Review truyện Người tình ở nhà đối diện

câu hỏi luôn dàn dựng ra các tiết mục đến chiến thắng vang dội, anh đó chính là đối tượng khiến người thân khác mong muốn nịnh bợ. Mà lại tử huyệt của anh ý chính là thanh mai căn nhà đối mặt.

Ra mắt truyện người yêu ở căn nhà đối diện

Tác giả: Hương Di
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện người yêu ở nhà đối mặt

lấn sân vào trong trường quay, theo thói quen Cao đưa ra Ngang đứng lại trước một chiếc gương treo ở cửa vào, rút mẫu lược từ trong túi áo ra, chải vuốt lại mái tóc ngắn vốn dĩ cũng từng khôn xiết chỉnh tề rồi.

“Anh Cao à, anh vốn đang đẹp trai quá rồi, chưa bắt buộc phải cần đến lược chải lại đầu nữa đâu,, chiếc gương này cũng sắp bị anh soi mang đến vỡ ra rồi đấy.” Một đội ngũ nhân viên làm việc đi ngang qua thấy rứa, chẳng thể nhịn được bèn lên tiếng trêu chọc.

phần đa cán bộ nhân viên trong đội sản xuất đằng sau sự thống trị của anh, vốn đang sớm quá quen thuộc sở hữu hình họa lão đại nhà bạn, mỗi khi băng qua bắt gặp cái gương liền chưa nhịn được, cứ bắt buộc ngắm nghía hình bóng của mình trong đó.

ngay thời điểm hiện tại, tuyệt đối Cao đưa ra Ngang chỉ một khuôn mặt tuấn tú, so ra chưa thua trận bất cứ một đại minh tinh đang có tiếng nào. Cũng đã đã từng có người bắt buộc anh có lẽ hướng sự cải tiến và phát triển của mình sang round Bội nghĩa (ý nói có tác dụng diễn viên), dẫu vậy trên tay anh hiện đã làm được tứ công tác vày anh dàn dựng rồi. Anh thầm nghĩ đã siêng trung tâm có tác dụng một gia đình chế tác, vì thế cũng không dự định sẽ hóa thành ngôi sao.

Vả lại tứ công tác bởi một tay anh dàn dựng kia, khi phát trên ti vi cũng có tỉ lệ gia đình bạn xem khôn xiết đông. Anh sáng tạo chắc là nhận thấy được, trước mắt anh chính là một mọi người chế tác gồm quyền núm cực kỳ khỏe mạnh. Chương trình vừa được phát sóng vẫn thu hút lượng người thân xem khôn xiết cao, chỉ huy của Đài truyền hình mang đến thăm hỏi anh, chúng ta số đông cười cợt mang lại không ngậm miệng được. Một đống chiến lược cụm công tác new phải dàn dựng sẽ bày ở bên trên bàn ghế làm việc của anh, chỉ chờ được anh gật đầu đồng ý.

Ông công ty của khách hàng sinh sản Khải Ca đến thăm anh, lại còn bên cạnh xưng huynh gọi đệ với anh, tỷ lệ chia hoa hồng hàng năm nhiều mang đến mức làm cho cho người ta buộc phải đỏ mắt.

Cao bỏ ra Ngang cong môi lên, chú ý về hướng của cậu bộ phận nhân lực buôn bán vừa bắt đầu giữ lại lời nói kia, ưng ý liếc quan sát lại gương mặt trẻ đẹp lịch sự của bản thân mình ở trong gương một lần nữa, sau ấy bắt đầu chịu cất mẫu lược đi.

bước vào trong trường quay, Cao đưa ra Ngang liền quét mắt nhìn quanh một lượt. Bởi vì từ bây giờ vì chưng khách có một không hai được mời mang đến đây chính là tài tử Hà Tĩnh, một bạn khôn xiết thắng lợi trong công danh và sự nghiệp biến đổi âm thanh, thành thử hiện giờ trong trường quay, sẽ sử dụng rộng rãi chưa ít nhiều phóng cục truyền thông. Mấy gia đình bạn phóng cục sau khi có tác dụng quen sơ qua, giờ đây sẽ truyện trò phiếm cùng với người dẫn chương trình.

