Phẫu thuật u xơ tử cung có gây ra ảnh hưởng gì không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnU xơ tử cung kích thước lớn là những khối u có kích thước trên 50mm và hầu hết được chỉ định điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Ngược lại, với khối u xơ có kích thước nhỏ hơn 50 mm thường được chỉ định điều trị nội khoa để làm teo nhỏ khối u, giúp ngăn chặn phát triển và hạn chế sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các chị em. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật u xơ tử cung thì hầu hết các chị em đều có cảm giác ái ngại, một phần do sợ đụng chạm dao kéo, một phần là do lo lắng có thể gặp phải các biến chứng trong và sau khi phẫu thuật.
Vậy việc phẫu thuật u xơ tử cung có gây ra ảnh hưởng gì không? Mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#phauthuatuxotucung, #uxotucung, #dauhieucuauxotucung, #mouxotucung, #nguyennhangayuxotucung, #dauhieuuxotucung, #uxotucungcomangthaiduockhong, #dieutriuxotucung, #biuxotucung, #biunangbuongtrung, #catuxotucung, #ngaphukhang

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dinhk.net/category/suc-khoe/

Category
Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số