Review truyện tình yêu Của Sao

Mộc Liên thích ánh nhìn sáng ngời của anh ấy, dẫn dắt anh từng Cách, đã từng Bước hướng tới đài vinh quang. Nhưng mà mối tình nảy nở giữa bọn họ là tất yêu tránh khỏi…

Giới thiệu truyện ái tình của sao

Tác giả: Mỹ Bảo
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện mối tình của sao

Lúc bắt đầu gặp mặt cậu ta, bên tôi vừa có lợi nghiệp kết thúc, tìm được một quá trình nhờ quan hệ của ba ở đài truyền hình. Chỉ là làm cho mấy vấn đề vặt mang đến đạo diễn, nhưng cũng sẽ được hotline bởi một cái tên cực kỳ kêu: trợ lý. Còn cậu ta lại quăng quật học tới studio làm cascadeur.

Trợ lý, trợ lý, đại ý đó chính là giúp bạn tuy thế chưa có một số người chăm chú tới. Tôi cảm nhận vô cùng hào hứng sở hữu công việc này. Chỉ ngại là bài toán chuẩn bị sẵn sàng thuốc lá, coffe mang đến đạo diễn chúng tôi cũng cần phải lo. Nếu có chuyện gì chưa vừa lòng, tôi còn yêu cầu anh dũng Chịu đựng bị mắng mỏ. Cứ do đó, chậm dần rồi ai ai cũng ước ao sai chúng tôi buôn bán này Việc kia.

Hôm đó nhân viên công tác dẫn cậu ta tới trước bên bên tôi, lúc đấy, chúng tôi sẽ bận bịu tối mày buổi tối bên. Guồng nước sẵn sàng không đủ, đạo diễn liên tục quát toá. Bên tôi quần áo lôi thôi, tay vậy một nuốm ống nước, béo tiếng hỏi: “Đã ổn chưa? A?”.

Tiểu Trương nói: “A Liên, người trong gia đình vẫn tới”.

chúng tôi quay gia đình sang, thấy bên cạnh hắn là một bạn teen siêu cao, mặc một cỗ đồng phục học sinh đã cũ, dường như một học sinh nho nhã thời kỳ còn tồn tại phong trào Ngũ bốn. Nói mang đến khuôn bên của cậu ta, thú thực tôi chưa một lần thấy được một khuôn mặt đẹp Bởi vậy. Công tác ở studio sẽ hơn nửa năm rồi, tôi chứ còn chưa thấy nam diễn viên nào tất cả khuôn mặt đã mắt cũng như cậu ta.

>> Coi thêm list Truyện H

Khuôn mặt của cậu ta căng tràn sức sống. Làn da trắng hơn cả domain authority thiếu phụ, trắng tới mức nhìn bao gồm chút tí hon yếu. Trông cậu ta có lẽ thần bên trời Apolo sở hữu đôi mắt Black sáng ngời cũng như ánh sao…

tôi thoáng thất thần.

“Thái Nhiên”, Tiểu Trương nói: “Mau chào chị Liên đi!”.

tôi vội vàng nói: “Tôi hơn cậu ta được mấy tuổi? Gọi Vậy nên già lắm!”.

tôi mỉm cười mang cậu ta: “Tên cậu là Thái Nhiên? Vô cùng hay. Call chúng tôi là Mộc Liên được rồi”.

Cậu ta cười, gồm chút ngượng ngùng: “Chị Mộc Liên…”.

Cậu ta tới diễn cầm cố mang đến nam chính. Cảnh này, nam chủ yếu bị kẻ thù đuổi giết, bị đánh đập tàn ác tới suýt bị tiêu diệt, sau đó lê lết trong mưa đều năm phút đồng đại dương. Đây là màn cực kỳ thiết yếu, dẫu vậy hết lần này tới lần khác, nam diễn viên bao gồm tiếng tăm nhất định không chịu bắt buộc trườn lê bên trên đất vì vậy. Bất đắc dĩ, đạo diễn new mang đến tậu một người thân có làm ra hao hao đại diện, chính là Thái Nhiên.

Đạo diễn vừa hô một tiếng, mấy diễn cục trong vai lũ thuộc cấp của kẻ thù xông tới phía Thái Nhiên, chũm gậy đánh tới tấp. Bên tôi đứng ở sân cạnh bên cơ mà cũng nghe nhận thấy tiếng kêu thất thanh. Cực kỳ nhanh, Thái Nhiên vấp ngã xuống. Lũ côn đồ đá cậu ta vài loại rồi nghênh ngang rời đi. Một người nhà cậu ta nằm teo cụp trong đống bùn lầy. Nước lạnh như băng theo guồng phun ra ẩm đẫm mình cậu ấy.

rút cục, tay chân cậu ta cũng nhích chút ít, trườn dậy từ trong bùn. Có vẻ như đã có kinh nghiệm về chuyện này, mỗi cử chỉ khi diễn cũng cất đầy cực khổ. Khuôn mặt tuấn tú hiện thời đã nhìn không có gì rõ nữa, chỉ thấy ánh mắt đầy căm hờn.

Chậc, thật đáng tiếc cho một nam sinh tuấn tú cũng như vậy…

thiên nhiên, cậu đó ngẩng đầu, chú ý thẳng về bên ống kính. Trong ánh mắt kia bao hàm cả sự tức giận lẫn một ý chí bền chí lay động lòng người thân. Nam nhi tuổi teen vấp ngã gục trong bùn lầy giờ đây dường như một bé báo có hàm răng cũng như móng vuốt sắc nhọn, bị gian khổ chất kích thích cơ mà dã tính bột phát.

Cảnh này, trong kịch bản không phải bao gồm.

Đạo diễn bảo cậu ta đứng lên, bên tôi lại suýt nữa ngồi xệp xuống đất.

Lúc ấy tôi vẫn nghĩ: cậu ta thành quả, chắc chắn cậu ta sẽ thành công!

Sau khi quay xong, cậu ta từ từ bò dậy. Chân đo đắn vị sao bị chơ vơ, bước chân tập tễnh, tuy thế cậu ta lại chỉ là một cascadeur, không ai tình nguyện tới đỡ cậu ta cả.

tôi không đành lòng, chạy tới đỡ cậu ta mang đến địa điểm nghỉ ngơi, đẩy cậu đó ngồi xuống ghế ngồi của tôi.

>> Xem thêm thể loại Truyện cưới trước yêu sau

“Cảm ơn chị Mộc Liên…”.

“Tại sao lại bị cũng như vậy?”.

Cậu ta nói: “Mấy gia đình bạn kia lúc đánh kiềm chế lực chưa tốt”.

chúng tôi lạnh nhạt hừ một tiếng. Chưa kiềm chế tốt? Gạt trẻ em chắc? Studio bậc nhất dẫu vậy để hoàn cảnh bởi thế sao? Tôi lấy khăn ướt mang đến cậu ta lau mặt.

mặt của cậu đấy cũng không thoát khỏi, bên trên thái dương chỉ một vết rách, thấm chút ít máu…

tôi dán mang đến cậu đấy một miếng băng cá thể, nhìn khuôn bên ngây thơ xinh đẹp của cậu ấy. Bên tôi cười: “Nam sinh bị thương bên trên các bạn, Vậy nên mới giống nam sinh”.

Cậu ta hỏi: “Vậy nên như thế nào bắt đầu giống bầy ông?”.

bên tôi vỗ vỗ vai cậu ta: “Từ từ rồi đã giống”.

tuy nhiên cậu ta chẳng phải thắng lợi cũng như bên tôi vốn nghĩ. Cậu ta còn đóng bổ xung vai người trong gia đình chỉ đường, có tác dụng rứa thân do vậy, chỉ được một phần tiền lương ít ỏi. Số tiền đấy chỉ cũng như một cái phao rất nhỏ tuổi cứu cậu ta trong biển cả thành viên, trong xã hội mênh mông này.

cố nhiên là cậu ta không chỉ đi làm ở studio. Một hôm bên tôi có xe của tía đi chữa, chạm chán được cậu ta ở đấy.

Thái Nhiên thân hình to lớn, mặc quần áo của 1 tay thợ chữa chữa, có lẽ mấy người mẫu nam thường có mặt trên tạp chí nàng. Tên này, mặc vật gì cũng thật đẹp.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số