Review Quán Của Thời Thanh Xuân | Nơi những con tim đong đầy bằng tình yêu thươngQuán Của Thời Thanh Xuân là một quán cafe đặc biệt. Nơi đây là một dự án giúp đỡ những người khuyết tật. Những nhân viên ở đây đa phần đều là người khuyết tật câm, điếc.

Đặc biệt, giá menu của hàng chục món trà, cafe ở đây đều là “tùy ý bạn”. Bạn có thể bỏ bất cứ giá tiền nào vào thùng tiền với giá trị mà bạn cho rằng nên trả.

Nước trà ở đây khá ngon, nhiều loại bánh bán kèm theo để bạn lựa chọn. Không gian yên tĩnh và sân vườn khá thích hợp trong không khí Đà Lạt.

🔥Chi tiết về các homestay Đà Lạt:

#quancuathoithanhxuan #quancuathoithanhxuandalat #cafedalat #dulichdalat #dalat #homestaydalatorg #quancafe #dulich #travel

🔥Giới thiệu về HomestayDalatORG:

Chúng tôi đến tận nơi, trải nghiệm thực tế các Homestay, khách sạn, hostel và cơ sở lưu trú tại Đà Lạt. Những review chúng tôi mô tả chi tiết về trải nghiệm mà chúng tôi trải qua ở đó.

Chúng tôi muốn mang lại một cái nhìn tổng quan cho những ai muốn tìm hiểu về homestay mà mình sẽ ở trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Chúng tôi có niềm tin sẽ tạo nên một đánh giá chi tiết về những điểm ngủ nghỉ dành cho du khách. Ngoài những điểm tham quan, ăn uống thì ngủ nghỉ chính là điều quan trọng nhất trong chuyến du lịch.

Hãy gửi tin phản hồi qua Kênh truyền thông hoặc truy cập web chính thức của chúng tôi:

Official Site:
Facebook:

©2018 HomestayDalatORG TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Quán của thời thanh xuân Cafe ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
___________________________________________

🔥Quay và dựng phim: Huynh Hieu Travel.

🔥Âm nhạc: Chân thành cảm ơn những người làm ra bài nhạc đã sử dụng trong clip. Nguồn Youtube Library Music.

• Track Info:
Title: Morning Mood
Artist: Grieg
Genre: Classical
Mood: Happy

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dinhk.net/category/cong-nghe/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số