩ, có lẽ có đọc biết không giống so với cô ta!”

hiểu biết không như sao? Cũng coi tương đương sự thật đi. Tổng số các bình diện của cô anh đầy đủ đọc biết hơi triệt đặt, thậm chí cô còn nhắc cho anh biết kín của bản thân. Coi thêm Truyện xuyên không

Tần Vũ Phi lúc đi du học sinh hoạt Mỹ đã thử bị một tên con trai đê tiện lừa dối, còn bị đồng bọn tốt nhất phản nghịch. Cô đưa người tiêu dùng trai chia sẻ hoàn toàn bè phái. Cô tận tình giúp bạn thân mua nơi ở, tìm công tác cuối cùng đổi lại là cảnh cô bắt đc hai mình chúng ta vẫn làm việc bên trên chóng mang nhau. Quả thật là một trong tiết mục máu chó. Cô thậm chí còn đã từng do nghe lời mình đại trượng phu này mà bỏ đứa con trong bụng các bạn. Sau số đông chuyện tồi tệ đó, Cố anh hào biết cô nhất thiết hận không thể cùng lấy kì quái này vào trong cỗ ván.

mang điều nhân loại ta thì luôn luôn rất cần phải giãi bày hàn huyên.

sau khi đoạn tốt ko tương hỗ với nhau thì nhà bạn khách hàng kia bỗng lại khuất, duyên do không hiểu vì sao lại tựa như các lời nhưng Tần Vũ Phi lúc đấy vẫn chửi rủa chúng ta chính là bị xe đụng chết trên đường.

kế tiếp mẹ của tổ ấm người dùng kia đang gửi cho Tần Vũ Phi đầy đủ mặt hàng nhưng người trong gia đình ấy đã tậu free cô trong mấy năm bọn họ tuyệt giao. Cục bộ mọi là phần đa vật nhưng mà Tần Vũ Phi đã thử mến mà khi ấy cô luôn không thèm suy nghĩ chúng ta ấy. Gia đình người tiêu dùng kia luôn lặng lẽ nhớ về tình quý khách đợt trước của chúng ta cho đến tận ngày xảy ra tai nạn đấy.

cho nên Cố anh hào có thể nắm vững tâm trạng gian nan, tinh xảo của Tần Vũ Phi. Chuyện cô trở lại chốn cũ vì ý muốn buông xuống hồ hết chuyện trước đây, xóa đi vết thương lòng Cố anh hào cũng cho là chuyện phổ biến. Lúc ấy bên canh cô chỉ sở hữu 1 mình anh do cho nên cô new kể cho cho anh nghe gần như chuyện đấy. Đấy có nhẽ là một trong loại tư tưởng xích míc, một mặt Tần Vũ Phi tin tưởng anh sẽ không mang hầu như chuyện ấy kể với gia đình không như, một mặt cô lại mong đẩy anh ra càng xa càng tốt. Cô đã rước mặt mờ ám tuyệt nhất trong con người nhà bạn phơi bày ra trước mặt anh, ko ẩn giấu bất cứ điều gì, giống như là đang nói: “Này, Cố anh hào, đây chính là nhân loại thật của tôi, anh ngàn vạn lần không nên thích tôi.”

“Cậu ta không hề là đi du học cùng theo với Tần Vũ Phi mà là đi đuổi theo thành viên mà cậu ta thích! Bất quá, kể tới chuyện này, James, chung cục cậu cũng không có đuổi theo Mễ Hi sao? Xem ra muốn phá kỉ lục nhị tháng đây.” Từ Ngôn Sướng trêu chọc kể.

Cố anh hào cười cười nói: “Đúng vậy, không có đuổi theo.”

Mễ Hi quả thực là một trong cô nàng khôn cùng xinh xắn cute, là kiểu đàn bà nhưng mà trước đây Cố anh kiệt chưa đã từng chạm chán qua vậy nên anh đã từng điên cuồng đeo đuổi cô, không mong muốn cũng chẳng tới đâu thậm chí còn tiếp chút lưu lạc không câu kết. Mà còn Cố anh kiệt phát hiện trong tâm của Mễ Hi đang có một tổ ấm khác do vậy anh chấp nhận buông tay. Bên trên đời này có bao người xinh đẹp, khả ái không cần thiết phải vì 1 các bạn mà “chấp mê bất ngộ”. Cố anh kiệt từ trước tới nay, đối với chuyện tình cảm luôn luôn tuyệt không cưỡng cầu.

họ sẽ thì thầm thì bỗng nhiên với chút ầm ĩ, Cố anh kiệt và mấy mọi người người dùng nghe tiếng ồn thì rất nhiều liếc ánh mắt qua, thật sự là vừa nhắc Tào túa thì Tào dỡ tới. Trong ba vị thiên kim vừa new bước vào thì 1 gia đình đó là Tần Vũ Phi. Cô mặc một bộ lễ phục màu trắng bạc để lộ bờ vai mảnh dẻ trắng nuột cùng đôi bàn chân hạn hẹp dài đẹp đẽ, trên dòng cổ cao nhỏ gọn mang đeo một chiếc vòng cổ gầy, gần như viên tiến thưởng đính trên vong cổ phát ra tia nắng tráng nghệ thú vị ánh mắt của mọi người người. Mái tóc đc bới cao, điểm xuyết nhiều phần đông viên đá tinh xảo nổi trội trên làn tóc đen mượt rất xinh đẹp.

Tần Vũ Phi mỉm cười nhẹ nhàng nhìn bao phủ. Cố anh hào rũ tầm mắt xuống lưu ý nhìn ly rượu trên tay, cố ý chẳng chú ý tới cô. Quanh đó sở hữu thành viên gia đình lấy khuỷu tay huých huých vào các bạn Cố Anh Kiệt: “Ái chà, ko ngờ Tần Vũ Phi cũng tới đây. James, vây rút cuộc thì cậu và cô ta có quen biết nhau không, cô ta rốt cuộc…”

Cố anh kiệt bị huých vào người nhà thì theo bản năng ngấc đầu lên, vừa vặn chạm yêu cầu ánh nhìn của Tần Vũ Phi đang nhìn về phía bên này. Ánh nhìn nhị người vừa chạm vào nhau Cố anh hào cũng ko quay đầu đi cứ thế chằm chằm nhìn thẳng vào Tần Vũ Phi, mà âm thanh của người nhà xung quanh vẫn hy vọng buôn dưa lê về Tần Vũ Phi cũng từ từ mất tích.

tổng hợp các bạn lập tức như máy ai làm việc nấy, đề xuất lấy phổ thông rượu thì mang đa dạng rượu, phải ăn uống thì ăn uống, nên tậu người nhà dancing thì đi tìm kiếm người nhà khiêu vũ…

đấy là đang khiến chiếc gì? Cố anh hào mày mặt đen sì, sợ gia đình ta chưa bao giờ rằng phần nhiều người thân vừa dưới đây buôn chuyện sau sườn lưng mọi người không như ư?

Tần Vũ Phi nhẹ nhướng mày nhìn đám không đủ gia, công tử sẽ dần tản ra sau đó cô nhìn Cố anh kiệt, ngay lập tức ngay tức khắc hếch mắt chuyển phiên đầu đi không thèm lưu ý đến anh nữa.

chẳng chú ý thì quên mất, anh cũng chẳng cần để tâm. Cố anh kiệt luân phiên gia đình bạn để ly rượu rỗng ko lên khay của thành viên gia đình đáp ứng, lại tiện thể tay đem thêm một ly rượu khác. Có một đôi vị chú bác bỏ trưởng bối đi tới chào hỏi mang Cố Anh Kiệt: “Anh Kiệt, đã lâu không nhìn thấy cháu, phụ thân cháu dạo này còn có khỏe không?”

phụ vương của Cố anh hào là chủ toạ tập đoàn Hoa Đức, Cố Văn Quang. Tập đoàn Hoa Đức kinh doanh trong các ngành khách sạn, ẩm thực, Du Lịch, còn khác biệt thác cả bất động sản. Cố anh kiệt là con út trong căn hộ, phía trên xem thêm 1 anh trai và một chị gái. Bởi anh trai & chị gái các lớn hơn anh phổ quát tuổi thì là từ nhỏ bé Cố anh hào vẫn cực kỳ đươc mến yêu, nhu muốn của bác mẹ đối với anh so sánh nhị người Anh chị em cũng tiện dung hơn quá nhiều.

sau khoản thời gian Cố anh hào du học trở về tức thì vào nhậm chức trong doanh nghiệp của gia đình bạn, chức vị không tốt cũng không phải chăng, công việc không bận rộn nhưng mà cũng không quá rảnh rỗi, từ từ. Không một ai nên anh buộc phải thực hiện hồ hết công tác rất cần thiết mà cũng không có ai dám khinh thường địa vị của anh. Cố anh kiệt phiêu bạt vậy đó rất tuyệt, vừa mang công việc trui rèn bản thân lại vừa có thời gian yêu cầu cuộc sống, anh so với cuộc sống hiện thời của bản thân khôn xiết thỏa mãn nhu cầu.

Cố anh kiệt vừa thì thầm xã giao có vị trưởng bối kia xong lại có một Hotgirl bước đến mong muốn mời anh nhảy một điệu. Sau khoản thời gian lịch sự và trang nhã khước từ, Cố anh hào đứng nghỉ ngơi bên rìa sàn dancing thủ thỉ phiếm với cùng một tổ ấm người dùng, được 1 khi thì bạn bạn ấy rời đi, Cố anh kiệt cũng phiêu lưu buồn rầu. Bây giờ, anh lại nhìn thấy Tần Vũ Phi, cô sẽ mang đồ gì đấy sinh hoạt bàn thức ăn.

sau khoản thời gian đem một xíu khoai tây and mực chiên đặt ăn nhẹ, Tần Vũ Phi cầm chiếc đĩa nhìn vòng vèo bộ bàn dài đặt đồ vật ăn.

Khóe mồm Cố anh kiệt co rút có chút mong cười, anh biết cô sẽ mong mỏi mua mẫu gì mà anh không mong dính dáng gì đến cô nữa. Anh dời góc nhìn đi nhưng không thực sự vài giây sau lại ko nhịn được mà nhìn về phía Tần Vũ Phi, cô vẫn còn đấy đứng đấy chỉnh tề nhìn bao phủ.

Cố anh kiệt thở dài trong tâm, anh thật sự không mong mỏi dính dáng gì đến cô, thật sự ko mong mỏi.

Cố anh hào đi đến trước vài bước gọi một người nhà đáp ứng tới bảo anh ta đem ít sốt cà chua đến bàn vật dụng ăn, thành viên phục vụ ngay thức thì liền đi đem. Lát sau một chén sốt cà chua cực kỳ nhanh chóng đc tạo nên bàn để đồ vật ăn. Cố anh kiệt nhìn mắt Tần Vũ Phi sáng lên tức tốc múc nhị thìa mập vào trong đĩa.

Cố anh hào đột bắt gặp bạn dạng thân sẽ mỉm cười, tiếp đến anh lại quan sát thấy bản thân vẫn đi về phía bàn để vật dụng ăn rồi tiếp đấy anh đã nhìn thấy người đứng quanh đó Tần Vũ Phi.
Chúc bạn đọc đọc truyện online nâng niu chạm mặt đa tình vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số