Review truyện bệnh Sủng

Giản bao gồm Dương cảm nhận siêu cực chẳng đã. Bác sĩ nói anh chưa bao gồm bệnh, đó chính là một một số loại bệnh dịch chổ chính giữa tâm lý. Chẳng những là một nhiều loại bệnh cơ mà một số loại căn bệnh hợp cộng. Tính phương pháp ko kể chút lập dị cộng chấp nê thì anh không khác chúng ta đều đều là mấy.

Giới thiệu truyện bệnh dịch sủng

Tác giả: Trúc Mộng Hề
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện căn bệnh sủng

Lúc chuông cửa ngõ kêu lên, Giản thiết yếu Dương new bắt gặp bốn núm của mình đã giữ nguyên lâu lắm rồi, khắp cơ thể bao gồm chút rắn rỏi, tuy vậy phiên bản thân do vậy, anh đang chưa nỡ quăng quật ống dòm xuống, đơn giản đó chính là trong màn hình ảnh, có hình bóng của một gia đình bạn.

Chuông cửa đáng hét đã kêu lên tục, hình như chưa có một số người ra bắt đầu thì chúng cũng không xong xuôi lại, trong mắt Giản chủ yếu Dương hiện lên tia khinh ghét, nổi giận đùng đùng đi ra xây dựng, đứng trước cửa chính là cô gái anh chẳng hề quen biết.

”Cô là ai?”

các giọng nói của Giản thiết yếu Dương có một không hai kém hỏi.

”À, chào anh.” Thật ngạc nhiên bắt đầu là một mọi người đàn ông… Xinh tươi cũng như chũm, da còn đẹp hơn cả thiếu phụ, ngũ quan đáng yêu, cho dù phiên bản thân sẽ bực tức, cũng chú ý vô cùng đẹp trai, bạn gái đứng trước cửa bắt đầu nổi lên tính háo sắc.

Thấy thếm Giản chủ yếu Dương chưa chút cất giấu vẻ ghét bỏ của bản thân mình, anh ghét nhất bị chúng ta dùng ánh nhìn kinh diễm chú ý các bạn, tiếng nói rất là chất lượng không đảm bảo hỏi lại.

”Cô là ai? Vị sao lại bấm chuông ô cửa tôi?”

”A, tôi là…, kính chào anh, xin hỏi anh đó chính là tiên sinh Giản chủ yếu Dương sao?” Bị ánh mắt thù ghét của Giản chủ yếu Dương quan sát chăm chắm, bạn gái hoàn hồn lại, tất cả chút hoảng sợ.

”Tôi tên là Tô Á, là cán bộ nhân viên của thúc đẩy người mẹ anh, người mẹ anh nhờ chúng tôi cho chuyển đồ mang lại anh.”

Giản chính Dương khinh ghét quan sát đồ trong tay Tô Á, “Lẽ nào mẹ chúng tôi không nói đến cô biết, bên tôi chưa thích nhà bạn khác chạm vào đồ của tôi hay sao, chưa đề nghị, mau ném xuống.”

Nói kết thúc, anh không chút lừng chừng đóng cửa ngõ lại, trở về buồng nghỉ vậy lấy ống nhòm tiếp tục nhìn bức tranh của bản thân mình.

xung quanh cửa, sắc bên Tô ảnh không đảm bảo lắm, tốt xấu gì cô cũng là hoa khôi của cái đẹp viện, từ bé dại cho béo cùng vì kiểu dáng xuất sắc bắt buộc con trai thích cô có thể xếp thành hàng dài cho Thái tỉnh bình dương, mà lại do tính khí cao ngạo của cô đề xuất cho đến nay cô hầu như không ưng ai, muốn làm ck của cô ý, ko phải chỉ cần có da thế tốt, mà bạn dạng thân nhà bạn ấy cũng phải đẹp trai.

Cô biết bà công ty chỉ một đứa đàn ông, bà chủ xinh đẹp bởi vậy, cô nghĩ đàn ông của bà cũng trở thành không kém, cho nên khi vào thẩm mỹ viện, một mặt cô ráng buôn bán để bà công ty nhìn mình bằng bé mắt khác, một mặt cô cũng lặng lẽ âm thầm hỏi thăm mình bà chủ, trải qua các rứa, chung cục cô cũng nhận được sự khen ngợi của bà nhà, cũng như cũng đã biết được tình hình bạn của bà nhà, bà nhà chưa một lần kết hôn, cơ mà có một đứa phái mạnh hai mươi lăm tuổi, nghe nói nam nhi của bà công ty không có hứng thú với thẩm mỹ viện của bà, Vậy nên sau này thẩm mỹ viện chỉ dường như chuyển giao đến con dâu cai quản.

Sau khi biết đông đảo cái này, Tô Á âm thầm thề chắc chắn buộc phải trở thành bé dâu của bà, đáng tiếc là từ trước cho giờ quý ông của bà chẳng hề phát triển ra ở thẩm mỹ viện, cô cơ bản chưa gồm cách bắt gặp chàng của bà nhà, hẳn nhiên cũng không có phương pháp nào làm cho đối phương thích người nhà.

Bà chủ là gia đình tinh tường, bình bình cô cố gắng câu hỏi thăm tin tức nam giới của bà, bà nhất định phiêu dạt ý của cô, cơ mà, cô cũng chưa thèm chăm chú, đã đứng vững hỏi cho.

>> bài viết liên quan Truyện h+ ẩm ướt

lúc này bà nhà mua đến cánh mày râu một bộ đồ áo, rồi nói gia đình bạn tất cả câu hỏi bận bắt buộc nhờ cô chuyển cho đây, bài toán này chẳng phải để tạo cơ hội cho chính bản thân sao?

gồm phải bà công ty đã chấp thuận cô? Nghĩ tới đây, Tô Á liền kích đụng, trước khi đi cô còn cố ý trang điểm lại, sửa sang lại âu phục lần nữa, ao ước để lại ấn tượng có lợi về chúng ta sở hữu quý ông của bà công ty, tuy thế không ngờ anh ta lại đối xử sở hữu mình cũng như cố.

mà lại, thật ngạc nhiên Đấng mày râu của bà công ty lại đẹp mang lại cố gắng, cái này càng làm Tô Á khăng khăng ước ao theo đuổi người nhà đàn ông này, bất kỳ là da cụ của anh ấy ta hay là bản thân anh ta, đều có tác dụng cô cảm giác hứng thú.

Thời gian trôi đi, chú ý góc cửa đóng lại, Tô Á âm thầm thề, phái mạnh bà nhà mong muốn cạnh tranh cô, cô càng cảm giác hứng thú, cô không tin chưa ai có thể trách được sức quyến rũ của mình.

hôm nay là ngày bước đầu chạm mặt, quan yếu giữ gìn khá ấn tượng bớt đến đối phương, Tô Á công bố quyết định đã về trước, lần sau ổn hơn đang trở lại.

tâm thuật của Tô Á, Giản thiết yếu Dương cũng băn khoăn, hiện giờ trong mắt anh, chỉ có một bóng hình đẹp đẽ mà lại thôi

Phương hướng của ống nhòm, là khu nhà nhỏ đối diện, một doanh nghiệp lớn siêu thị nhà hàng hai mươi bốn giờ, nhưng mà trong ải hình ảnh của anh ấy, là nhân viên thu ngân ở đó.

Anh băn khoăn tên cô, mà lại anh biết cô thích nạp năng lượng kẹo sữa đại bạch thỏ (1), anh còn biết cô rất thích mỉm cười, chắc là chưa một lần chạm chán qua vẻ mặt khác của cô ấy, cô cười cợt cực kỳ ấm áp, quan sát cô cười cợt, anh cảm giác độc đáo vui vẻ, cũng rất ao ước cười cợt.

Lúc bước đầu chú ý đến bạn gái này, anh đã biết nhà hàng siêu thị đối mặt chuyển động hai mươi tứ giờ, Bởi vậy lúc người mẹ khuyến mãi ống nhòm mang lại anh, anh tò mò phải để trận ảnh quay sang ẩm thực ăn uống, thì liền thấy cô, lúc đấy, cô sẽ cười, cười vô cùng vui vẻ, anh hết sức bất ngờ, là chuyện gì có thể làm cô mỉm cười vui vẻ bởi thế.

Ngũ quan của cô ấy xung quanh là đẹp, mà lại khi cô cười lên, ngũ quan có vẻ mỉm cười theo, lần chần liệu có phải là do mỉm cười các quá hay không, nhưng lúc cô không cười cợt, khóe miệng của cô ấy cũng hồ hết nhếch lên.

Đây là lần bước đầu tiên anh cảm giác hứng thú mang người nhà khác, vì thế trong ván hình ảnh của anh, cũng chỉ có cô gái kia, khởi đầu thì cũng bình thường, giờ đây chỉ cần có một ngày chưa chú ý cô thì cả người cảm thấy không dễ Chịu đựng, mỗi lần trong lòng anh không thoải mái, chỉ cần quan sát cô cười cợt, chổ chính giữa tình sẽ nhanh chóng biến thành càng tốt hơn.

Thật ra chuyện kỳ quái nhất là, Giản thiết yếu Dương cũng cấp thiết giải thích được do sao mọi người lại vì vậy, anh chỉ biết là, các ngày lén chú ý cô là chuyện vui vẻ nhất.

Cô từ trong túi lấy ra một viên kẹo sữa đại bạch thỏ ăn, Giản thiết yếu Dương cũng gửi tay lấy đại bạch thỏ nạp năng lượng, nhưng bắt gặp đầu giường một cái cũng không có, lập cập mở che đầu giường ra, bên trong cũng chưa gồm, đại bạch thỏ đã trở nên anh ăn uống sạch.

Chúc Cả nhà đọc truyện dịch sủng vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ abo

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số