Review truyện Hoa Lệ Mạo Hiểm

Sau khi bắt gặp nhà bạn là người ban đầu của cô ấy, trong lòng hắn cũng như nở hoa. Càng khiến hắn kiên quyết quán triệt mọi người nam nhi khác chạm vào cô. Nhưng tình địch là ba hắn, cuộc chiến này sau cuối hắn nên đánh cầm cố nào..

Ra mắt truyện họa lệ mạo hiểm

Tác giả: Tôn Tiểu Thiên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Hoa lệ mạo hiểm

Một chống bệnh riêng trang bị phần lớn các loại thiết bị nhưng mà căng tràn mùi thuốc tiêu độc, Bác Sỹ quan sát ông lão còm nhom nằm trên giường bệnh tật hành hạ lâu ngày.

“Ông Tiêu” bác sĩ cực nhọc mở miệng, ”Kết quả kiểm tra đã được.”

Tiêu lão tiên sinh hết sức kiên định phấn chấn tinh thần, ”Nói đi! Đừng che diếm, ta hình như Chịu được.”

“Tôi bắt buộc nói mang lại ông đọc tin bựa, bệnh tình của ông chưa khả quan, ung thư gan đang đi vào thời kì cuối, tế bào các bệnh ung thư cũng từng khuếch tán body.”

“Ý ông nói, ta sắp đến chết?” Tiêu lão tiên sinh chưa hoảng sợ luống cuống, ngược lại rất là bình tâm, một đôi mắt sắc bén chú ý rõ nhân tình cố gắng sự không hề bị bệnh lý đánh ngã, ngược lại phủ lánh tia sáng.

bác sĩ không nói gì, chẳng khác gì ngầm xác nhận.

“Tôi còn sống được bao nhiêu?”

“Nhiều nhất hình như chống đỡ nửa năm.” đó là dự đoán lạc quan nhất, đã đến tình trạng này ai cũng chẳng thể xác thực nói ra bao giờ……

“Nửa năm?” Tiêu lão tiên sinh chậm rì rì chú ý đến mắt lại, “Nửa năm, đủ rồi.”

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình h

“Ông Tiêu, tránh mua quá chán nản, chỉ cần yên âm nghỉ ngơi cùng với điều trị đúng kỳ, những các bệnh ung thư phần đa hình như sống lâu hơn dự đoán.Tôi có lòng tin ông nhất định chắc là sống lâu dài hơn.”

“Bác sĩ Hứa, cô không nên nữa yên ủi bên tôi nữa.Tôi cũng chưa sợ chết, chẳng qua hi vọng lúc đầu bị tiêu diệt có thể hoàn thành chổ chính giữa nguyện, tránh để bên tôi sở hữu theo tiếc nuối rời đi, chết chưa chú ý đến mắt.” Tiêu lão tiên sinh tự chế nhạo nói.

“Ông Tiêu, ông bao gồm trung khu nguyện gì? Nếu tôi hình như giúp ngài câu hỏi gì cứ Việc nói, chúng tôi chắc chắn vẫn rứa cực kỳ.”

“Tôi muốn có vẻ về nhà.”

“Về nhà?”

“Đúng cầm cố, nếu chỉ với sống gồm nửa năm, bên tôi mong mỏi có lẽ bị tiêu diệt ở địa điểm gia đình quen thuộc, chứ không hề của phòng bệnh lạnh lẽo này.”

cho dù buồng trong khám đa khoa đang rất là bao gồm hơi người trong gia đình, chẳng còn một mảnh trắng bệch, nhưng lại bệnh viện dù sao cũng là bệnh viện, dù xa hoa thoải mái gắng nào so ra phần lớn lose nhà chúng ta, chính là êm ấm dù bao gồm tiền cũng cài đặt không được.

cho dù trong căn nhà cũng chỉ từ lại một các bạn ông lão đơn nhất cũng như ông.

“Nhưng tình trạng sức khỏe của ông…… Ông cần được bảo lãnh bên dưới đều thời tiết bắt đầu được.” Bác Sỹ Hứa Để ý đến đến sức khỏe người già thường chất lượng không đảm bảo, có lại sau này lỡ xảy ra chuyện gì, ở nhà không có ai lân cận siêu dễ gặp mặt nguy hiểm.

“Không thành việc, bên tôi bao gồm quản da cộng tổ ấm giúp vấn đề.”

“Tôi duy nhất y tá có kinh nghiệm, hình như chăm lo bệnh của ông.Ông có muốn tuyển lựa thành viên gia đình nào chưa?”

“Vậy chưa thành câu hỏi.” Tiêu lão tiên sinh như có cũng như chưa nhếch cao khóe miệng, quan sát về bên tiểu ý tá thanh tú động lòng gia đình đứng đằng sau Bác Sỹ Hứa, “Tôi ý muốn Vũ Thần, lừng chừng giành được không?”

BS Hứa chưa hiểu nhìn y tá đứng sát bên vẫn không trò chuyện “Cô Hạ?”

Từ sau khi Vũ Thần tốt nghiệp nghiệp vụ liền mang lại khám đa khoa Kim gia làm việc sẽ hơn hai năm, công tác ân cần, chuyên dụng cho cảnh giác, được các bệnh nhân cộng thành viên khen tốt, mà thậm chí có người cũng muốn mai mang đến cô!

>> Tham khảo thêm truyện cao h

Kể từ ngày ông Tiêu nằm viện tới nay, cô luôn đảm đương y tá cạnh bên, khiến mang đến ông Tiêu từ người nhà nặng nề Chịu biến thành ngoan ngoãn nghe theo, cô nói gì ông nghe nấy.

Nếu để cô đi nói chưa chừng sẽ bao gồm ít đến tình hình bệnh lý ông Tiêu.

“Cô Hạ, ý của cô ý núm nào?”

“Tiêu lão tiên sinh trước đấy sẽ hỏi chúng tôi, trải qua mấy ngày suy xét, chúng tôi quyết định cho căn nhà ngài đó đảm trách sáng tạo chăm sóc.” Hạ Vũ Thần cười nhìn Tiêu lão tiên sinh, nói ra công bố quyết định của cô

“Như ráng ông Tiêu, ông có thể xuất viện về ngôi nhà.” bác sĩ thoải mái nói.

“Thật tốt quá.” trên khuôn mặt đầy nếp nhăn của Tiêu lão tiên sinh ra đời tia mừng rỡ đã chậm không thấy.

“Trước đừng quá vui mừng, vào mỗi tuần ông rất nhiều nên đến khám đa khoa chất vấn, đây là căn dặn của bác ý sĩ, đảm bảo chẳng thể quên.”Bác sĩ Hứa thông báo.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số