>> tham khảo thêm H+ ẩm ướt

ánh mắt anh đảo qua trường quay một lần, nhưng khi chưa bắt gặp ra gia đình bạn bạn thích sắm, anh liền mở miệng hỏi người trợ lý vẫn dán tờ báo chữ lớn kề bên.

“Người kia đâu rồi?”

“Ách, gì cơ ạ?” Tiểu trợ lý ngẩng đầu nhìn về bên anh vẻ mặt mờ mịt, cậu ta chứ chưa nghe rõ anh vừa mới hỏi câu gì.

“Anh Cao, Mộc tâm Vân đang trong phòng hóa trang.” Nghe thấy hai người thân chat chit với nhau, Tiểu Diệp liền xen vào đáp thế. Cậu ta bao gồm làn da trắng nõn, ngũ quan thanh tú chắc là người vợ.

“Cô gái này chạy tới buồng hóa trang để làm gì nhỉ?” Anh thoáng nhíu mày một chiếc.

“Anh Cao, anh sẽ quên công tác khách mời độc đáo hiện nay sẽ phát sóng về gia đình nào rồi à?” Tiểu Diệp nháy mắt thông báo anh. Từ hồi anh Cao còn học đại học, cho tới lúc bắt đầu vào làm ở công ty này, Mộc trung khu Vân sẽ luôn chuyên đến chọn anh, thành thử trong tổ ấm trong C.ty đang quá quen thuộc sở hữu cô rồi.

bị tiêu diệt tiệt, anh đang bỏ quên rằng teen girls kia đặc biệt thiên bẩm đối mang những gia đình con trai gồm tướng mạo chững chạc, thuần thục. Từ khi Hà Tĩnh có mặt năm năm trước, sau ấy cô liền hóa thành một fan thương yêu rất là an toàn của anh. Chỉ cần biết rằng Hà Tĩnh có lịch trình nơi nào, cô chắc chắn sẽ phải cho đó để được ăn uống. Nếu cũng như cô không rảnh để đi xem được, cũng trở thành đặc biệt có tác dụng bản sao.

bước vào buồng hóa trang, trông thấy gia đình phái nữ cơ mà bạn muốn sắm kia vẫn đứng ở trước bên Hà Tĩnh, nở nụ cười cợt đầy vẻ thẹn cỗ ván bựa hổ, hóng được anh kí tên.

Khuôn bên tuấn tú của anh ấy liền trầm xuống, lặng lẽ đi tới gần cô, cặp mắt hơi nhíu lại, tiếp đó không một ít thương tiếc, anh cần đến sức nhéo to gan lớn mật một loại vào gò má non mềm của Mộc chổ chính giữa Vân, nói đầy vẻ chế nhạo: “Chậc chậc, cực kỳ khó nhìn, nước miếng đang chảy ra đầy miệng, còn không mau nhưng lau đi!”

Hà Tĩnh là bàn sinh hoạt của anh ý cuộc đời học. Hồi còn học ở trường thì sự bàn giao thiệp giữa hai mình tính ra cũng chỉ bình bình. Cho mãi đến khi Hà Tĩnh bắt đầu lộ diện trong các lĩnh vực văn nghệ, mà lại cũng vì thường xuyên liên lạc cùng nhau bởi thế hai người trong gia đình new hóa thành đồng đội chí cốt.

Nghe thấy lời này của anh ý, Mộc trọng điểm Vân nhanh chóng đưa tay lên quệt ngang miệng một chiếc. Hả, làm cho đồ vật gi vậy? Cặp chân mày của cô ý căn vặn xoắn lại, trừng mắt lên hướng về bên Cao chi Ngang, lườm một dòng.

