Phim Bộ 2019 | Công Chúa Lưu Lạc Tập 1 | Phim Bộ Cổ Trang Hay Nhất 2019Công Chúa Lưu Lạc là phim bộ cổ trang 2019, phim trung quốc, phim mới hay nhất trong những phim Cung Đấu. Phim bộ lồng tiếng, chất lượng Full HD, nội dung sâu sắc, ly kỳ và ý nghĩa.
☑ Số tập: 72 tập
☑ Xem trọn bộ:

☑ Nội Dung Phim: Dĩ Đan cách cách vì uống say đã lạc vào tẩm cung khiến hoàng đế Khang Hy trong lúc quá chén ngỡ là phi tần mà trót mặn nồng ân ái. Không lâu sau, Dĩ Dan phát hiện mình đã mang thai nên đành từ hôn với Liệt Thân Vương, trốn lên am ni cô chờ ngày sinh nở. Nhưng vào đúng ngày nàng hạ sinh một cặp song sinh thì bị nhóm sát thủ tấn công, am tự chìm trong biển lửa, Dĩ Đan chỉ kịp trao bé gái cho một cung nữ lẻn trốn thoát thân.
Tới 18 năm sau, Ty y khố của hậu cung tổ chức thi tuyển thợ may thêu giỏi để lo trang phục triều đình. Liễu Hàm Hương đoạt giải cao nhất và cùng các tú nữ khác bắt đầu những ngày làm việc nơi cung cấm. Gặp cô, nữ quan Đồng Ty Khố ngỡ ngàng vì ngoại hình Hàm Hương giống hệt Dĩ Đan cách cách năm xưa và qua điều tra đã biết thân phận thực sự của nàng.
Vừa vào cung, Hàm Hương đã được thái tử để ý nên trở thành “cái gai trong mắt” của Thái tử phi. Nàng gặp họa sát thân hết lần này đến lần khác, may mà có Cách Thái bối lặc ra tay trợ giúp mới bao phen thoát hiểm. Cùng lúc này, một tú nữ khác là Tuyết Nhạn tự xưng là con gái của Dĩ Đan cách cách và được thái hậu công nhận, yêu thương hết mực, hứa gả cô cho Cách Thái bối lặc, người Hàm Hương đã trao trọn trái tim. Khi nghe con gái của Dĩ Đan “nhận tổ quy tông”, sát thủ áo đen bí ẩn năm xưa lại xuất hiện, gây kinh hãi cho triều đình.
Xuyên suốt câu chuyện là bản lĩnh nữ nhi của hai mẹ con Dĩ Đan cách cách, Hàm Hương. Và cả hai vai đều do ngôi sao Can Đình Đình thủ diễn. Dù Dĩ Đan cách cách chỉ xuất hiện ở tập đầu bộ phim nhưng nghị lực phi thường, chối bỏ cuộc hôn nhân hạnh phúc để bảo vệ giọt máu trong bụng khiến người xem xúc động. Phim gay cấn ngay từ mở đầu với bi kịch thương tâm của vị cách cách quyền quý để mở ra khung cảnh 18 năm sau với nhân vật Hàm Hương vừa có sắc, có tài lại luôn bản lĩnh.
Vào vai Hàm Hương, Can Đình Đình trẻ trung và cương nghị hơn trước. Ngôi sao hóa thân thành cô gái hiền lành, giàu lòng vị tha, trọng tình nghĩa nhưng lại quyết không thỏa hiệp cùng cái xấu. Giữa chốn cung cấm đầy cạm bẫy, liên tiếp nhiều lần trở thành mục tiêu bị hãm hại nhưng nàng vẫn không từ bỏ khát khao đòi lại công bằng cho mẹ. Từ đó, những âm mưu thâm độc của những phi tần từng bước bị phơi bày ra ánh sáng.

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên đăng ký kênh, tích chuông để theo dõi những bộ phim hay và mới nhất nhé!!!!

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/giai-tri/

Category
Tags
No Tag

24 Responses

 1. S Phim - Phim bộ tâm lý, tình cảm says:

  Link Xem Tập 2 : https://www.youtube.com/watch?v=6aI1HDZUNyM

 2. Sharie Beard says:

  phim ngôn tình có lẽ là yêu

 3. Trinh Nguyễn says:

  Phim hay không vậy mọi người. Kết phim có hậu không vậy. Trước khi xem phim xem bình luận có ai giống tớ không vậy chào một tiếng nào 🤚🤚🤚

 4. Shannon Holifield says:

  phim trung quốc cổ trang hay

 5. kim kim says:

  pim hăy mà ko xem đươc tâp 2 vi

 6. lòng người says:

  Phim này tên thật của phim là dì ha.. 🤔 vên..rồi 😏😏

 7. nha han Dang says:

  Sao k xem dc các tập khác

 8. hue ha says:

  Sao mà video ko khả dụng hoài v ad lỗi gì v đang coi hay 😞

 9. Thi tuyet Lê says:

  Bệnh gì mà chưa đc 5’ lại quảng cáo là sao hả trời

 10. hue ha says:

  Sao may tap khac coi het dc r ad choi ky😢😢

 11. My Nguyễn says:

  Trâu già gặm cỏ non thân vương già thấy ớn 😂

 12. phongtran22 says:

  Phim có lồng tiếng là phim hay òi 😃

 13. Diem Seoul says:

  Đĩa hoa quả của hoàng thượng từ nho đổi sang chuối :)))))

 14. Hoanh Hoàng hoanh says:

  Mình xem trễ rồi

 15. Thành Miền Núi says:

  Bay lên được mà rơi xuống không đỡ đựơc

 16. DUC NGUYEN says:

  Phim thâm cung thần vì mà

 17. TOP High Light LQM says:

  phim này hay không mn

 18. cat_isa_chan says:

  🤣🤣🤣mong cuối phim có hậu

 19. Anh Hong says:

  Xem cũng hay

 20. THẾ LƯỢNG HỒ says:

  vãi cứt có cơ hội ra được ko cùng ra luôn còn bày đặt cứu đứa bé trước

 21. Hung Nguyen says:

  Hay

 22. Triệu Nguyễn says:

  Mới vào xem cũng hay

 23. Amy Vue says:

  Anyone know what's the title of this drama in English?

 24. Xu Binh Hoang Tu says:

  Vẫn thích " DIÊN Hi CÔNG LƯỢC"
  Hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số