REVIEW TRUYỆN CHỌC TỨC VỢ YÊU

“Ninh Tịch, cô là người bà xã duy nhất của Lục Đình Kiêu này, cho dù cô có còn hiện diện trên thế gian này hay không, em mãi mãi là duy nhất.” Một lần Lục Đình Kiêu nói lời mùi mẫn với Ninh Tịch là một lần trái tim độc giả lại xốn xang một nhịp. Sở hữu trách chúng ta bắt buộc trách Quẫn Quẫn Hữu Yêu đã xong xuôi một tác phẩm quá xuất sắc. Mời các bạn cộng đọc review truyện Chọc Tức bà xã Yêu.

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Quẫn Quẫn Hữu Yêu là tác giả ngôn tình Trung Quốc nức tiếng với nhiều bộ truyện được săn đón tại thị trường ngôn tình Việt Nam. Một số bộ truyen full của cô mang thể kể đến như: Chọc Tức bà xã Yêu tìm 1 Tặng 1, chồng nắm Thú không Đáng Tin chị, bà xã Ngọt Ngào mang Chút Bất Lương,…

Ban đầu Quẫn Quẫn Hữu Yêu chưa thực sự nức tiếng và chỉ được đăng các tác phẩm lên diễn đàn ngôn tình của Trung Quốc. Sau lúc cô cho ra mắt tác phẩm Chọc Tức vợ Yêu mua 1 Tặng 1 thực sự là một cột mốc lớn trong sự nghiệp văn chương của cô. Tác phẩm đã giúp cô trở thành nổi danh và thu hút được nhiều sự lưu ý, chú ý của độc giả.

Thể loại: truyện ngôn tình hiện đại.

Xem thêm: https://dinhk.net/review-truyen-choc-tuc-vo-yeu/

1. Miêu tả sơ lược về nội dung truyện Chọc Tức thê tử Yêu: tậu 1 Tặng 1

choc tuc vo yeu

Ảnh bìa Truyện Chọc Tức thê tử Yêu mua 1 Tặng 1 của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Vốn là tiểu thư đài các, nhưng vì sự nhầm lẫn địa vị mà em cần sống khổ cực, nghèo hàn

Một câu chuyện rộng rãi xúc cảm xoay quanh cuộc đời thiếu nữ tên Ninh Tịch. Chị vốn dĩ là tiểu thư danh rét của nhà họ Ninh. Tuy vậy, khi thành lập, y tá đã trao nhầm em cho một người khác phải bắt buộc sống khổ cực, cạnh tranh gian khổ ở một tổ ấm nông xã. Không chỉ thế, tổ ấm này còn nặng nề tư tưởng phong kiến trọng nam khinh nữ. Mãi tới sau này khi tìm được bố phụ mẫu ruột của mình, ngỡ rằng cuộc đời Ninh Tịch sẽ lịch sự trang tươi trẻ trung hơn.

Nào ngờ, em không may mắn không được ba má ruột yêu quý yêu. Họ đều đã dành hết tình cảm cho chị con gái nuôi tên Ninh Tuyết Lạc – người mà y tá đã trao nhầm năm xưa. Ninh Tuyết Lạc tâm địa âm mưu, rộng rãi lần chia rẽ cô với tổ ấm họ Ninh mà em càng phát triển thành xa xôi.

Chuyện tình chưa nở đã sớm tàn

Năm tháng mờ mịt ấy, Ninh Tịch đem hầu hết tình cảm dành cho Tô Diễn. Cũng bởi thế mà chị đã không ít lần đấu tranh và cố gắng chỉ để ở lại trong căn nhà lạnh tình mến đó. Tuy nhiên, một lần Ninh Tịch bị hãm hại và buộc phải ngủ với chàng trai lạ mặt. Em không may mang thai và bị ruồng bỏ.

Sống ở nước ngoài mấy năm trời, Ninh Tịch không hay Ninh Tuyết Lạc và gã đàn ông em trót yêu mến lại bên cạnh nhau ríu rít vui vẻ. Điều đó quả như ngàn nhát dao đâm thẳng vào trái tim cô thiếu nữ Ninh Tịch.

Ninh Tịch đã thật sự đổi thay

Bốn năm sau, cuộc đời Ninh Tịch mang phổ biến đổi thay, cô mơ ước trở thành diễn viên bắt buộc đầu quân cho công ti Tinh Huy. Sau đó, Ninh Tuyết Lạc cũng một mực tham gia vào ngành giải trí hòng dìm nàng xuống. Ninh Tịch bị chèn ép tới bất công, giả dụ sở hữu nước mắt, nhất định ông trời sẽ vì em mà rơi lấy một giọt thương cảm.

Thế nhưng bản thân Ninh Tịch lại chẳng nên sự yêu mến hại đó, cô gái yếu ớt năm xưa giờ đã thực sự thay đổi. Ninh Tịch của hôm nay là một Ninh Tịch thật lợi hại, thật mạnh mẽ…

2. Đánh lạnh truyện Chọc Tức thê tử Yêu: tậu 1 Tặng 1

doc truyen choc tuc vo yeu

Ảnh bìa Truyện Chọc Tức vợ Yêu tậu 1 Tặng 1 của tác nhái Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Xây dựng diễn viên thời trang khiến cho người xem hả hê và hài lòng. Đây có lẽ là thành công của siêu phẩm. Nữ chính vốn dĩ đã ko bận tâm tới những điều bẩn thỉu Ninh Tuyết Lạc đối xử với chị. Chỉ mong được theo đuổi phát triển thành nhân vật và mang cuộc sống như cô hằng mong ước. Nàng muốn yêu, muốn hạnh phúc và cũng ko hề muốn hãm hại bất kỳ ai. Ninh Tịch bình xoàng xĩnh nhất định không ác, chỉ có điều, ai ác với chị đều buộc phải trả giá buốt.

Kiểu con gái dám yêu dám hận như nàng không nhiều. Lòng rẻ không thể gục ngã dưới chân của mẫu xấu xa. Cuộc đời này nên dám mạnh mẽ trước những kẻ hãm hại mình. Sinh mệnh bản thân mới là đáng quý.

Diễn biến truyện gay cấn, đa dạng bất ngờ: mang đoạn, Ninh Tịch bị công ty má và Ninh Tuyết Lạc bắt tay nhốt chị vào nhà kho nhằm ngăn cản em đi thử vai cho một bộ phim điện ảnh. Ninh Tịch hững hờ cứu vớt được tiểu thái tử của tập đoàn Lục thị. Chẳng biết cơ duyên tại sao, cậu nhóc thái tử Lục Kình Vũ cực kỳ mến và siêu dựa dẫm vào Ninh Tịch. Bố của cậu nhóc đó – nam chính Lục Đình Kiêu lúc này mới chính thức lên sàn.

Một lần Ninh Tịch bị nhốt vào nhà kho, cản em đi thử vai phim điện ảnh. Ninh Tịch được cậu nhóc Lục Kình giúp đỡ. Rồi sau đó bén duyên với ba của Lục Kình là Lục Đình Kiêu. Lục Đình Kiêu là người vô cùng sở hữu thể lực trong tay. Anh là mơ ước của toàn bộ phụ nữ, là đối tượng thành hôn trong mộng của bao thiếu nữ.

Fan review truyện Chọc Tức thê tử Yêu cho rằng tác giả mang xây dựng nam chính theo mô típ nhưng ko thái quá mà thêm điểm nhấn cho truyện.

Anh chàng tổng tài thế nào lại vô cùng lòng trước Ninh Tịch. Anh chưa bao giờ giấu diếm tấm lòng này mà luôn thẳng thắn:”chỉ bắt buộc cô thích, ngay lập tức tôi sẽ đem mình gả cho em”. Ninh Tịch dù mặc cảm địa vị nhưng cũng động lòng trước mỹ nam hoàn hảo Lục Đình Kiêu. Từ đây, chuyện tình cực kỳ cấp ngọt ngào bắt đầu.

Tổng kết

Truyện ko chỉ là tình cảm của Ninh Tịch và tổng tài mà còn là những câu chuyện thâm thúy trong giới showbiz. Review truyện Chọc Tức thê tử Yêu đánh lạnh lẽo cao sự sáng tạo ngòi bút của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Còn bạn thì sao, bạn mang thích tác phẩm này ko. Hãy tìm hiểu thêm các bộ truyện đọc online trên hệ thống của chúng tôi nhé.

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *