Nhận xét truyện vợ chồng chớp

Cô thầm yêu anh các, Dù vẫn vượt bao sóng gió, có thể cô đang theo anh khi anh đi du học, nhưng tình hình sẽ chưa tiến triễn cụm cho tới khi cô quyết định nên một cuộc kết hôn đễ bức tốc sự liên doanh giữa 2 C.ty

Trình làng truyện thê thiếp chồng mau lẹ

Tác giả: Tinh Dã Tuệ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện thê thiếp ông chồng lập tức

bữa tiệc của giới thượng lưu là khu vực tụ tập tạo ra nhiều mối quan hệ làm ăn buôn bán kinh doanh, đông đảo tất cả những thành viên gia đình có tiếng ở hai giới chính thương đều được mời dự vào.

Một phụ nữ mặc một dòng váy xinh xắn màu trắng, mái tóc black như thác nước được một buộc chiếc nơ nhỏ bướm màu hồng, ngoan ngoãn đứng ở kề bên bố mẹ, mặc dù phần nhiều tổ ấm mập đã nói chuyện về mấy vấn đề xã chuyển giao chán nản, nàng cũng không ầm ĩ đòi bật dậy khỏi.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Khác so mang hồ hết đứa bé bảy tám tuổi, nàng cực kỳ yên tĩnh, tất cả lễ phép và cũng rất có khí chất, chiếm được số đông lời khen thưởng của người mập.

Nếu mong nói cô bé bao gồm khuyết điểm gì, cũng chỉ có vết sút màu đỏ ở bên má trái. Cả gương mặt cẩn thận, đáng yêu bị vết giảm này che phủ phá hủy, Vậy nên từ đầu buổi đến giờ, người vợ phần lớn cúi đầu, chủ ý sử dụng mái tóc nhiều năm cất giấu khuyết đặc điểm này.

“Chủ tịch Trình”.

“A! Ủy viên Hứa, sẽ lâu không gặp”.

Thấy lại có một đôi hậu phi ông chồng cộng người vợ bọn họ đi tới cộng ba mẹ bắt chuyện, Trình Kỳ Khiết không hề lộ ra một ít gì vẻ bên chưa kiên nhẫn, trái lại ngoan ngoãn gật đầu xin chào hỏi sau khi được chị em ra hiệu.

“Cháu chào chú Hứa, cô Hứa, con cháu là Kỳ Khiết”.

“À, đây có phải là hòn ngọc quý bên trên tay chủ toạ Trình? Đứa nhỏ tuổi vừa bao gồm khí chất lại vừa xinh đẹp! Tiểu Lâm, con cũng phải ra kính chào cô chú Trình, nhìn xem Kỳ Khiết ngôi nhà cô chú Trình thật lễ phép”.

“Cái gì?” Bị bố vừa nói cũng như ráng, đứa bé nhỏ năm tuổi Hứa Tiểu Lâm ko phải có hứng.”Nó đáng yêu chỗ nào? Xấu cũng như ma, nạm xung quanh là chiếc gì? Giống hệt yêu quái, thật là bự khiếp!”.

Lời này vừa nói ra, khiến cho tất cả những người lớn ở giai đoạn này hầu hết lúng túng thiếu lừng khừng phải nói đồ vật gi, nhưng mà Trình Kỳ Khiết trong nháy mắt khuôn mặt tái nhợt, vùng vẫy thoát khỏi tay chị em, chạy đi.

Trình Kỳ Khiết biết mọi người có tác dụng vì thế thực không bao gồm lễ phép, cũng trở nên có tác dụng bố mẹ lo lắng, cơ mà cô cực kỳ buồn bã, không có gì chăm sóc vật gì cần lễ phép nữa rồi.

Nào có đứa trẻ nào chẳng chú ý đến khiếm khuyết trên mặt chúng ta, cô có thể cũng không ngoại lệ, ở trường học sẽ phải chịu cất ánh nhìn đối xử khác thường của bạn học, cô đã vô cùng tự ti, có thể có những lúc trách mắng ông trời tại sao cư xử có cô thực bất công, cô cũng muốn dễ thương hoàn mỹ như chị gái.

Cô khóc chạy rời khỏi bữa ăn, chạy vào vườn hoa, đúng lúc căn vườn hoa vắng vẻ chưa có ai, phù hợp đến cô ở một bạn.

Ngồi xổm ở góc, cô khóc thút thít ‘ô ô’.

>> Coi thêm Truyện đam mỹ ngược h

Cô cận thận khi mua theo bố mẹ tới, cô bắt buộc sớm biết đã gặp gỡ phải cảnh huống bởi thế, cụ dẫu vậy bố mẹ nói cô tất yêu mãi mãi trốn ở trong nhà không ra khỏi cửa, nói cô buộc phải kiêu dũng… Mà lại thật sự rất khó khăn!

Hẳn là ba mẹ buộc phải sở hữu chị gái ra ngoài, nếu như là chị gái tới, cũng trở thành chưa làm bố mẹ mất thể diện…

“Em làm sao vậy?”.

Một âm thanh trên đỉnh đầu truyền tới, Trình Kỳ Khiết hai mắt đẫm lệ ngẩng đầu, thấy được một thiếu niên ước chừng mười mấy tuổi.

Anh chắc chắn là đứa trẻ được người trong gia đình đưa đi cùng để kéo bữa tiệc sao? Một cái áo đuôi tôm được mặc thật đẹp, tóc chải về đằng sau, lộ ra loại trán trơn bóng, mặc dầu chỉ cao hơn cô mấy tuổi, mà lại dáng dấp của anh ý lại lộ ra một bộ khí phách kiêu ngạo hốt nhiên.

Thiếu niên trời sinh ra hơi thở cao cả Vậy nên càng làm cô bổ sung tự ti.

“Em rất bựa xí, có người cười cợt em là yêu quái”. Cắm môi bên dưới, Trình Kỳ Khiết nặng nề chịu đựng nói ra khỏi miệng câu nói làm cô chấn thương nhẹ.

“Yêu quái sao? A, chưng anh cộng bé bác bỏ đấy cũng lén lút bảo anh như vậy”. Thiếu niên châm chọc khẽ đụng khóe miệng. “Em bắt buộc tưởng tượng đầy đủ tổ ấm ấy ở trước bên chúng ta đánh rắm, Bởi vậy mới giống như sống sót ở vị trí này”.

Trình Kỳ Khiết khẽ nhếch chiếc miệng nhỏ nhắn.

Từ trước cho đến nay mới lạ thành viên gia đình nào nói lời cũng như cầm có cô.

cần gồm lễ phép, giữ chuần, nhẫn nại, nghe lời – chính là lời người thân mập sẽ luôn nói đến cô.

thời gian này, cô sẽ còn cảm giác lo lắng sợ hãi vị biện pháp hành động bốc đồng vừa rồi của bản thân mình, nhưng lại anh dám nói… Xem lời hầu hết bạn ấy nói như chúng ta sẽ đánh rắm? A, cô chứ còn chưa bao gồm nghe qua biện pháp nói đặc sắc như vậy!
chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số