Review truyện Vô Tình Cưới Được Tổng Tài

Vào ngày cưới, đường Nhã Phương bắt gặp ra bản thân bị bội phản, cay đắng, do ao ước trình bày phiên bản thân, cô đánh liều một phen, thế nhưng mà không ngờ thành Lục cu li nhân thật rồi.

Trình làng truyện vô tình cưới được tổng tài

Tác giả: vai trung phong như
Thể loại: ngôn tình tổng tài, sủng

Trích đoạn truyện cô tình cưới được tổng tài

đường Nhã Phương mặc một cỗ váy cưới trắng tinh, cô đứng ở trước cửa ngõ cửa hàng áo cưới, ngơ ngác quan sát chằm chằm vào đôi nam thiếu phụ vẫn hôn nhau say đắm trên cái xe Porsche Cayenne đậu ở bên đường đối mặt, lúc này cô chỉ cảm nhận từ đầu đến chân hầu như Ngoài ra lạnh cho tê cứng lại cơ mà thôi.

Ngày hiên giờ là ngày cơ mà cô cũng như chồng không cưới của mình đã hẹn trước bên nhau đến đây để thử lễ phục vẫn mặc trong buổi lễ kết hôn, hai người trong gia đình đang gặp gỡ ở trước cửa của cửa hàng áo cưới, nhưng mà bất ngờ được, cô hóng anh ta nửa ngày trời, rút cuộc lại chờ được cảnh tượng đau lòng này.

Anh ta quay lưng về bên cô, nồng nhiệt hôn một teen girls khác, có vẻ chỗ này chỉ việc hai mình họ ráng.

cô gái kia cũng đon đả nhưng hôn anh, Ngoài ra từ trong xe, cô ta còn nhìn về bên con đường Nhã Phương nở nụ cười cợt khoái chí bởi đã thành công khiến cô chứng kiến cảnh tượng này.

mặt đường Nhã Phương sững Bộ, cô ngây tổ ấm ra, dường như nào cô cũng chưa nghĩ ra được, người vẫn tình tứ có ck không cưới của cô, lại đó chính là chị của cô ý.

Nước mắt không ngừng theo hai mặt gò má cô rơi xuống đất, mặt đường Nhã Phương mím chặt môi, ngay hiện tại có chẳng những thấy bần hổ, mà lại còn cực kì giận ác ôn.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

Cô thật là quá ngu ngốc cơ mà
Năm phút trước, Vi Vịnh Phong vẫn đưa tin nhắn cho cô, bảo rằng anh không thể nào chờ được đến lúc chú ý cô mặc váy cưới, cô chẳng hề chần chờ 1 chút nào, mau chóng chạy xuống chậm đứng cửa đằng trước quán đợi anh.


Đáng tiếc nỗ lực, bộ váy cưới cô mặc bây giờ lại hóa thành một trò cười tốt nhất.

Cô hiểu rõ đầy đủ chuyện sẽ diễn ra ở đây rồi.

Tin nhan kia, chắc chắn rằng vị Chu cũng như Ngọc đưa tới, cô ta nhân gồm đi xuống, chính là bởi vì mong mỏi cô bắt gặp cảnh này, cố ý khoe mẽ với cô.

Hai chị em con cô ta chiếm mất tía của cô ấy còn chưa thấy đủ, hiện nay lại còn mong muốn chiếm lấy cả ck chưa cưới của cô mà lại điều làm cho đường Nhã Phương đau lòng nhất chính là sự phản nghịch của Vĩ Vịnh Phong.

Anh ta thấu hiểu quan hệ giữa cô và Chu như Ngọc, biết bao gồm ghét cô ta đến mức nào, núm tuy thế còn lén lút tứ tình sở hữu cô ta sau lưng cô.

đường Nhã Phương cảm thấy cũng như đã chạm mặt đề nghị ác mộng thay, cô sợ người trong gia đình đã chưa soát sổ được hồ hết lưu ý đến tiêu cực trong lòng, từ đó dạng hình số đông nhiều việc khiến cho bản thân buộc phải ăn năn, cô chỉ dường như mau chóng trốn thoát đi khỏi đấy Lúc đầu Vi Vịnh Phong bắt gặp cô.

chưa bao chậm sau, Chu như Ngọc call điện thoại đến cô, giọng điệu vô cùng khoái trá, lại còn chưa kết thúc khiêu khích: “Em gái thân thiện của chị ấy, em thấy kể cả phần nhiều bài toán rồi chứ? Gia đình Vi Vịnh Phong yêu sẽ luôn là chị, bởi vậy, anh đó sẽ chưa kết hôn có em đầu, chị cũng quán triệt phép hai các bạn kết hôn cùng với nhau, anh ấy chỉ cần của bản thân mình chị, em đừng mơ tưởng viển vông nữa!”
Cả chiều tối ấy, con đường Nhã Phương cũng như người thân mất hồn, cô đi trên mặt đường trong vô thức, nằm chặt lấy hai mặt tà váy, nước mắt rơi không hoàn thành, nhà bạn đi bên trên đường những chưa kiệm được mà quan sát cô.

Lúc đi ngang qua một cửa hàng rượu, con đường Nhã Phương không hề lần chần nhưng mà đặt chân tới ngay.


Cô hotline hầu hết rượu, vừa uống vừa phệ tiếng khóc ra hết đa số nỗi lòng của bản thân, cô hy vọng cần dùng rượu để chuốc say bản thân, say mang đến quên hết đi phần nhiều chuyện.

Đêm đấy, con đường Nhã Phương say đến mức không có gì biết những gì nữa, có nằm trên ghế sofa của nhà vip của cửa hàng rượu rồi lần ra ngủ lúc nào chưa hay.

buổi sáng ngày hôm sau, cô bị tiếng reo của điện thoại đánh thức.

con đường Nhã Phương mơ màng nghe điện thoại, cô chưa kịp nói gì, Vi Vịnh Phong vẫn bự tiếng xổ một tràng dài ở đầu dây vị trí kia “Đường Nhã Phương, em vẫn ở đâu? Em gồm biết ngày hôm qua anh ở quán áo cưới hóng em cả một buổi chiều hay không? Nếu em đã không quan tâm hôn lễ của hai tất cả chúng ta bởi thế, cầm cố thì không phải kết hôn gì nữa cả!”
mặt đường Nhã Phương tỉnh táo khuyết, trong lòng kế bên cảm giác châm chọc thì chỉ còn là nỗi bi ai dành cho chính bản thân mình.

>> Đọc thể loại Truyện sắc tại đây

Hôn lễ này…!sao cô chắc là có tác dụng như không gồm chuyện gì mà làm tiếp chứ.

Cô không mong muốn kết hôn cùng Vi Vịnh Phong.

Sau khi cúp điện thoại, con đường Nhã Phương đi đến phòng vệ sinh cọ mặt rồi rời khỏi phòng, đi thanh toán tiền.


Lúc cô vừa bước ra mang đến hành lang thì chỉ một người phái mạnh cao lớn đặt chân vào trước bên cô.

mặt đường Nhã Phương vốn đĩ cũng chẳng mấy Để ý đến tổ ấm cánh mày râu đó, tuy nhiên rồi khi người trong gia đình Đấng mày râu đó đặt chân tới gần phía cô, cô lại nghe được tiếng của trợ lí anh ta đi theo ở phía sau nói: “Tổng giám đốc, chủ tịch sẽ căn dặn, lịch trình ngày hôm nay của anh ý bao gồm là mang đến cục dân chủ yếu đăng kí kết hôn với cô Hứa, sau ấy hai tổ ấm sẽ đi ăn uống mừng cùng mọi người trong nhà.

“Không rảnh.” mình Đấng mày râu hờ hững chỉ dẫn.

“Nhưng mà lại…!Chủ tịch đang nói, anh chắc chắn cần kết hôn ngay trong ngày hiện nay, nếu anh không thích cô Hứa, ông ấy có lẽ Trình làng cho anh tổ ấm khác, Trình làng mang đến bao giờ anh vừa lòng thì thôi.”
người trong gia đình trợ lí sợ sệt, không hoàn thành đổ những giọt mồ hôi lạnh, chũm thuật lại lời của chủ toạ, vừa nói vừa cẩn trọng chú ý thái độ của người Đấng mày râu đi trước.

“Ông ta thật sự vẫn chưa từ quăng quật ý định mà! Cậu giúp tôi đi tìm đại một teen girls nào ấy mang đến đến bên tôi, chỉ cần có chẳng phải thành viên của ông ta đưa đến, thì chúng tôi kết hôn cộng ai cũng đã được, tôi mong muốn ông ta mọi từ vứt chuyện này”
thành viên gia đình cánh mày râu chẳng mấy chú tâm, kết thúc khoát ra lệnh.

Trợ li sửng sốt, trợn tròn mắt, miệng cũng há hốc cả ra: “Tổng chủ tịch…!Anh vẫn nói giỡn đề xuất không?” nhà bạn Đấng mày râu lạnh lùng liếc chú ý trợ lí: “Cậu thấy bên tôi chắc là đang nói giỡn làm cho sao?”
không giống!
nhưng mà…!dù mang đến tất cả phải làm gì, chuyện kết hôn cũng là chuyện lớn trong đời chúng ta, làm Như vậy liệu có phải là quá qua loa rồi hay không?
Trợ lí mong muốn nói lại thôi, vốn dĩ cậu còn mong mỏi khuyên vài câu, dẫu vậy nhìn thấy vẻ bên rất là đã định rõ kia của sếp thì chỉ có thể giữ im lặng.

hiện giờ, con đường Nhã Phương chưa kiềm lòng được nhưng mà liếc mắt quan sát chúng ta phái mạnh kia
ấy thật sự là một tổ ấm nam giới cực kỳ xuất chúng, diện mạo dường như là một thắng lợi nghệ thuật điêu khắc đỉnh cao do chính tay thương để chế tạo, vừa tinh sảo lại cực kì kỹ lưỡng, môi mỏng mũi cao, chân mày rậm, ánh nhìn sâu thẩm khiến người ta cấp thiết biết được trong đôi mắt đấy sẽ che giấu điều gì.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số