Với lợi thế là giá cao su thiên nhiên đang tăng lên; việc thanh lý vườn cao su già đang có giá tốt; giá đất các khu công nghiệp đang tăng lên.v.v… là các lợi thế của PHR trong vòng 4 năm tới.
Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cổ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.
source: https://dinhk.net/
Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dinhk.net/category/suc-khoe/
25 Responses
Mấy bữa nay giảm mạnh quá a.
Phr đag về đáy rồi à a. E mua ở dỉnh mất rồi
A ơi lợi nhuận sau thuế của phr giảm 2 quỹ rồi có nên tích lũy tiếp ko a
A oi.hôm nay.phr.đong cua.dưới 64.có giữ được nữa ko a.
cao su phr nên chuyển tên thành kcn phr, mục tiêu giá 200 nhỉ các bác
Anh ơi bg phr là 73 rồi có còn tích luỹ đc nữa ko anh. Em xin cảm ơn chúc anh luôn mạnh khoẻ ạ
Ở đâu có khóa học chứng khoán không a. ?
Giờ mua dần cổ phiểu PHR nắm dài hạn được không anh?
Chào anh nếu mua tích trữ 1 cổ phiếu k bán trong vòng 5-8 năm có đc kh ạ
Cảm ơn anh đã chia sẽ của anh. Em xem không xót video nào của anh. Mong anh làm clip về con cp bđs L14 nhé anh! Tk anh nhiều nhé!
A cho em xin link bài a phân tich Nt2 với a. Đợt này nt2 có biến động gì ko a
PHR bjo nên chờ về giá nào thì vào là tốt vậy anh ơi. Em xem video của anh mà thấy hay quá.
Đầu tư theo lãi suất kép là mua cổ phiếu 1 lần rồi để 5 năm lun hay phải bán ra rồi mua lại cổ phiếu vậy anh. A giải thích rõ hơn đc ko. Em xin cảm ơn
Cảm ơn chú!
A nên đánh giá toàn cổ phiếu việt nam đi anh.
Cám ơn anh đã chia sẻ thông tin hữu ích
chú ơi chú có dạy chứng khoán online không ạ???
thầy review cụ thể thế này liệu có team nào nó lợi dụng để đánh võng không ạ
Anh phân tích DGC đi ạ.
theo dõi các video của anh cũng khá lâu rồi. Các Video của anh rất chất lượng xin cảm ơn anh rất nhiều! Hiện nay rất nhiều người đang quan tâm cổ phiếu VNX mong anh làm video phân tích kĩ về VNX nhé! Em cảm ơn anh nhé!
Anh ơi cho em hỏi chút ạ, khi mỗi lần các công ty chia cổ tức thì giá lại điều chỉnh lại giá cổ phiếu, VD: chia 10% thì giá lại điều chỉnh lại giảm 1000đ. Vậy khi chia cổ tức mình được lãi chỗ nào ạ? Anh có thể phân tích cả việc chia cổ tức bằng tiền và chia cổ tức bằng cổ phiếu được không. Em là người mới tham gia thị trường, mọi người ném đá nhẹ tay nếu em đang hiểu sai nhé 😀
thank a đã chia sẻ
Anh làm những clip hay lắm. Em học nhiều kiến thức qua kênh của anh. Chúc anh thành công hơn nữa để chia sẽ kiến thức nhiều hơn nữa nhé.
A cho e hỏi cp.tng.giờ e mua du trung hạn đko a.
Anh nghĩ sao về TCM. Anh làm video phân tích mã này đc k ah