Review truyện bảo bối Của Tổng chủ tịch

Hắn là công tử đầy quyền cụ, là tổng giám đốc của công ty lớn Mục thị! Bởi vì cứu vớt mẹ đang trong bối cảnh nguy kịch, cô bị bao gồm bố thành viên gia đình bán ra cho hắn.

Trình làng truyện bảo vật của tổng người có quyền lực cao

Tác giả: Hoạ Thuỷ
Thể loại: ngôn tình, sắc, ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bảo bối của tổng chủ tịch

Đinh Uyển Tình bật dậy khỏi bệnh viện có khuôn bên đầy không được khỏe và tuyệt vọng và chán nản, quanh quẩn mặt tai lời nói của bác sĩ……

“Đinh tiểu thư, tình trạng bây giờ của bà mẹ cô khôn xiết không lạc quan, chúng tôi phải cô nhanh chóng đến chị em người thân làm phẫu thuật đi. Bây giờ vẫn có người gật đầu đồng ý hiến thận, nếu cô có thể trong hai ngày kiếm được chừng 20 vạn để có tác dụng phí phẫu thuật, chúng tôi vẫn khuyến mãi trị liệu mang đến mẹ cô. Bởi không, bên tôi chỉ có thể bước đi cứu người bệnh khác.”

20 vạn?

chị em đi ở đâu kiếm được 20 vạn?

bà bầu bị bệnh hai năm, số tiền nhưng mà chị em đem đi khi ra khỏi hộ gia đình đấy gần như tiêu hết để đóng tiền viện chi phí. Không lẽ phải trở về sao? Bởi cứu người mẹ, phụ nữ cần thiết không trở về dẫu vậy các lần trở về đông đảo chạm mặt người kia đối mẹ bé nữ giới châm chọc khiêu khích mà ba ruột của thiếu phụ chủ yếu là mặc kệ!

nhưng vày mẹ, thiếu phụ nên thử lại một lần!

Bước Cấp Tốc vào phòng điện thoại nơi công cộng bên mặt đường, người vợ điện thoại cho tất cả những người nào đó: “Là bên tôi……”

“Chuyện gì?” Đinh Chí cương không kiên nhẫn hỏi.

“Mẹ không hoàn thành rồi.”Nàng căm thù nói, “Ông bỏ rơi chúng ta, ngay cả trống mái của bà cũng chưa quản, ông tất cả còn lương vai trung phong không? Hai mươi vạn mà thôi, ông nhiêu đó cũng quán triệt ta sao!”

“Uyển Tình, nhỏ bình tỉnh chút ít……” Đinh Chí cương rắn nói. Hắn không phải bất chấp hai mẹ bé nó tuy vậy những lần ao ước chuyển hai người mẹ con nó về ngôi nhà thì lại nghĩ đến bà xã của bản thân mình, hắn làm cho sao dám gửi cô gái tiền? Mà còn, công ty hắn gần đây lại xảy ra Việc, đừng nói hai mươi vạn, hai vạn hắn hồ hết chưa gồm……

“Mẹ có thể chết, bên tôi nên bình thản như cầm nào?!”Uyển Tình rống bự, “Nếu bà bị tiêu diệt, bên tôi cũng đi bị tiêu diệt theo, bên tôi thành quỷ cũng không đang bỏ lỡ ông!”

>> Đọc top truyện ngôn tình tổng tài hay nhất tại đây

“Được rồi, nhỏ hiện giờ cho C.ty sắm ta.” Đinh Chí cương cứng nói.

Đinh Uyển Tình tắt điện thoại, đi Cấp Tốc đến C.ty. Lấn sân vào C.ty, mới biết, Đinh Chí cưng cửng đang tiếp khách, cô bé chỉ có vẻ ngồi hóng ở phía bên ngoài.

hóng nửa giờ, ngay khi nàng nghĩ rằng gia đình sẽ bị lừa thì góc cửa phòng công tác cho thấy. Thanh nữ tất tả đứng lên, tiến lên new phát hiện mới vừa ra ko phải là Đinh Chí cương.

tuy thế chẳng còn kịp rồi, bạn nữ sẽ va vào đối phương rồi.

“Ngô……” Đau quá, mọi người nọ là tường đồng vách sắt sao?

“Cô có tác dụng gì?!” mặt tai có một số người hô phệ.

cô bé còn chưa gồm phản ứng liền xúc cảm cổ tay chính bản thân đau buồn, người trong gia đình đã trở nên kéo qua một bên. Người vợ ngẩng đầu, mới biết chúng ta bắt đầu vừa kéo thanh nữ đó chính là Đinh Chí cương cứng, bố ruột của thiếu nữ.

Đinh Chí cương cứng có lẽ không thấy nữ giới, hỏi mẫu mọi người bị thiếu phụ đụng vào kia: “Mục tổng thật gồm lỗi, ngài chẳng sao chứ?!”

Uyển Tình thấy ông ta kinh sợ, hơi kinh hãi, biết nhà bạn cơ mà người thân chạm vào là một nhân vật không bình thường, bằng không ông đấy đã không bao gồm nhiều loại phản ứng này.

con gái ngẩng đầu, thấy một người thân nam nhân tuổi còn trẻ. Nam nhân mặc tây trang được giảm may bằng tay thủ công từ Italy, dáng bạn cao to, biểu tình lãnh khốc, làm cho cho người ta bao gồm xúc cảm không giận mà uy, khí gắng cùng xúc cảm áp bách. Cơ mà hắn vẫn quan sát nữ giới, ánh mắt cũng như ưng. Cũng như loài săn mồi tậu thấy đồ giải trí của mình làm cô bé sợ tới mức lùi lại từng Cách.

Nam nhân điềm nhiên liếc nàng một chiếc, ánh nhìn đó quét Cấp Tốc từ đầu đến chân thanh nữ, sau đó cũng không quay đầu lại cơ mà đi ra ngoài.

Đinh Chí cương đi theo phía sau hắn, cả người kính cẩn, cúi đầu khom lưng, nghiễm nhiên đem hắn biến thành thượng đế.

Đi mang đến cửa ngõ thang máy, nam nhân trẻ tuổi xoay người trong gia đình lại, dùng giọng nói lạnh cũng như băng nói: “Đinh tổng mời quay về, chưa bắt buộc tiễn.”

“Vâng…..” Đinh Chí cương cứng đứng vững cúi đầu khom lưng.

Nam nhân đựng bước đi vào cầu thang máy, lúc cửa cầu thang máy đóng lại, hắn đối thủ công mặt tổ ấm nói: “Tra chút ít thanh nữ nhân vừa mới rồi là ai.”
Chúc quý bạn đọc gồm có phút giây đọc truyện vui vẻ!

>> Xem thêm: truyện ngôn tình h

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số