Review truyện tiểu thuyết phía sau nghi can X

Review Phía sau nghi can X - Vụ án hoàn hảo

đàng sau nghi can X là 1 vào cỗ đái thuyết được viết lách vào năm 2005 vì như thế chưng Higashino Keigo, cuốn loại tía vào seri Thám tử Galileo (tức hero Manabu Yukawa) và này là tuyệt bút thành công giỏi nhất của ông kể từ trước cho tới giờ. Cuốn đái thuyết này vẫn trả về cho tới ông vô số phần thưởng, bao hàm vớ tật giải Naoki lần loại 134, phần thưởng vô nằm vào cao quý bên trên Nhật. toàn thế giới giả, tuyệt bút này cũng giành được phần thưởng Honkaku lần loại 6, 1 vào mỗi phần thưởng cùng với đáng tin tưởng dành biệt lập cho tới những tuyệt bút nằm vào chuyên mục kì túng bên trên Nhật. Một tuyệt bút đa phần Những điểm thiếu thốn hạnh phúc sủa tỏ, trận đấu 1 vào mỗi tài năng thiên bẩm đều được xung khắc họa giỏi.

Review Phía sau nghi can X - Vụ án hoàn hảo

tậu rinh bên trên Tiki tậu rinh bên trên Fahasa tậu rinh bên trên Shopee

Vụ án cực kì cực kì trả mĩ

đàng sau nghi can X ko tập trung chuyên sâu vào thiết kế tình tiết của một vụ án, cho dù, tức thì kể từ những trang tổn phí phong của tuyệt bút, tác fake ko ngần lo ngại bật mý hung phạm thiệt sự cho tới fan hâm mộ Hâm mộ hâm mộ biết. này cũng đó chính là 1 vào vụ án phổ thông, đơn giản và dễ hiểu và dễ dàng, tế bào tơ cũng đơn giản và dễ hiểu và dễ dàng, tình tiết ko rung gân, tâm tình tội phạm trọn vẹn ổn định định. cái tuy rằng thế tác fake ham mong muốn tập trung chuyên sâu khai quật ko nên là dò dò hung phạm, hoặc kiểu dáng khiến cho án, tuy rằng thế là kiểu dáng bay tội, xúc tiến ra sao là cho nhằm mục tiêu thiết kế một hội chứng cứ toàn thế giới phạm tuyệt hảo tuy rằng thế tức thì vớ tật công an cũng nên bó tay. Cả tuyệt bút như 1 chặng đường replay một Việc lốt X.

Xem thêm: truyện cưới trước yêu sau

hung phạm sát kinh hồn hãi Togashi là Yasuki, kẻ tiếp tay phi tang hội chứng cứ cho tới Yasuki là Ishigami. Tác fake vẫn cam kết kể từ trên đầu vậy đó, Ishigami là thủ mưu từng việc, tạo ra hiện ni ngôi trường fake, dặn dò lời khai cho tới nhì u con cái, nghĩ về ra kịch các bạn dạng ứng phó cùng với công an. hội chứng cứ toàn thế giới phạm vững vàng vững vàng vững vàng, công an càng dò xét thì sẽ càng thuyệt vọng, đem dầu biết cùng với nào là đấy sai trái, vớ tật quá khớp vào nhau, tuy rằng thế ko dò tòi được sơ hở nào là. vớ tật là nhờ cùng với 1 cỗ óc tài năng thiên bẩm nhúng tay vào.

Review Phía sau nghi can X - Cuộc chiến của những kẻ thiên tài

tậu rinh bên trên Tiki tậu rinh bên trên Fahasa tậu rinh bên trên Shopee

Điều hoặc của tuyệt bút, là đem đem dầu tức thì cơ bản rất rất đa phần công an cũng cảm nhận ra cùng với nào là đấy sai trái, thì vẫn ko thể nào là dò ra được sơ hở của hội chứng cứ toàn thế giới phạm. ko nên là 1 vào hội chứng cứ cực kì cực kì trả mĩ về mặt thời hạn tồn tại, tuy rằng thế hero vẫn thiết kế một plan cực kì cực kì trả mĩ theo logic bình thông thông thường của nghĩ suy, chính vì như thế thế, gạt gẫm được những mùi vị công an bản chất thông thông thường phá án theo tri thức. xúc tiến ni một vụ án mạng nhằm mục tiêu lấp lốt một vụ án mạng ko nên như, nghe quá vô lý, tuy rằng thế cỗ óc tài năng thiên bẩm của hero cơ bản rất rất đa phần vẫn khớp đa phần tình tiết cùng nhau theo tài năng chuyên môn ko thể bất kì ai cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù nghĩ về được. cái kết bất thần khi bật mý kiểu dáng thiết kế hội chứng cứ toàn thế giới phạm trọn vẹn nốc ao sự nhàm ngán khi đầu tiên phạt động.

Review Phía sau nghi can X

tậu rinh bên trên Tiki tậu rinh bên trên Fahasa tậu rinh bên trên Shopee

trận đấu của những kẻ tài năng thiên bẩm

Người người thân quen của Kusanagi, căn nhà vật lí tài năng Yukawa, hào hứng cùng với vụ án khi biết về người láng giềng của Yasuko là Ishigami, bản chất học tập nằm vào ĐH cùng với Yukawa rất lâu rồi. Yukawa cùng với 1 sự nghi vấn bền chắc về sự việc bám líu của Ishigami cùng với vụ án nhờ những để ý nhạy bén bén của bản thân mình bản thân mình. người dân có một ko nhì bắt gặp ra rằng, “việc tự động thân nghĩ về ra lời giải và việc đánh giá lời giải của những người dân ko nên như đúng hoặc sai, việc nào là đơn giản và dễ hiểu và dễ dàng bát ngát lớn?”. Yukawa và Ishigami, nhì hero đứng sinh sinh sống nhì thái rất rất trái chiều nhau, một phía thiết kế lời giải, một phía đánh giá lời giải. căn nhà vật lý cơ cơ là kẻ có một ko nhì bắt gặp ra những điểm ko phổ thông vào vụ án. Và có vẻ như, chỉ mất những kẻ tài năng thiên bẩm new mẻ bắt được tâm tình về của những kẻ tài năng thiên bẩm, Ishigami mãi mãi đi trước công an một tài năng chuyên môn, anh ta đoán được cả những ý hỏi của công an kể từ đấy dẫn dắt nhì u con cái bay ngoài sự ko tin tưởng của công an.

> Đọc thêm truyện ngôn tình cao h

 biến hóa số có một ko nhì là Yukawa, một kẻ ko tâm tình về theo phía bình thông thông thường và hero cơ bản rất rất đa phần tóm gọn rõ những nhân tố đấy. Ishigami bắt gặp ra Yukawa vẫn biết những việc anh xúc tiến. căn nhà vật lý cơ cơ đối đầu cùng với căn nhà toán học tập, lý thuyết và demo nghiệm đối đầu cùng với việc tế bào phỏng. Yukawa vẫn dồn Ishigami vào thế thụ động. Vậy nên, Ishigami quy định kế tiếp tung con cái át căn nhà bài xích cuối nằm vào nhằm mục tiêu lật ngược tình thế. Anh thú nhận từng tội lỗi của bản thân mình bản thân mình cho tới công an nhằm mục tiêu đảm bảo dễ chịu 2 u con cái Yusako.

Review Phía sau nghi can X - Cuộc chiến của những kẻ thiên tài

tậu rinh bên trên Tiki tậu rinh bên trên Fahasa tậu rinh bên trên Shopee

Một vụ án cực kì cực kì trả mĩ, ko thể bất kì ai cùng với đầy đủ đủ hội chứng cứ nhằm mục tiêu dò ra được nhì cái xác vẫn biết thành tráo, căn nhà vật lý cơ cơ chỉ mất nghĩ suy, tuy rằng thế ko cùng với hội chứng cứ, vì như thế như vẫn nói, này là 1 vào các việc cực kì cực kì trả mĩ, ko sơ hở. đem dầu vậy, là 1 vào căn nhà toán học tập, Ishigami ko tính cho tới những nhân tố tâm tình của hung phạm tuy rằng thế các bạn mến đảm bảo dễ chịu, vô tình đẩy nhì u con cái vào thuyệt vọng, sự thực vẫn nên trình diện. tuy rằng thế khi, sự đo lường cực kì cực kì trả mĩ cũng thất bại được mối giây phút hối hận của những người dân vào cuộc.

Kẻ thủ cường bạo cũng khát khao được chiều chuộng

thương yêu thương Ishigami dành biệt lập cho tới Yusako tương tự động như vô rất rất vậy. lúc này ngán chán nản vì như thế thời đại tẻ nhạt, Ishigami vẫn cùng với ý muốn thắt cổ tự động vẫn. tuyệt bút xung khắc họa cuộc đấu tranh tâm tình vô vọng của Yasuki, chạy trốn hoặc trái chiều cùng với việc thực, này cũng đó chính là trái đât thiệt của Ishigami, tưởng ấm áp lùng cứng nhắc tuy rằng thế hóa ra lại cùng với trái tim nhạy bén bén, đơn giản và dễ hiểu và dễ dàng dẫn cho tới tổn hại. vẫn yêu thương thì mất đuối ko thể bản thân mình. câu truyện cho tới trái đât ta thấy, thương yêu thương thì cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù to bát ngát lớn to to tuy rằng thế cho tới tầm nào là, cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù cao rạm tuy rằng thế cho tới tầm độ nào là. Ishigami có vẻ như vẫn mất đuối vớ tật, ko màng cho tới nhân mạng và danh dự, chỉ nhằm mục tiêu đảm bảo dễ chịu người anh yêu thương. Một thương yêu thương có vẻ như sai trái không mong muốn, tuy rằng thế khiến cho cho tới vớ tật những ai bắt gặp ra nên quỳ gối trằm trồ. câu truyện xung khắc họa chân dung của những kẻ ko được chiều chuộng, vô tình gặp gỡ nhau, câu truyện của một người tài năng thiên bẩm, nên cũng yêu thương theo tài năng chuyên môn tiếp biệt tuy rằng thế ko thể bất kì ai vào trái đât ta cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù bắt được. Tiếc thay cho,một thương yêu thương vẫn tạm ngừng vào tiếc thét đầy bi đát, thời đại tàn nhẫn chẳng  tha cho tới bất kì ai.

Phía sau nghi can X - Kẻ thủ ác cũng khao khát được yêu thương

tậu rinh bên trên Tiki tậu rinh bên trên Fahasa tậu rinh bên trên Shopee

đàng sau nghi can X ko nên là tuyệt bút méc nhau bảo kể từ những trang tổn phí phong, lốt giấu đàng sau plan cực kì cực kì trả mĩ nhằm mục tiêu thao túng chặng đường của công an thực ra hóa học tập là 1 vào loại xúc cảm rất rất uy thế, nguyên thuỷ của trái đât. Hóa ra thời đại vẫn mãi mãi là 1 vào các việc buộc trái đât ta nên đi dò dò đáp án.

Thảo Nguyên

Xem thêm Truyện đam mỹ abo

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số