Review truyện Mệnh Phượng Hoàng – Hoại Phi Vãn Vãn

Những dân mọt ngôn tình đều ít rộng rãi đã trải nghiệm qua bộ truyện thuộc thể loại cổ trang. Nhưng một điều tất nhiên không bắt buộc ai cũng mê đắm thể cái này. Cổ trang, quay ngược về quá khứ còn mang nghĩa là cuộc tranh đấu, là tư tưởng phong kiến, là trọng nam khinh nữ. Thế nhưng, Mệnh Phượng Hoàng thật sự khác biệt. Là bộ truyện cổ trang xoá bỏ định kiến, khẳng định rằng cô gái mang quyền tậu tới hạnh phúc. Mời các bạn cùng trải nghiệm review truyện Mệnh Phượng Hoàng.

Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn

Đây là cây bút hơi nức tiếng và có thể nói là chắc tay với thể chiếc truyện ngôn tình đặc biệt là ngôn tình cổ trang. Vốn từ ngữ phong phú cộng hiểu biết sâu rộng rãi đã giúp nàng mang lượng fan hầu hết. Các tác phẩm của em cũng sở hữu sự thành công nhất định và được đón đọc rộng rãi.

Thể cái truyện: truyện ngôn tình ,cổ đại.

1. Tóm tắt nội dung truyện

truyen menh phuong hoang

Ảnh bìa Truyện mệnh Phượng Hoàng của tác nhái Hoại Phi Vãn Vãn

Xuất thân bị khinh thấp nhưng lại sở hữu mệnh Phượng Hoàng

Tang Tử là tiểu thư thứ bố nhà họ Tang nhưng lại ko mảy may được ai biết đến chỉ bởi cô là con ra đời bởi tiểu thiếp. Phụ mẫu cô lại là gái lầu xanh. Tất cả người đều ném cho nàng chiếc nhìn khinh bỉ tựa rác rưởi ô uế. Một lần thầy bói qua Tang gia và nói rằng tiểu thư nhà này sở hữu vận mệnh của phượng hoàng tức khiến hoàng hậu.

Nhà họ Tang vui mừng không kể xiết. Hai thiên kim tiểu thư bấy giờ được lưu ý và chăm chút cực kỳ còn Tang Tử thì tuyệt nhiên một người cũng ko hỏi thăm. Ở tuổi của đứa trẻ mười hai, còn hãy siêu ngây thơ và non nớt, Tang Tử sống giữa sự ghẻ lạnh lẽo của chính gia đình cô. Lửa hận cũng vì vậy mà nhen nhóm trong lòng, âm ỉ tựa than hồng. Cô thực sự ko cam lòng, chị rồi sẽ bắt buộc tiến cung để bọn họ thấy được em không bắt buộc rác rưởi.

Nhưng đó là ý muốn chủ quan của em, còn tiến cung đâu tối giản đến vậy? Chị khiến sao để qua mắt người nhà. Tiến cung buộc phải hiểu biết tinh thông, tài giỏi nắm kỳ thi hoạ, lễ nghi luật lệ. Cô nào được học những thứ ấy. Trong một lần trú mưa ở con ngõ nhỏ, Tang Tử tình cờ gặp vị tiên sinh khí thế ngất trời, kiên cố là hiểu biết hơn người. Tiên sinh năm ấy không nói rõ lai lịch mà chỉ xưng Tô Mộ Hàn. Ông dạy em chữ, dạy cô lễ nghi. Bao nhiêu tinh hoa ông biết đều truyền dạy lại cho em. Tang Tử quả thật cực kỳ may mắn

Từ địa vị nhỏ bé, em dần tiến lên vị trí cao hơn, khẳng định trí tuệ và giá buốt trị thân mình.

tới lúc tiến cung, Tang Tử phải đổi nhân phẩm với a hoàn, mang danh cung nữ mà vào cung. Ko được danh chính ngôn thuận như tỷ tỷ mình. Từ thân phận nhỏ bé, nàng dần tiến lên địa điểm cao hơn, khẳng định trí tuệ và giá trị cá nhân mình.

Tang Tử cũng thời gian nhanh được hoàng đế để ý. Giữa những mỹ nữ nhan sắc như mây như hoạ, chỉ có em là trí tuệ hơn người. Tất nhiên, hoàng thượng ko phải người dễ đoán lòng, dễ đoán tâm tư. Người cô gái có thể trải nghiệm vị trái tim của hắn cũng ko nên kẻ bình kém. Tang Tử chính là người mà ông buộc phải.

Kết HE ngọt ngào và thỏa mãn người đọc

Trải qua vô vàn sóng gió, những hỗn loạn tranh đoạt, hiểu lầm,… Tình cảm của họ mới mang ngày đơm hoa thành bông hoa trẻ trung nhất trong rừng hoa. Đó ko đơn giản chỉ là tình cảm nam nữ, mà còn ràng buộc gắn kết giữa hai còn người cộng đồng điệu tâm hồn, ý chí.

Một trích dẫn hay: “Cuối cộng ta cũng sở hữu thể khẳng định được vì sao hắn ban cho ta một chữ “Đàn”. Trong Đàn (檀) chứa mộc (木), là loài cây mang sức sống rất mạnh mẽ. Ông chỉ hy vọng ta có thể giống như thân mộc kia, mạnh mẽ sinh tồn ở chốn hậu cung này, sống một cuộc sống thật thấp đẹp. Nó cũng sở hữu nghĩa là quý trọng, Hạ Hầu Tử Khâm, ông quý trọng ta.”

2. Đánh rét mướt chung về Mệnh Phượng Hoàng

mệnh phượng hoàng

Ảnh bìa Truyện mệnh Phượng Hoàng của tác nhái Hoại Phi Vãn Vãn

Chốn hậu cung thật sự siêu nguy hiểm. Mặc dù là đế vương nhưng hoàng đế Hạ Hầu Tử Khâm không thể bảo vệ Tang Tử. Càng giữ an toàn mang nghĩa là càng nguy hiểm. Chi bằng gã giấu yêu quý đi, đành lòng đẩy Tang Tử ra xa mình. Độc giả review truyện Mệnh Phượng Hoàng có thể thấu nỗi lòng Tang Tử cũng buộc phải đặt mình vào vị trí Hạ Tử Khiêm. Gã cũng đâu còn lựa chọn khác.

“Hãy tin tưởng Hoàng gia cũng sở hữu chân tình. Tam cung lục viện không bắt buộc thứ mà đế vương hy vọng nhưng chân tình là điều mà ai cũng mong muốn.”

Trong truyện cũng xuất hiện phổ biến lần phức tạp những rối ren giữa nhiều tuyến nhân vật. Không chỉ giới hạn lại ở Hạ Hầu Tử Khâm, Tang Tử mà còn là hệ thống diễn viên phụ cùng những tâm tư không thể nói hết, đành nhờ câu chữ dệt thêu thành lời. Truyện dài 4 tập buộc phải đủ để diễn tả, không bị hớ.

Lời kết

menh phuong hoang truyen full

Ảnh bìa Truyện mệnh Phượng Hoàng của tác nhái Hoại Phi Vãn Vãn

Với lối Hành văn của Hoại Phi Vãn Vãn thì không thể chê được. Siêu logic mà cũng siêu nhân văn. Xem mà ngẫm ra đa dạng điều. Nhân sinh vốn dĩ đều phức tạp như vậy. Tóm lại bộ này đáng trải nghiệm thực sự. Khuyên bạn bắt buộc thử, kiên cố ko hối hận. Cũng đừng quên để lại review truyện Mệnh Phượng Hoàng nhé. Và hãy dành thời gian cho những bộ truyện online để cảm nhận nhé.

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *