Reivew truyện Niệm Niên Hữu Dư

Niệm niên hữu dư là câu truyện tình yêu thầy trò, gương vỡ lại lành của cặp minh tinh công and thầy giáo thụ.

trình làng truyện đam mỹ ‘Niệm niên hữu dư’

Tác giả: Tinh Phân Dữu Tử Trà
Thể loại: Đam mỹ ABO, có ngược, sắc có thịt

Trích đoạn truyện Niệm niên hữu dư

Trong lớp tự học, Nhâm Niệm Niên ngồi bên trên bục giảng rũ mắt, phía bên dưới đuôimắt phải còn có 1 nốt ruồi gray clolor nhạt, trước mặt anh là một trong những quyển sách dày tên nước ngoài được mở ra, nhìn qua như đang chuyên chú đọc sách.

Cũng qua không bao lâu, anh đã cảm nhận thấy mí mắt càng ngày càng nặng, ban đầu buồn ngủ. Cách một lớp kính, hai mắt anh nhanh chóng híp lại.

Nhâm Niệm Niên không chỉ có giáo viên ngữ văn còn là chủ nhiệm lớp này, nămnay anh hơn ba mươi tuổi, trong tổng thể khối 11 này, anh là chủ nhiệm lớp khátrẻ tuổi.

giờ đây, đám học viên thấy Nhâm Niệm Niên chống cằm ngủ gà ngủ gật lại lậptức tỉnh táo lại, đàn chúng châu đầu ghé tai, bé dại giọng cười cười nói nói.

Chẳng qua chỉ là xì xào buôn chuyện, nhưng dần dần tiếng thủ thỉ trong phònghọc càng lúc càng lớn, rốt cuộc đánh thức Nhâm Niệm Niên.

mặc dầu không cẩn trọng ngủ gục trước mặt học viên, có hơi xấu hổ, nhưngtrước giờ Nhâm Niệm Niên thật thoải mái, chóng vánh điều chỉnh tâm tình,anh xoa xoa cánh tay có hơi tê dại, tiếp nối đứng dậy. Đọc thêm Truyện h tại đây

Nhìn thấy chủ nhiệm lớp vực dậy, đám học viên kinh sợ, lấy Nhâm Niệm Niên làm tâm điểm dần dần khuếch tán ra bên ngoài, anh nhìn ở đâu chỗ đó lo sợ, học sinh nôn nả thu hồi đồ không liên quan đến học tập, mấy học sinh lẻ tẻ ở cuối lớp giấu kỹ điện thoại di động, làm bộ giống như đang giải đề.

Nhâm Niệm Niên đã nhìn thấu từ khóa lâu cũng không khó tính, Ngược lại vui lòng cườicười, xúc cảm mình như chúa thượng tuần núi, anh vừa đi qua, đám khỉ rừngnghịch ngợm trong núi hoảng loạn trở thành trẻ ngoan.

Chỉ là, nếu mà đàn chúng hoàn toàn có thể tự giác hơn một chút, anh cũng biến thành bớt nhọclòng.

trải qua dò xét của ‘Nhâm đại vương’, các học sinh đều làm bài, duy chỉ có hainữ sinh ở hàng sau vẫn chụm đầu, đeo tai nghe chìm đắm trong quả đât củamình, cho nên khi Nhâm Niệm Niên đến gần thì hai nữ sinh hoàn toàn khôngnhận ra.

Nhâm Niệm Niên giơ tay gõ bàn của hai học sinh nữ, cũng hắng giọng một cái: “Khụ khụ!”

Hai nữ sinh lại càng bồn chồn, vội vã tháo tai nghe xuống, đồng thời vứt điệnthoại di động vào hộc bàn, nhưng chính vì quá mức cho phép khẩn trương, trái lại lại kéo tập chân dung của nam minh tinh ra phía bên ngoài. ‘Bộp’ một tiếng, tập chân dungthoáng rơi xuống, còn trùng hợp rơi bên chân của Nhâm Niệm Niên.

Coi thêm truyện đam mỹ cao h

Hai cô học sinh quá run sợ, một người trong các số đó muốn nhặt lên, Nhâm Niệm Niên lại nhanh hơn cô một bước, cúi người nhặt lên. Anh vừa nhìn mặt bìa tậpchân dung lập tức phân biệt là Dư Hành.

Dư Hành công bố là ca sĩ, bây chừ đã chuyển qua làm diễn viên. Hắn ra mắt mớichỉ ba bốn năm đã sở hữu hàng chục ngàn hàng chục ngàn độc giả, minh tinh tiểuthịt tươi đang khét tiếng nhất định tương đối đầy đủ Dư Hành.

trong năm này Dư Hành 23 tuổi, là lúc người khác vừa giỏi nghiệp đại học đang cực khổ thực tập thì hắn đã đánh ra tên tuổi trong giới giải trí.

Dư Hành đẹp trai, bài hát cũng sáng sủa dễ thuộc, đồng thời thân là diễn viênmới, kỹ xảo biểu diễn của hắn cũng khó rất có thể chê trách. Hiện tại nhân khí của Dư Hành tăng vọt, cũng dùng thực lực minh chứng phiên bản thân, trọn vẹn không để lộ vết nơ gì, đương nhiên là làm mấy cô gái yêu thích.

Nhâm Niệm Niên nghĩ đến phim mới của Dư Hành sắp công chiếu, lần nàyhắn thủ vai nam chính số một, nhạc phim cũng do hắn biên soạn & biểu diễn.

“Thầy thấy mấy em đang nghe nhạc? Bài hát mới của Dư Hành?” Nhâm Niệm Niên hỏi.

Hai nữ sinh liền ngẩn người, tất nhiên không ngờ chủ nhiệm lớp của bọn họcũng biết Dư Hành, nhưng rất có thể là vừa mới đây Dư Hành quá khét tiếng, cho nênmọi người cũng biết đôi chút.

Hai cô bé chấp nhận.

Bài hát mới của nam thần đc ban hành, cũng đã xuất hiện trên những bảng xếphạng âm nhạc, tất nhiên những cô phải tích cực cày hạng cho Dư Hành, phải đổi tài khoản liên tiếp nghe bài hát. Huống hồ từ bây giờ Dư Hành còn tồn tại buổihọp báo phim mới, những cô càng kích động. Không mong muốn phải đến lớp không đc đến cuộc họp báo, chỉ hoàn toàn có thể làm chó liếm screen, bởi thế các cô lên weibotám chuyện với đám độc giả, không xong cải tiến các loại thần thái của Dư Hành, dễ dàng lưu Ảnh mới của nam thần.

Trong lớp ngoại trừ hai cô còn tồn tại rất nhiền Fan Hâm mộ của Dư Hành, nam nữ đều phải có, chỉlà hai cô nàng này khá xấu số, bị Nhâm Niệm Niên bắt quả tang.

sau đó đương nhiên là Nhâm Niệm Niên thu hồi hai quyển chân dung này,cũng bảo những cô nộp Smartphone di động.

Hai nữ sinh xin xỏ, tuy nói không cam tâm tình nguyện nhưng cũng không dám trái lời giáo viên, không dừng lại ở đó Nhâm Niệm Niên đẹp trai, thông thường cũng ít khi tức giận, sẽ không thực sự mức gây khó dễ học sinh.

sau khoản thời gian Nhâm Niệm Niên nhận điện thoại thông minh di động, anh lập tức cười: “Đượcrồi, tan học những em tới văn phòng chạm mặt thầy.”

02

Tiếng chuông tan học vừa vang lên, hai cô nữ sinh nhanh chóng thu dọn cặp sách, chạy vọt tới phòng thao tác của Nhâm Niệm Niên.

