Phát hiện THIÊN ĐƯỜNG ĂN UỐNG & SHOPPING bình dân sắp khai trương KHU NHÀ GIÀU MỚI NỔI GÒ VẤPCuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #countryhouse #saigonngaynay

ngay khu vực đường phan văn trị số 18d đang chuẩn bị khai trương khu ăn uống mua sắm dành cho giới trẻ với giá cả bình dân, khu này cũng là khu dân cư cao cấp dành cho những người giàu với rất nhiều căn hộ và biệt thự

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

26 Responses

 1. Cuộc Sống Sài Gòn says:

  CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

 2. Lan Phương says:

  cac ban de y nha chi ca chua o phut thu 13:40 khong ne 😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😗😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😙😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💔💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎀🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊🎊

 3. Yen Nguyen says:

  😍😍😍

 4. Cong Vuong says:

  de nghi ban lan sau noi ve chung cu va tien muon chung cu mot thang la bao nhieu.., khu gan va xa thcnh pho

 5. Để Gió cuốn Đi says:

  Khu đẹp ! Nhưng Đường xá hơi nhỏ mà lại không làm hai bên thụt vào cho vài xe đậukhi cần thiết thí dụ như xe cứu thương hay xe cứu hỏa ???

 6. Van Pham says:

  VN chỉ còn biết cuối dầu ngập tràn trong ăn uống họ cho là thú vui rồi ,ngoài ra họ còn thú vui nhậu nhẹt la cà quán xá cho hết ngày giờ , thanh niên vo quán trà sửa nào cho sang chảnh, hút loại dá xanh, dá den ,hút sao cho dã dời ,tới ngày ngáo dá thì vô BV Tâm thần tràn ngập trong dó rồi, một số lớn thanh niên nghèo cha mẹ cố cho học xong dại học nhưng không tìm dược việc cũng trở nên trầm cảm diên khùng nhìn thật tội
  Cho một XHCN là xạo hết chổ nói. Chỉ người thông thái , có nhân bản, có nhân cách thì họ rất lo lắng cho VN sẻ mất nước vào tay tàu cộng rất nhanh thôi vì chính bọn CSVC tiếp tay cho bọn tàu khựa rồi.

 7. LOI NGUYEN says:

  Truoc 75 nga nam chuong cho va cong binh su chua xe tang va dat cu bo tong tham muu  sau 75 thuoc quan khu 7 ,neu di tu vo duy nghi den nga nam chuong cho den cho go vap ,xa lo dai hang vv..

 8. Hien Le says:

  Phát khỏe không? Thường thì chú khỏe nhưng thấy Phát chạy xe máy ở đó chú cảm thấy hơi bị lên áp huyết. Lưu thông hú hồn luôn.

 9. Hien Le says:

  Một chi tiết cần sửa đổi: Con đường phía sau lưng bệnh viện 175 ( một chiều từ hướng Saigon về Gò Vấp ) là đường Nguyễn Thái Sơn.

 10. Hien Le says:

  Oh, khu này rất gần khu nhà của em chú ở Gò Vấp trước khi gia đình nó được chấp nhận qua định cư ở Mỹ năm 2012. Đó là năm cuối cùng chú về thăm Saigon. Vậy là gần 7 năm rồi, Saigon và các vùng phụ cận thay đổi quá nhanh, chóng mặt luôn. Hy vọng sẽ có một ngày gần trong tương lai chú sẽ về thăm lại Saigon với tính cách Việt Ba lô thôi…vì chú không còn một người thân nào ở Saigon. Bà con của chú thì đều qua Mỹ hoặc tản lạc khắp thế giới và bạn bè thời học sinh cũ ở Saigon cũng thất lạc hoặc chết ráo trọi. Đi 1 ba lô về 1 ba lô cho nhẹ và thoải mái. Video nào của Phát chú cũng tìm xem, cũng là một cách làm quen chổ mình cần đến để khỏi bỡ ngỡ. Cám ơn Phát nhiều nhe!

 11. Ph B says:

  Don't think they will be finish on time !!

 12. hiep tran says:

  Cam on Phat chia se

 13. Hoang Lam says:

  VN người nuôi tầm nhiều quá…..giờ tan tầm thấy đông ghê

 14. Biên Hòa Memories says:

  Is not take away – food to go – order to go – take out –

 15. I am a KOALA says:

  khoang~ vai` na(m truoc' , anh cua~ thu~ tuong' Uc' luc' ddo' la` Howard , o^ng ta kiu nguoi` to*i' cha(t. 1 ca^y xanh to khoaang~ nu*a~ vong` tay o^m ma` o^ng ta chu*a dduoc. su*. cho phep' cua~ council ( council cung~ gio^ng' nhu* la` uy~ ban qua^n. o vietnam).
  council phat' hie^n. ra duoc. , phat. o^ng ta 18 ngan` dollars va` phai~ co^ng khai xin lo^i~ tre^n bao' chi' , con` em o^ng ta la` thu~ tuong' Uc' luc' ba^y' gio*` thi` phai~ truoc' ma(t. quoc^' ho^i. xin lo^i~ co^ng khai.
  Noi' va^y. thi` moi. nguoi` biet ca^y xanh la` quan trong. nhu* the^' nao` ro^i` ..

 16. Duy Phạm says:

  Thông tin Hà Nội ô nhiễm bụi là không chính xác đâu anh. https://vtv.vn/trong-nuoc/thong-tin-ha-noi-o-nhiem-bui-thu-2-dong-nam-a-la-khong-chinh-xac-20190402001047427.htm?fbclid=IwAR30hHcbwpToaPhxcHMVE-mdeZaujuWU91jNH1A72sWjCG9pVpUhBkiqy7U

 17. Poor Dad Dr Kids says:

  Thanks Andy, di vong SG Cholon thi ok, khu govap nay chac lac dg qua, ngay xua hoc Tieng Hoa-buoi sang/Truong tieu hoc nam trong Chua-Mieu ng Hoa, sat voi cho Govap va Rap Hat.
  **Tu cho Govap di ve ##nga 5 chuon cho##, deu la nha o va quan an nho,
  **di thang nua la ##cho Trung My Tay##, Di nua la ##Cho Cau## (nha bac toi, vua qua cai cau la cho, roi toi nha toi , toi hoc tieng Viet buoi chieu/Tieu hoc phia sau cho va v-phong XA), HY VONG, co dip Andy quay cham cham tu qua cau, cho, cau, (queo la di Cau Tham Luong/Ba Diem), vua qua dg do la day nha buon ban sam uat, co 1 can la nha bac toi.
  ***tiep tuc di thang la Quang-Trung (Khu Quan-Su/Trung tam huan luyen Quang-Trung (linh moi 18t) , Di thang nua la cho Trung -Chanh/khu giao su ng Bac, Di thang nua la cho Hoc-mon.
  ****Con di nua la KHONG BIET luon, nghe noi la Cu-Chi thi phai……CHUC GD ANDY VA MOI NG VUI, MANH….

 18. Paul Hong says:

  Xay giong nha Ben my , nguyen khi nha giong nhau nhin rat Dep , thanks Andy

 19. My Le says:

  HELLO ANDY .ANDY VA GIA DINH CO KHOE KHONG

 20. Cuộc sống Văn Hóa Ẩm thực says:

  Khai truong den tham quan choi

 21. Thang Nguyen says:

  Nhin giong khu nha Tu qua,thuong la trai giam xay giong nhau va giong mau.

 22. David Tang says:

  Thanks em trai, họ đang rửa cho sạch tiền mà.

 23. Quang Vu says:

  Bê tông không, cây cối không có hỏi sao không nóng.

 24. Nhịp Sống Và Khám Phá says:

  Gò Vấp ngày nay tuyệt vời lắm, mức sống cao cấp với đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ giải trí

 25. Fan YouTube says:

  Xem đầu

 26. Quang Vu says:

  Cả nhà khoẻ. Andy khoẻ không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *