Những câu nói hài hước giúp bạn tự tin trong giao tiếp – phần 4#hai_tv #hài_tv #những_câu_nói_hài_hước #nhung_cau_noi_hai_huoc
Những câu nói hài hước giúp bạn tự tin trong giao tiếp phần 4. Đây là những câu nói hài hước tuyển tập để giúp bạn nói chuyện vui hơn và tự tin hơn trong giao tiếp. Các câu nói trong video này được trích từ sách in “Đời cơ bản là buồn cười” của Thỏ Bảy Màu. Những câu nói hài hước được sử dụng trong clip gồm:
– Vật lý cho thấy khối lượng và vận tốc thường tỉ lệ nghịch với nhau. Chính vì thế mỗi khi bạn thấy những người cùng lứa tuổi tiến về phía trước quá nhanh so với mình. Bạn sẽ tự nhiên cảm thấy trong lòng rất NẶNG NỀ.
– Người ta nói muốn làm việc được tốt thì phải có đam mê, phải tràn đầy năng lượng, phải có lương tâm nghề nghiệp. Mình thì thấy qua bao chuyện quanh mình, lương tâm không bằng lương tháng và muốn có năng lượng thì phải có LƯƠNG NẶNG.
– Sẽ có một thời điểm mà bạn thấy: Mỗi đồng nghiệp bạn tiếp xúc là một kho báu, nghĩa là bạn ước rằng giá có thể chôn họ xuống được ngay.
– Trong các bộ phim hoạt hình ngày bé, nhân vật thường có khả năng kỳ diệu: bước ra khỏi đỉnh núi, thăng hoa chạy bộ trong không khí, miễn là nạn nhân không nhìn xuống dưới. Các mối quan hệ hiện đại cũng vậy, tất cả có thể vĩnh viễn hạnh phúc ấm êm, miễn là nạn nhân không đào bới quá khứ và điện thoại của nhau.
– Đố bạn biết vì sao facebook lại lấy màu xanh da trời làm màu chủ đạo? Vì nó dùng để thay thế cho màu bầu trời mà người dùng một khi đã cắm mặt vào facebook, chả mấy khi có cơ hội ngửa mặt lên nhìn trời.
– Mình bực nhất trên đời là gặp cảnh treo đầu dê – bán thị chó, ai đời tối thứ bảy xem phim được quảng cáo có cảnh người lớn thật lắm, mà chờ mãi không thấy cảnh đi làm, tắt đường, trả hóa đơn hay giặt tả cho con.
– Ngày bé mình cứ nghĩ như Lưu Bị rằng: “Anh em như chân tay, vợ con như áo mặc”. Lớn rồi mình mới hiểu, bạn có thể cụt tay nhưng không thể khỏa thân ra đường.
– Theo Thuyết tương đối, nếu vật chất đủ lớn có thể làm cong, bóp méo không gian – thời gian. Trên thực tế, vật chất còn nhiệm màu hơn, nó còn có thể bóp méo lương tâm, luật lệ và cả lòng tin.
– Và điều cuối cùng, 99% nhân loại là ngốc nghếch. Chỉ có 2% còn lại là thông minh…
– Và còn nhiều câu nói hài hước nước nửa trong video này.

Xem thêm: Những câu nói hài hước giúp bạn tự tin trong giao tiếp – phần 1

Xem thêm: Những câu nói hài hước giúp bạn tự tin trong giao tiếp – phần 2

Xem thêm: Những câu nói hài hước giúp bạn tự tin trong giao tiếp – phần 3

Đăng ký vào Kênh Những Câu Nói Hài Hước tại:

Sau khi xem những câu nói hài hước này nếu bạn cảm thấy vui thì nhớ cho mình 1like để khích lệ tinh thần và đừng quên subcribe vào Kênh Hài Hước nhé!

Like facebook page Hài TV tại:

Chúc quý độc giả có những giây phút giải trí thật vui vẻ !

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/giai-tri/

Category
Tags
No Tag

6 Responses

 1. An Phu says:

  T thấy nhìu cái có trong sách Đời về cơ bản là buồn cười

 2. Binh Thanh says:

  giọng nói rất vui tay,mong có nhiều clip như vậy, chúc kênh ngày càng phát triển

 3. Back Up says:

  Cảm ơn ads! Đây cũng là cách hay để tập nói chuyện hài hước heng. Thông minh vãi: 99% nhân loại là ngốc nghếch. Chỉ có 2% còn lại là thông minh…

 4. Minh Minh says:

  Trùi, những câu nói hài hước… hài vãi. Like mạnh cái câu "Người ta nói muốn làm việc được tốt thì phải có đam mê, phải tràn đầy năng lượng, phải có lương tâm nghề nghiệp. Mình thì thấy qua bao chuyện quanh mình, lương tâm không bằng lương tháng và muốn có năng lượng thì phải có LƯƠNG NẶNG."

 5. Love Jolly says:

  Mình mấy câu nói hài hước trong phần này nè. Thích nhất cái câu: Đố bạn biết vì sao facebook lại lấy màu xanh da trời làm màu chủ đạo? Vì nó dùng để thay thế cho màu bầu trời mà người dùng một khi đã cắm mặt vào facebook, chả mấy khi có cơ hội ngửa mặt lên nhìn trời.Giống mình quá 🙂

 6. Hài TV says:

  Hãy comment những câu nói hài hước mà bạn yêu thích ngay bên dưới video này nha.
  Sau khi xem những câu nói hài hước này nếu bạn cảm thấy vui thì nhớ cho mình 1like để khích lệ tinh thần và đừng quên subcribe vào Hài TV nhé!
  https://www.youtube.com/channel/UCIiP69H0EHBMZMXkICHwhzw

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *