NHỮNG THIẾT LẬP CƠ BẢN ĐẦU TIÊN VỚI PHẦN MỀM ACTIVINSPIRE | KÝ SỰ TIN HỌCĐược đánh giá là 1 trong những phần mềm thiết kế bài giảng tương tác tốt nhất hiện nay. Từng đoạt giải thưởng về soạn thảo bài giảng tương tác, phần mềm ActivInspire giúp giáo viên mang lại những bài học trong cuộc sống với các hoạt động phong phú, mạnh mẽ lấy sự chú ý của học sinh, pha trộn đánh giá thời gian thực và kinh nghiệm từ thế giới thực vào quá trình học tập
Phần mềm ActivInspire hỗ trợ:

– Chế độ người dùng đôi và cảm ứng đa khả năng cùng với các công cụ tương tác thúc đẩy sự hợp tác và tham gia vào bài học của cả lớp hoặc nhóm nhỏ.
– Tích hợp gần 90,000 tài nguyên và bài học trên Promethean Planet giúp giáo viên khởi đầu tốt đẹp vào việc tạo ra các ý tưởng sư phạm hay về bài giảng tương tác (người học tham gia bài học).
– Tích hợp với các hệ thống phản hồi của Promethean tạo điều kiện cho người học tham gia liên tục và đánh giá trong thời gian thực.

Ngoài ra, ActivInspire có thể kết hợp và hỗ trợ tốt cho các phần mềm dạy học hiện nay đang sử dụng trong các lớp học thông thường. Phần mềm ActivInspire có nhiều tính năng hay, giúp giáo viên chủ động và linh hoạt hơn trong quá trình giảng dạy, giúp tạo thêm nhiều hoạt động cho học sinh một cách dễ dàng, làm khơi dậy niềm đam mê và sáng tạo cho giáo viên và học sinh

Đăng ký kênh tại đây.(Subscribe Me, Please! goo.gl/pcsZQz)
Trân trọng cám ơn
===============================================
💁‍♀️ 🏫 IT Channel chia sẽ kiến thức tin học, nếu có gì cần giải đáp xin vui lòng comment để Tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhiều hơn.
✍ Đăng ký kênh tại:
PHÒNG ===========*********===============
🔹 Facebook Group: goo.gl/xsasC9
🔹 Fanpage:
🔹 Facebook:
🔹 Twitter:
🔹 Google plus:

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/cong-nghe/

Category
Tags
No Tag

One Response

  1. tin tức 24h says:

    chúc bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *