Review truyện bà vợ Tuyệt Sắc Của Tổng Tài Cuồng Bạo

Ngữ Đan Trân sợ hãi nhìn mình đại trượng phu sẽ đi về phía người trong gia đình, cô cảm nhận thấy một luồng bất trắc đang dần dần tiếp nhận chính mình..

Giới thiệu truyện cô vợ tuyệt sắc của tổng tài cuồng bạo

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: Ngôn tình h ngược, sủng

TRích đoạn truyện bà vợ tuyệt sắc của tổng tài cuồng bạo

Bạc đãi Kiệt Hạo..

Hồi chậm sau, cô new mở miệng nhỏ tuổi giọng nói, Bạc Bẽo Kiệt Hạo dường như đã uống rượu, khắp cơ thể lôi thôi, chỉ toàn nồng nặc mùi rượu, cả về hơi thở nguy hiểm đằng đằng sát khí.

– Câm miệng, tên của tớ là để đến nhỏ đàn bà đê tiện như cô Gọi sao?! Tên của tớ.. Cô lâu bền hơn không xứng để điện thoại tư vấn nó!

Đáp lại tiếng Call nhẹ nhàng của Ngữ Đan Trân là các giọng nói tuyệt tình lãnh khốc của Tệ Bạc Kiệt Hạo.

Đối mang anh, gia đình bạn đàn bà ác nghiệt xảo trá này chưa xứng để gọi tên anh, nghe tên của chính mình phát ra từ miệng của người phái nữ này, Bạc Kiệt Hạo chỉ cảm giác kinh tởm không thôi!

Ngữ Đan Trân chú ý anh, khoé môi mong mỏi nói gì đấy tuy nhiên thôi, nước mắt đã gần tuôn trào khỏi hàng mi kép, cô vậy, nuốt ngược nước mắt vào trong lòng, cô muốn lắm, ý muốn nước mắt đừng hỏng hóc, muốn bản thân bị điếc ngay khắc này để không nghe được phần lớn lời tuyệt tình mà Bội nghĩa Kiệt Hạo phát ra, Bạc Bẽo Kiệt Hạo.. Anh luôn vô tình, lạnh lùng Bởi vậy..

nhưng đó chỉ là đối có cô, chỉ khi đối với cô, anh bắt đầu thổ lộ thể hiện thái độ ghét bỏ Vậy nên..

>> Xem thêm truyện ngôn tình ngược

rốt cuộc, nước mắt đã chưa nghe lời nhà của chính bản thân nó, lạnh lẽo tuôn khỏi hàng mi từng giọt bi lụy, đã từng giọt thương trọng tâm..

– Cô khóc đấy à? Thực khiến bên tôi buồn ói, Ngữ Đan Trân, cô đó chính là bé thiếu nữ đê tiện, chúng tôi thực đáng ghét cô! Cô nghĩ hồ hết giọt nước mắt rẻ tiền của cô dường như có tác dụng tôi hễ trung tâm hay sao? Dường như làm cho bên tôi xúc đụng hay sao? Có lẽ làm cho bên tôi yêu cô hay sao? Cô đừng mơ tưởng nữa, cô vốn dĩ chẳng khác nào một vũ bạn nữ rẻ tiền ở cửa hàng rượu, cô vĩnh viễn không xứng! Các giọt nước mắt keo kiết của cô ấy cần nuốt ngược vào trong đi, đừng để bên tôi nên tức giận, mọi giọt nước mắt này làm bên tôi chỉ muốn giày đạp cô ngay tức khắc!

Bạc Tình Kiệt Hạo môi mỏng tuôn ra vài chữ lạnh băng, các giọt nước mắt xung quanh Ngữ Đan Trân hiện nay có tác dụng anh vô vàn căm ghét.

tổ ấm phái nữ này gan ruột vốn hung ác rắn rết, giờ đây lại dùng chiêu thức này để có tác dụng anh phải thương hại hay sao?

Ngữ Đan Trân vắt nuốt ngược nước mắt vào trong tuy nhiên cô gồm vậy cố nào thì nước mắt sẽ như cũ tuôn ra ăn nhịp, Bên cạnh đó, cô càng cầm thì nó lại càng tuôn ra Ngoài ra thì phải a?

Đúng thật là trêu thành viên nhưng mà, cô sợ, nước mắt nếu không chấm dứt tuôn thì Tệ Bạc Kiệt Hạo có lẽ đang nổi điên lên mất, chắc hẳn rằng sẽ sử dụng đầy đủ các loại cực hình kích thước để mà hành hạ dày vò cô mất..

Bạc Kiệt Hạo nhìn nước mắt chưa dứt tuôn bật dậy khỏi hàng mi của Ngữ Đan Trân, trong lòng liền nổi giận điên cuồng.

Đi về phía Ngữ Đan Trân, một cước đẩy vấp ngã cô xuống giường, lực đạo anh cần đến siêu bạo dạn, cũng như hy vọng xé nát thân thể của Ngữ Đan Trân ra làm hai mảnh, sau đấy chưa thương hoa tiếc ngọc nhưng mà xé quăng quật cái váy ngủ mỏng manh trên người trong gia đình cô.

>>Xem thêm truyện ngôn tình sủng

ánh nhìn sắc lẹm hừng hừng khí vậy bức tổ ấm nhìn chằm chặp vào khung hình ngọc ngà của cô gái, khoé môi thờ ơ khẽ câu lên một nụ cười khinh bỉ.

– Ngữ Đan Trân, cô và đúng là con thiếu nữ dâm đãng a!

mỉm cười một tiếng, toá vứt thắt lưng, mở khoá quần, trực tiếp đâm mạnh cự vật thô phệ vào hoa huyệt bé nhỏ chặt chẽ, cũng không phải tháo vứt quần nhưng mà chỉ mở khoá quần.

Một cú Tệ Bạc Kiệt Hạo chui vào đồng thời là tiếng thét thêm thảm của Ngữ Đan Trân
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số