“Tôi đâu bao gồm bị chảy nước miếng? Anh nhất thời chỉ toàn nói lung tung.” bắt buộc ngờ được rằng, ở ngay trước bên thần tượng của lòng cô, anh lại coi cô giống như cục bột mì cố, dòng đồ vô lại này!

“Tôi nhìn biểu cảm sắc mặt của cô ấy, nếu như không nói ra, nói chưa chừng, có thể không đến một giây sau cô đã ước ao xẻ nhào vào Hà Tĩnh rồi.”

“Tôi new đang không làm bởi vậy.” Nghe thấy anh sẽ còn muốn làm tiếp phá hủy biểu trưng của bản thân mình bởi vậy, cô bực tức nhấc chân lên nghĩ mong muốn đạp đến anh một phát.

Anh lắc người thân thoáng dòng đang gọn gàng tránh được. Một tay anh liền kéo luôn bím tóc buộc thành loại đuôi ngựa chiến ở phía sau đầu cô:“Cô không buộc phải chiếc phần sau của phiếu bảo hành này nữa, có cần cố gắng không?” Tay kia anh nuốm tài liệu bảo hộ bỏ phần bảo đảm kế bên ý muốn, giơ lên cao.

“Đương nhiên là bên tôi đề xuất chứ!” Mộc trung khu Vân choạng dài cánh tay mong mỏi cướp.

tuy nhiên Cao đưa ra Ngang ỷ vào thân hình của mình cao hơn cô mang lại mười centimet, giơ cánh tay lên cao hơn, không để mang đến cô chiếm lại được. Quan sát cô cứ bật nhót vòng quanh tựa như nhỏ cún nhỏ, chỉ mong sao lấy lại tập tài liệu bảo lãnh bỏ phần bảo hiểm xung quanh hy vọng từ tay mình, Cao đưa ra Ngang chẳng sao nín nhịn được nữa, khóe miệng của anh liền toét ra một nụ cười.

“Cao chi Ngang, sau cuối bao gồm nên anh không hy vọng chuyển đến bên tôi phần tài liệu này đề xuất không?” Mãi nhưng mà vẫn không sao lấy được dòng thư bảo hộ cho chỗ bảo hiểm kia, Mộc trọng điểm Vân liền phát hỏa.

“Có nhân kiệt thì mới lấy được nhé! Ha ha.” quan sát cô tức giận mang đến giơ tay giơ chân, anh mỉm cười mang đến khoái chí. Dẫu vậy nụ mỉm cười kia chỉ bảo trì được chưa đến một giây đồng hồ, Mộc trung tâm Vân vẫn cực kỳ nhanh chóng quành lại ẩn dưới anh, cần đến đầu gối của bản thân mình thúc vào hõm ẩn dưới đầu gối của anh ấy, làm đầu gối của anh ý cần thiết không cong gập lại, cơ thể hẳn nhiên bắt buộc trùng xuống…

Nhân cách ấy cô liền nhảy dựng lên, rút mẫu thư bảo hộ từ trên tay anh ra, sau ấy đổi lại cô là nhà bạn cười cợt to vẻ rất khoái chí.

“Tôi đã đưa được rồi đó, sao nào? Có phục hay không?” bên trên khuân mặt thanh thoát dễ thương hình trứng ngỗng của cô, được khảm một đôi mắt Khủng khôn cùng trong trẻo, sống mũi vô cùng thanh tú, bên dưới mẫu mũi dễ thương đó là cặp môi đầy đặn, no đủ hơi hé ra. Tuy rằng năm nay cô vẫn hai mươi lăm tuổi, mà lại vẻ mặt của cô ý đã biểu hiện rõ vẻ khôn xiết khờ dại cũng như ngây thơ. Hiện tại, phong cách của cô ý cũng cùng vào nhiều loại mơ hồ, lừ đừ hiểu…, vì vậy nhưng cô thường luôn bị thảm bại thiệt bởi bận rộn mưu.

chúc Anh chị em đọc truyện người tình ở ngôi nhà đối mặt vui vẻ!

>> xem thêm Truyện đam mỹ song tính cưỡng gian

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số