Quán bánh tráng tôm không thể tin nổi trong con hẻm là bầu trời tuổi thơ của nhiều nghệ sĩĐây là điểm bán bánh tráng tôm mang thương hiệu Cô Loan trong con hẻm 243 đường Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, ngay sát trường tiểu học Trung Nhất. Cô Loan bán điểm bánh tráng tôm đơn giản là cái bàn nhỏ, nhưng đã 20 năm nay và rất nhiều nghệ sĩ ăn từ tuổi thơ đến tận bây giờ như: danh hài Hiếu Hiền, người mẫu – diễn viên Tăng Thanh Hà và nhiều người mẫu khác.

Ngay xưa cô Loan bán bánh tráng tôm 300 – 500 đồng/phần, hiện giờ thì 5k – 7k và 10k/phần. Ở đây bánh tráng tôm có điều đặc biệt là tôm. Khách mua thường 5 – 10 bịch, những Việt kiều khi về nước thì mua 500 bịch mang đi nước ngoài. Khách ở nhà có thể mua bánh tráng tôm cô Loan thông qua các ứng dụng giao thức ăn nhanh trên mạng.

Điiểm bán bánh tráng tôm cô Loan bán từ 9h sáng đến 18h30 chiều hàng ngày. Bạn hãy đến thưởng thức xem bánh tráng tôm cô Loan ngon như thế nào nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dinhk.net/category/cong-nghe/

Category
Tags
No Tag

4 Responses

 1. White Angel says:

  👍👍👍👍

 2. Tôi người Phú Thọ says:

  Bánh tráng tôm nhìn ngon và hấp dẫn quá. Cảm ơn bạn nhé. Bữa nào đó mình sẽ tìm thử. Hì đừng quên mình nha.

 3. Vĩnh Hòa says:

  ngon qua . banh trang tuoi tho . re .ngon .sach se .ok .

 4. Loc Lythien says:

  Đây là chỗ mình học hồi nhỏ đúng là cả một trời tuổi thơ lun nhưng mình ít ăn bánh tráng mình hay ăn phá lấu cô liên gần đó thôi 😅

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *