[PyLoLand] – BÁN 8.000 m2 ĐẤT MẶT BIỂN ĐƯỢC QUY HOẠCH KHU DÂN CƯ ĐẶC KHU KINH TẾ BẮC VÂN PHONGDiện tích khu dân cư đô thị nằm ở phía Bắc của Khu kinh tế Vân Phong, thuộc Vịnh Vân Phong, lấy toàn bộ huyện Vạn Ninh, phía Bắc tỉnh Khánh Hòa.

Vị trí lô đất sẽ trở thành khu dân cư đô thị. Như vậy lô đất này sẽ có vị trí mặt tiền phía trước rất đẹp và sầm uất. Ngoài ra, nó còn có giao thông thuận lợi với đường bộ, đường sắt, bến tàu du lịch, bến xe và tuyến quốc lộ 1A.

Việc trở thành đất quy hoạch đô thị và định hướng phát triển kinh tế lâu dài, tập trung nhiều công ty, khu vui chơi giải trí, đảm bảo thu hút nhiều nhân sự. Điều này rất thích hợp với những nhà đầu tư. Hoặc bạn có thể sử dụng quỹ đất để phát triển kinh tế như xây dựng nhà hàng, khách sạn, trung tâm vui chơi giải trí, tòa nhà, văn phòng cho thuê.

Diện tích đất khu đô thị cần bán là 8.000m2 với giá trị là 16 tỷ đồng. Hãy nhanh tay gọi cho tôi theo số 0914.118.661 để sở hữu ngay một khu đất vàng, vị trí số 1 khu vực bắc Vân Phong. Cơ hội đầu tư, sự lựa chọn thông minh của bạn!

Design bởi: PyLoLand
========================================
Để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn có thể liên hệ với #PyLoLand qua:

– Hotline: Mr. Hiển – 0914 118 661

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

3 Responses

  1. Tiến Nguyễn says:

    Nếu lũ CSVN. Làm 3 đặc khu thì chế độ cộng sản Việt Nam sẽ đi về đâu

  2. minh tuyen says:

    Van phong đất lên quá cao. Và doc lết khu dân cư ninh thủy

  3. Ktstam Ktstam says:

    Đang quy hoạch lại. Không phù hợp với quy hoạch cũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số