Khi các cô gõ cửa, kỳ thực Nhâm Niệm Niên đang lén đọc một quyển tiểuthuyết, một vai nam chính trong những số ấy là Dư Hành, còn vai nam chính kia…

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng hay

hôm nay Nhâm Niệm Niên thu tập chân dung của Dư Hành trong lớp mình, kỳthực hai ngày trước, khi anh dạy thay ở lớp ở kề bên đã bắt đc một nữ sinh đang trộm đọc tiểu thuyết, nội dung tiểu thuyết cũng có liên quan đến Dư Hành.

Lúc đó Nhâm Niệm Niên nhìn lướt qua tên truyện, hiện nay lên mạng tìm kiếmmới phát hiện đồng nhân của Dư Hành và minh tinh Phương Tự Cửu. Quyểntiểu thuyết này còn có lượt bình chọn, comment & tích phân rất lớn, có thể thấy được mỗi cá nhân rất hoan nghênh, nhất là tín đồ CP Dư Hành and Phương Tự Cửu.

Dư Hành là Alpha đẹp trai trong giới, mà Phương Tự Cửu trắng trắng mềmmềm, cười rộ lên hiện lúm đồng tiền, là Omega rất đáng yêu và dễ thương. Hai người đàn họngang tuổi, thời điểm công bố cũng không chênh lệch nhiều lắm, hơn nữa từ khira mắt đến nay, Dư Hành và Phương Tự Cửu thường có hợp tác, hai người bọnhọ chỉ cần đứng chung một khung sẽ tràn trề ảo giác CP, làm các Fan Hâm mộ gàothét không hoàn thành, cảm nhận thấy hai họ rất xứng đôi.

bây giờ, CP ông chồng chồng trong giới minh tinh, AO thành đôi chiếm mật độ khálớn, cho nên nếu ngày nào đấy Dư Hành and Phương Tự Cửu sự thật công bố kết duyên, mỗi cá nhân cũng biến thành không thật lo ngại, dù sao CP ‘Hành Cửu’ của hai chúng ta rất nổi tiếng, mỗi lần có cái loại hoạt động bình chọn CP minh tinh yêuthích nào đó, CP Hành Cửu đều lọt top 3.

Nhâm Niệm Niên vừa mới xem đc ba chương tiểu thuyết thì hai nữ sinh đã ở phía bên ngoài gõ cửa. Nhâm Niệm Niên hốt hoảng, nhất thời không phản ứng kịp nên nhờ các giáo viên của nhà xuất hiện giúp.

sau khi hai cô đi vào, Nhâm Niệm Niên lập tức đưa tập chân dung và điệnthoại cho hai người, cũng căn dặn sau này đến lớp phải chú ý, làm tín đồ cũng phảicó lý trí, hai cô nghe chấm dứt gật đầu đồng ý lia lịa.

“Hai em thích hắn như vậy?”

Vốn có vẻ mặt tráng lệ, Nhâm Niệm Niên đang dạy dỗ học sinh chợt hỏimột câu như vậy: “Rốt cuộc Dư Hành tốt chỗ nào?”

“Thì… rất tốt, mặt nào thì cũng thích.”

cô nàng khá dịu dàng êm ả ít nói ngại ngùng mở miệng, một nữ sinh thẳng thắn nói ra: “Thầy, thầy thiếu hiểu biết nhiều đâu, thế hệ của thầy với em rất khác biệt.”

Vừa nói ra lời này, nếu đổi thành một giáo viên khác hoàn toàn có thể sẽ khó chịu, nhưng Nhâm Niệm Niên lại bật cười: “Đúng, thầy and những em khác thế hệ, năm đó thầy thích nam ca sĩ khét tiếng, có thể các em cũng không biết, cũng chưa từng nghe qua bài hát của hắn.”

Hai cô gái sửng sốt, kế tiếp lại hỏi Nhâm Niệm Niên thích ai?

Nhâm Niệm Niên nói mấy cái thương hiệu, những cô có chút tuyệt hảo, nói là cha mẹ của chính mình cũng thích, mang tên những cô chưa từng nghe qua, lắc đầu.

Nhâm Niệm Niên cười cười, đã sớm đoán đc hai em học viên này sẽ có được phản ứng như thế.

chính vì hai nữ sinh không ở ký túc xá, thấy thời gian cũng không còn sớm, Nhâm Niệm Niên cho những cô về nhà ăn cơm chiều, bên trên đường về phải để ý an ninh.

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Chờ sau thời điểm hai cô nàng ra khỏi công sở, Nhâm Niệm Niêm tắt máy tính trước mặt, anh cũng không hứng thú với quyển đồng nhân CP Hành Cửu nữa, trái lại là dùng di động nghe bài hát mới nổi của Dư Hành.

Âm thanh không còn xa lạ quanh quẩn trong tai, anh mới cảm thấy an tâm.

03

Trong một phòng thao tác làm việc thường có bốn năm giáo viên, ngoại trừ Nhâm Niệm Niên, ngồi phía đối diện hơi chếch một chút là 1 trong những giáo viên, cũng chính là một Omega nam, chẳng qua mặt của hắn thua xa Nhâm Niệm Niên.

bây giờ thấy Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe lên, giáo viên kia chụm đầu ghé tai với các giáo viên Beta ở xung quanh, lặng lẽ bàn tán gì đó.

Kỳ thực các giáo viên không thích Nhâm Niệm Niên chút nào, chính vì Nhâm Niệm Niên không hẳn giỏi nghiệp từ trường đại học sư phạm lừng danh, với bằng cấp của anh hoàn toàn không tồn tại tư cách đến lớp cấp ba này làm giáo viên, nhưng anh lại đột ngột nhảy sang đây, cam kết sau sườn lưng có bí hiểm gì đấy không để người biết, nói không chừng Nhâm Niệm Niên còn tồn tại quan hệ với hiệu trưởng.

không chỉ là như thế, chúng ta cũng đều cảm thấy mọi hôm Nhâm Niệm Niên mang kính, dáng vẻ nghiêm trang, nhưng phía bên trong xương trọn vẹn là 1 Omega vừa lẳng lơ vừa phóng túng.

Vì sao? Cũng chính vì hàng ngày Nhâm Niệm Niên đều toát ra hương vị Alpha.

Trẻ vị thành niên không ngửi thấy loại mùi này, nhưng sau khi cứng cáp, bầy chúng rất có thể ngửi thấy hương vị tiết dục tố bên trên người người khác. So với những người thông thường, hương vị tiết dục tố Beta cũng không tồn tại gì quan trọng đặc biệt, Omega thành niên lại khá nhạy cảm, có thể phân rõ mùi Alpha.

tất cả mọi người cùng ở chung một phòng làm việc, cho nên mọi khi đi làm việc, các giáo viên này đều ngửi được mùi Alpha bên trên người Nhâm Niệm Niên, hắn không khỏi hoài nghi là mỗi ngày Nhâm Niệm Niên đi ra bên ngoài tìm bạn tình, có thể là bạn tình cố định, nhưng mà…

Hình như Nhâm Niệm Niên vẫn chưa bị đánh dấu.

luôn bị Alpha khác đặt dưới thân, body Nhâm Niệm Niên nhiễm đầy hương vị, lại không bị khắc ghi, lúc nào thì cũng có thể bị đào thải.

không chỉ có thế Omega bị chơi lỏng, sau này sẽ khá khó tìm được đối tượng người sử dụng kết duyên thích hợp, một khi đến kỳ phát tình, không chịu được nổi sẽ tùy tiện tìm một Alpha, ở đầu cuối bị chơi hư cùng với chà đạp, tình cảnh rất thê thảm.

Tại Sao không muốn khắc ghi Omega như Nhâm Niệm Niên?

Có giáo viên cực kì mày mò, nghe đc một ít tin đồn. Trong khi là thân thể Nhâm Niệm Niên có bệnh gì đó, trọn vẹn không hề có thai, cũng không còn sanh con…

Aiz, đáng thương.

đương đầu với các đồn đại sau lưng, thông thường Nhâm Niệm Niên đều cười cho qua, anh đã quen rồi.

Buổi tự học của học sinh ký túc qua đi, Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe, trên đường nghe Dư Hành hát, ngồi tàu điện ngầm dày đặc, đại khái kéo dãn dài một giờ mới về đến nhà.

04

sau khoản thời gian về nhà, Nhâm Niệm Niên nôn nóng chấm bài tập cho học viên, tĩnh mịch ghi chép tình hình từng học sinh trong lớp, sau đó lại ban đầu soạn bài, làm PPT.

Chờ anh làm hoàn thành thì đã lá 11 giờ đêm. Bụng Nhâm Niệm Niên kêu réo, bây giờ anh mới nhớ Bên cạnh đó mình đã quên ăn cơm chiều.

trong tủ lạnh trống rỗng, anh bận rộn luôn không tồn tại thời gian mua thức ăn, càng không rảnh nấu cơm, anh tùy tiện ăn mì gói lót dạ.

Ẳn hoàn thành mì gói, Nhâm Niệm Niên nôn nả vọt vào phòng tắm, tiếp nối lôi ra quyển sổ nhỏ dại mình thường giấu ở trong ngăn kéo đầu giường. Nhâm Niệm Niên âm thầm tính táo, anh còn thiếu người con trai kia bao nhiêu tiền? Tiết kiệm ngân sách và chi phí đủ tiền thuốc men cho em gái chưa?

hiệu quả là còn thiếu nhiều lắm.

Mệt mỏi kéo đến, Nhâm Niệm Niên gỡ mắt kính xuống, sau đó đuối sức nằm trên giường.

Gần 12 giờ đêm, trước lúc ngủ Nhâm Niệm Niên vẫn nghe bài hát của Dư Hành một lần, anh giám sát một chút, cả ngày nay mình nghe bài hát này không ít lần, cũng coi như là kéo hạng cho Dư Hành đi.

Chỉ là Dư Hành nhiều FAN như thế, hoàn toàn đầy đủ người như anh, Dường như anh lại làm chuyện ngu xuẩn dư thừa rồi.

Nhâm Niệm Niên vừa mới nhắm mắt ngủ mười lăm phút, cửa phòng đột nhiên bị xuất hiện thêm, một người đàn ông leo lên giường anh.

Hơi lạnh của hắn mang từ phía bên ngoài vào, lúc này phủ lên người Nhâm Niệm Niên làm anh không nhịn được run lên. Nhâm Niệm Niên nghiêng đầu sang chỗ khác, vươn tay muốn đẩy người này ra: “Trễ rồi, tôi… Tôi hơi mệt, lúc này rất có thể không… Không làm không?”

“Vậy anh nằm, tôi động.”

Âm thanh của người đàn ông khỏe mạnh hững hờ, không cho cự tuyệt, ví dụ là âm thanh trong bài ca kia, giờ khắc đó lại lạnh như băng, hệt như là 1 trong người khác.

Từ trước tới lúc này khi làm tình, hắn không bao giờ hôn môi với Nhâm Niệm Niên, dạo đầu trước lúc tiến vào cũng rất ít, cổ & xương quai xanh của anh bị người đàn ông ma sát & gặm cắn, vật nhỏ tuổi đáng thương trước ngực cũng trở thành kéo tới kéo lui, trở nên sưng đỏ.

Nhâm Niệm Niên không kết thúc kêu lớn, thân thể run rẩy từng cơn, tiếp nối hắn lập tức xâm nhập.

xúc cảm tê liệt & khổ sở khi bị lấp đầy đan xen, Nhâm Niệm Niên siết chặt ngón tay đến trắng bệch, nước mắt lăn dài xẹt qua nốt ruồi dưới khóe mắt kia…

Đại khái trừ anh ra cũng không người nào biết Dư Hành lại có một mặt khác như thế.
Chúc bạn đọc truyện ‘Niệm niên hữu dư’ vui lòng !

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *