Những ảnh hưởng của thuốc lá và phương pháp cai thuốc lá hiệu quảThuốc lá ảnh hưởng tới tất cả các cơ quan trong cơ thể điển hình nhất là các bệnh lý về hô hấp như bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm phế quản… Hút thuốc lá gây ra 90% bệnh ung thư phổi. Tác hại thuốc lá còn thể hiện rõ ở các căn bệnh thường gặp ở người hút thuốc lá như: ung thư thanh quản, thực quản, ung thư vòm họng… Đối với phụ nữ hút thuốc lá làm ảnh hưởng tới chức năng sinh sản hoặc trẻ sinh ra bị nhẹ cân, đề kháng kém. Đối với nam giới hút thuốc lá làm số lượng tinh trùng giảm đi, giảm ham muốn tình dục. Người không hút thuốc lá nhưng thường xuyên hít phải khói thuốc lá cũng có các nguy cơ mắc các chứng bênh như ung thư phổi, đột quỵ, các bệnh về hô hấp, tim mạch… Người hút thuốc lá thụ động phải chịu nhiều độc chất gấp 21 lần so với người hút thuốc lá trực tiếp.

Phương pháp cai thuốc lá: Ngoài việc sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị người nghiện thuốc lá có thể sử dụng đi kèm một số phương pháp như: hạn chế ăn đồ ngọt, chất béo, nước uống có ga, bia rượu, tăng cường vận động, đọc sách, xem tivi…

► ĐĂNG KÝ KÊNH:
► WEBSITE:
► FANPAGE:
© Bản quyền thuộc về Nguyễn Thanh Nghị
© Copyright by Nguyen Thanh Nghi ☞ Do not Reup! HOTLINE: 0976.830.787 Contact Email: caithuoclathanhnghi1962@gmail.com
#THANHNGHI #anhhuongthuocla #caithuocla

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dinhk.net/category/suc-khoe/

Category
Tags

One Response

  1. Nguyễn Thanh Nghị says:

    Trân trọng cảm ơn quý vị đã xem và lắng nghe những chia sẻ từ NHÀ THUỐC THANH NGHỊ. Hãy bấm nút "Đăng Ký" (Subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức về kinh nghiệm đời sống & sức khỏe mới nhất. Quý vị đừng quên ấn "Like" và "Share" video cho người thân, bạn bè để cùng chia sẻ những kiến thức chung bổ ích tới tất cả mọi người. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *